Trao quà của Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ và Công an huyện cho các đối tượng nạn nhân da cam và người nghèo có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện

21/01/2020

Chiều ngày 20/01/2020, Hội Chữ thập đỏ huyện Tam Đảo đã tổ chức trao quà của Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ và Quỹ vận động ủng hộ của lực lượng vũ trang công an huyện Tam Đảo cho các nạn nhân da cam và người nghèo có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Tam Đảo. Dự buổi trao quà có đồng chí Nguyễn Hồng Hiệp – Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo Công an huyện Tam Đảo.

Đồng chí Nguyễn Hồng Hiệp – Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện trao quà của Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ cho các đối tượng

Tại buổi trao quà đồng chí Nguyễn Hồng Hiệp đã trao tận tay 15 suất quà của Phó Thủ thướng Vương Đình Huệ cho các nạn nhân da cam và người nghèo có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện, mỗi suất quà trị giá 1.000.000 đồng tiền mặt và một phần quà gồm sữa, bánh, kẹo. Bên cạnh đó lãnh đạo Công an huyện cũng đã trao 20 suất quà cho các nạn nhân da cam và người nghèo có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện, mỗi suất quà trị giá 500.000 đồng. Toàn bộ kinh phí trao quà của chương trình do các cán bộ, chiến sỹ lực lượng vũ trang công an huyện đóng góp.

Đồng chí Nguyễn Hồng Hiệp - Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện và Lãnh đạo Công an huyện trao quà của Công an huyện cho các đối tượng

Những món quà tuy nhỏ xong nó cũng góp phần động viên, giúp đỡ các gia đình nạn nhân da cam và người nghèo có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện có cái tết đầm ấm, hạnh phúc để không ai bị bỏ lại phía sau./.