Hội Chữ Thập Đỏ tỉnh trao tiền hỗ trợ xây nhà cho hộ nghèo

06/09/2019

Sáng ngày 4/09/2019, Hội Chữ Thập Đỏ tỉnh phối hợp với Hội Chữ Thập Đỏ huyện Tam Đảo tổ chức trao tiền hỗ trợ đợt 01 xây nhà cho gia đình ông Lương Văn Long thuộc diện hộ nghèo ở thôn Đồng Hội xã Đại Đình, huyện Tam Đảo. Tham dự Chương trình có Đại diện Hội Chữ Thập Đỏ tỉnh, lãnh đạo Hội Chữ Thập Đỏ huyện, Đại diện UBND xã Đại Đình và chính quyền thôn Đồng Hội xã Đại Đình.

Đại diện Hội Chữ Thập Đỏ tỉnh, lãnh đạo hội Chữ Thập Đỏ huyện trao kinh phí hỗ trợ xây nhà cho gia đình ông Lương Văn Long thôn Đồng Hội xã Đại Đình.

Gia đình ông Lương Văn Long thuộc hộ nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Bản thân ông Long không may bị tai nạn giao thông mất cả đôi chân, hết khả năng lao động, gia đình lại đông con... hiện đang ở trong căn nhà dột nát, xuống cấp nghiêm trọng. Tại lễ trao nhận tiền tài trợ khởi công xây dựng nhà cho gia đình ông Lương Văn Long, Hội Chữ Thập Đỏ tỉnh, Hội Chữ Thập Đỏ huyện đã trao tặng số tiền đợt 01 trị giá 25 triệu đồng từ Quỹ nhân đạo khuyên góp ủng hộ của các nhà hảo tâm hỗ trợ cho gia đình ông Lương Văn Long để lấy kinh phí đổ móng, san nền.

Với sự quan tâm của các cấp, các ngành, cùng sự chung tay hỗ trợ của các tổ chức, cá nhân hy vọng căn nhà sớm được đưa vào sử dụng, giúp gia đình ông Long ổn định về chỗ ở, tạo động lực giúp gia đình vươn lên trong cuộc sống./.

Trần Luận