Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Tam Đảo thăm và tặng quà các gia đình chính sách trên địa bàn

26/07/2019

Chiều ngày 24/7/2019, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Tam Đảo do đồng chí Tạ Văn Trần - Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện làm trưởng đoàn đã đi thăm và tặng quà một số gia đình chính sách nhân dịp kỷ niệm ngày Thương binh - Liệt sỹ 27/7/2019.

 

Đồng chí Tạ Văn Trần - Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện trao quà cho ông Lưu Văn Sỹ - Thương binh, nạn nhân chất độc da cam ở thôn Núc Thượng xã Hồ Sơn.

Tại buổi trao quà, lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện đã gửi lời thăm hỏi ân cần đến thân nhân các gia đình thương binh, liệt sỹ, người có công và gia đình người có công với cách mạng và mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng của gia đình, quê hương, động viên con cháu ra sức xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp. Lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện cũng khẳng định: Đảng, Nhà nước, MTTQ Việt Nam và nhân dân luôn ghi nhớ công ơn to lớn, biết ơn sâu sắc đối với các thương, bệnh binh, gia đình liệt sỹ, người có công và gia đình người có công với cách mạng đã hy sinh xương máu cho độc lập, tự do của Tổ quốc, cho sự thống nhất nước nhà. Đồng thời mong muốn các cấp chính quyền, đoàn thể của địa phương tiếp tục phát huy truyền thống anh hùng cách mạng, trở thành điểm sáng trong các phong trào thi đua yêu nước; tiếp tục đẩy mạnh phong trào "Đền ơn đáp nghĩa", chú trọng đến các chính sách xã hội đối với người có công; quan tâm hỗ trợ vốn, tạo điều kiện cho thân nhân các gia đình chính sách, thương, bệnh binh phát triển kinh tế, ổn định cuộc sống.

Nhân dịp này, Ủy ban MTTQ huyện sẽ trao 61 xuất quà cho các đối tượng chính sách trên địa bàn huyện, mỗi suất quà trị giá 500.000 đồng./.

Hải Yến

 

Các tin đã đưa ngày:
tìm kiếm
WebSite
Google