Trao tặng điện thoại cho 41 hộ nghèo thiếu hụt chỉ số “Tài sản phục vụ tiếp cận thông tin” trên địa bàn huyện Tam Đảo

15/10/2020

Sáng 14/10, UBND huyện Tam Đảo tổ chức lễ trao tặng điện thoại cho 41 hộ nghèo thiếu hụt chỉ số “Tài sản phục vụ tiếp cận thông tin” trên địa bàn xã Yên Dương, Bồ Lý và Thị trấn Đại Đình. Tới dự có lãnh đạo phòng Lao động, Thương binh & Xã hội huyện; Giám đốc Viettel Tam Đảo; Lãnh đạo UBND xã Bồ Lý.

 


Trao tặng điện thoại cho các hộ dân 

Theo thống kê của Phòng LĐ, TB & XH huyện đến tháng 9/2020 huyện Tam Đảo còn 837 hộ nghèo tiếp cận đa chiều, chiếm 3,33 % . Với phương châm đến hết năm 2020 trên địa bàn huyện không có hộ nghèo thiếu hụt chỉ số tài sản tiếp cận thông tin viễn thông, UBND huyện đã triển khai vận động doanh nghiệp, các nhà hảo tâm đồng hành hỗ trợ hộ nghèo. Trong dịp này, Chi nhánh Viettel Tam Đảo đã trao tặng 41 điện thoại sim 4G với tổng giá trị gần 25 triệu đồng cho 41 hộ nghèo.

Thông qua chương trình, cấp ủy, chính quyền và nhà tài trợ mong muốn các hộ nghèo có phương tiện để tiếp cận thông tin văn hóa, xã hội, kiến thức làm kinh tế, phục vụ cho nhu cầu cuộc sống, vươn lên thoát nghèo … Đây là hoạt động nằm trong chuỗi các hoạt động hỗ trợ mà Chi nhánh Viễn thông Viettel Vĩnh Phúc nói chung, Viettel Tam Đảo nói riêng đã và đang đồng hành với chính quyền, nhân dân trên địa bàn trong suốt những năm qua./.

Nguyễn Trình

 

Các tin đã đưa ngày:
tìm kiếm
WebSite
Google