Tam Đảo có trên 40 hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn được tặng quà nhân ngày Đại đoàn kết toàn dân tộc năm 2019

18/11/2019

Nhân dịp Ngày hội Đại đoàn kết dân tộc và kỷ niệm 89 năm Ngày truyền thống MTTQ Việt Nam (18/11/1930 - 18/11/2019), vừa qua, Huyện ủy – HĐND - UBND – UBMTTQ Việt Nam huyện Tam Đảo đã trao quà cho 40 hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở các thôn dân cư trên địa bàn huyện, mỗi xuất quà trị giá 500.000 đồng. Bên cạnh đó Tỉnh ủy – UBND – UB MTTQ Việt Nam tỉnh cũng đã tặng 5 xuất quà của tỉnh cho các hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở xã Hợp Châu.

 

Đồng chí Hoàng Văn Toàn - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy và đồng chí Nguyễn Văn Đăng – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy trao quà cho các hộ gia đình hộ nghèo có hoàn cảnh khó trên địa bàn xã Hợp Châu

Nhân dịp này Ủy ban MTTQ huyện phối hợp với doanh nghiệp trao tiền hỗ trợ xây nhà đại đoàn kết cho gia đình bà Lưu Thị Còi ở thôn Tân Phú xã Đạo Trù, với số tiền hỗ trợ là 50 triệu đồng.

Trao những món quà tuy nhỏ nhưng là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, góp phần động viên những gia đình, cá nhân nỗ lực vượt qua khó khăn, vươn lên ổn định cuộc sống, đồng thời giúp họ có thêm niềm vui nhân ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc./.

Hải Yến

 

Các tin đã đưa ngày:
tìm kiếm
WebSite
Google