Trao tặng xe đạp cho 100 học sinh có hoàn cảnh khó khăn ở Tam Đảo

21/01/2020

Vừa qua, nối tiếp các hoạt động Mừng Xuân – Ơn Đảng, xuân đầm ấm, tết yêu thương Liên đoàn Lao động huyện phối hợp với Phòng Giáo dục & Đào tạo huyện Tam Đảo và Tập đoàn mỹ phẩm, Thực phẩm chức năng Hòa Bình Group tổ chức chương trình “Tiếp bước tương lai”, tặng xe đạp cho học sinh ở một số trường học trên địa bàn huyện Tam Đảo.

Các đại biểu trao tặng xe đạp cho các học sinh nghèo vượt khó tại trường THCS Nguyễn Trãi

Tại buổi lễ, 100 học sinh nghèo, có hoàn cảnh khó khăn của các Trường tiểu học Tam Quan 1, Trường tiểu học Tam Quan 2, Trường THCS Nguyễn Trãi và Trường THCS DTNT Tam Đảo, mỗi em được tặng 1 chiếc xe đạp. Toàn bộ kinh phí mua xe đạp là gần 150 triệu đồng. Chương trình tặng xe đạp cho học sinh nghèo, có hoàn cảnh khó khăn xuất phát từ mong muốn những chiếc xe đạp mới sẽ giúp các em rút ngắn khoảng cách từ nhà đến trường, phần nào giúp các bậc phụ huynh và các em vơi bớt khó khăn, đồng thời, tạo động lực để các em tiếp tục vượt lên hoàn cảnh, phấn đấu và rèn luyện, trở thành con ngoan trò giỏi, những công dân có ích cho quê hương, đất nước./.

Thu Thủy – LĐLĐ huyện Tam Đảo