Tặng quà tết cho học sinh nghèo nhân dịp Xuân Canh Tý 2020

21/01/2020

Ngày 20/01/2020, Liên đoàn lao động huyện phối hợp với Đoàn thanh niên, Hội Liên hiệp Phụ nữ Công an tỉnh, Vinaphone Vĩnh Phúc và trường Tiểu học Hồ Sơn tổ chức chương trình “Xuân Yêu thương”  trao tặng quà cho học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn tại trường Tiểu học Hồ Sơn nhân dịp xuân Canh Tý năm 2020.

Các đại biểu trao quà Tết cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại trường Tiểu học Hồ Sơn

Tại chương trình, Ban tổ chức đã trao 108 suất quà gồm bánh mứt kẹo, gạo nếp, tẻ cho các em học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn với tổng giá trị các suất quà trên 35 triệu đồng. Đây là hoạt động có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, nhằm động viên các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn được đón tết thêm ấm áp và đầy đủ nhân dịp xuân Canh Tý 2020, đồng thời góp phần động viên tinh thần, khích lệ các em vượt lên hoàn cảnh và đạt kết quả tốt trong học tập, rèn luyện./.

Thu Thủy – Liên đoàn lao động huyện