Câu lạc bộ Thiện nguyện huyện Tam Đảo với Chương trình trao tặng “Áo ấm mùa đông năm 2019”

02/01/2020

Chiều ngày 30/12/2019, Câu lạc bộ (CLB) Thiện nguyện chung tay vì người nghèo huyện Tam Đảo phối hợp với Câu lạc bộ Thiện nguyện Thành phố Vĩnh Yên và trường Mầm non Đại Đình II tổ chức chương trình “áo ấm mùa đông năm 2019” tại điểm trường Mầm non Đại Đình II ở thôn Đông Lộ xã Đại Đình.

 

CLB thiện nguyện chung tay vì người nghèo huyện Tam Đảo và CLB thiện nguyện Vĩnh Yên trao tặng áo ấm cho các em học sinh trường Mầm non Đại Đình II

Đến dự buổi trao quà có lãnh đạo Hội chữ thập đỏ huyện Tam Đảo, Ban Giám hiệu Trường Mầm non Đại Đình II và các thầy, cô giáo, phụ huynh và các em học sinh.

Được biết điểm trường Mầm non Đại Đình II ở thôn Đông Lộ xã Đại Đình có gần 100% các em học sinh trong trường đều là dân tộc thiểu số, điều kiện kinh tế gia đình của nhiều em còn gặp khó khăn.

Nhằm động viên chia sẻ những em nhỏ trong trường, đoàn thiện nguyện đã trao tặng  gồm: 210 áo ấm và những phần quà nhỏ với tổng số tiền trị giá gần 20 triệu đồng cho 210 em học sinh của điểm trường Mầm non Đại Đình II.

Một hoạt động “Tương thân, tương ái”  đầy ý nghĩa và thiết thực đối với các em học sinh trong mùa đông này đã được câu lạc bộ thiện nguyện chung tay vì người nghèo huyện Tam Đảo phối hợp thực hiện với mong muốn mang yêu thương đến với các em nhỏ vùng xa, vùng dân tộc thiểu số còn gặp nhiều khó khăn để giúp các em có ngày đông ấm áp hơn./.

Hải Yến

 

Các tin đã đưa ngày:
tìm kiếm
WebSite
Google