Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Tam Đảo trao 5 suất quà cho hội viên, con em hội viên có hoàn cảnh khó khăn

01/09/2020

 

 

Mới đây, Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Tam Đảo phối hợp với Chi hội Du lịch Tam Đảo tổ chức trao quà cho hội viên, con em hội viên có hoàn cảnh khó khăn.

 

Đồng chí Hoàng Thị Bích Ngọc – Chủ tịch Hội LHPN huyện trao quà cho em  Nguyễn Thị Thu Hường (con hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn) ở Tổ dân phố Tích Cực, Thị trấn Hợp Châu

Trong dịp này Hội LHPN huyện đã phối hợp trao 5 suất quà cho hội viên phụ nữ nghèo, con em hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn thuộc các xã, thị trấn trên địa bàn huyện Tam Đảo. Tổng các suất quà trị giá 6.000.000 đồng.

Những phần quà được trao tặng tận tay phụ nữ nghèo, những con em hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn không chỉ mang giá trị về vật chất mà còn thể hiện sự sẻ chia và trách nhiệm của các cấp hội phụ nữ với hội viên còn gặp nhiều khó khăn, đồng thời huy động nguồn lực xã hội chăm lo cho phụ nữ yếu thế, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, góp phần thực hiện tốt chủ trương, chính sách an sinh xã hội của Đảng và Nhà nước giúp những hoàn cảnh khó khăn có thêm nghị lực vươn lên trong cuộc sống. Đồng thời đây là hoạt động ý nghĩa trong việc thực hiện tốt chủ đề năm “An toàn cho phụ nữ trẻ em” và thiết thực chào mừng 90 năm thành lập Hội LHPN Việt Nam./.

Hải Yến

 

tìm kiếm
WebSite
Google