Tặng quà cho các em học sinh nghèo vượt khó nhân dịp năm học mới

11/09/2020

Thực hiện Chương trình công tác quần chúng năm 2020 của Đảng ủy Công an huyện. Sáng ngày 10/9/2020, Ban chấp hành đoàn Công an huyện Tam Đảo phối hợp Chi đoàn Ngân hàng Nông nghiệp & Phát triển nông thôn chi nhánh Tam Đảo và Huyện Đoàn Tam Đảo tổ chức trao tặng 50 suất quà cho các em học sinh nghèo vượt khó vươn lên học giỏi của Trường THCS Bồ Lý xã Bồ Lý, huyện Tam Đảo.

 

Đại diện lãnh đạo Công an huyện, Huyện đoàn và Chi đoàn Ngân hàng Nông nghiệp & Phát triển nông thôn chi nhánh Tam Đảo tặng quà cho các em học sinh

Tham gia chương trình trao quà có lãnh đạo Huyện Đoàn Tam Đảo, Công an huyện, Ngân hàng Nông nghiệp & Phát triển nông thôn chi nhánh huyện Tam Đảo, lãnh đạo Đảng ủy – UBND xã Bồ Lý.

Tại chương trình các đơn vị đã phối hợp trao 50 suất quà là những chiếc cặp sách để giúp các em học sinh vui bước đến trường trong năm học mới. Trong đó có 02 em là Nguyễn Ngọc Thùy Linh lớp 8D và em Nguyễn Thùy Dương lớp 9C có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đã được tặng thêm quà, mỗi suất quà trị giá 1.500.000 đồng.

Những món quà thiết thực giúp các em học sinh nghèo vượt khó học giỏi, động viên các em cố gắng, nỗ lực vươn lên trong năm học mới. Đây là một trong những hoạt động thiết thực giúp đỡ cộng đồng của AGRIBANK chi nhánh Tam Đảo và Công an huyện Tam Đảo nói riêng và của tổ chức Đoàn các cấp nói chung nhằm góp phần giúp trẻ em nghèo ở vùng khó khăn có điều kiện cố gắng vươn lên đạt thành tích cao trong học tập. Bên cạnh đó, đây cũng hoạt động thiết thực góp phần xây dựng hình ảnh đẹp của người chiến sỹ Công an trong lòng dân./.

Hải Yến

 

Các tin đã đưa ngày:
tìm kiếm
WebSite
Google