Khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí cho 92 đối tượng chính sách tại xã Bồ Lý, huyện Tam Đảo

22/07/2019

Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào TTN năm 2019, sáng ngày 19/7/2019, Huyện đoàn Tam Đảo phối hợp với Đảng ủy TTYT Huyện Tam Đảo chỉ đạo Đoàn thanh niên Trung tâm y tế huyện tổ chức khám bệnh và cấp phát thuốc miễn phí cho các đối tượng chính sách tại địa bàn xã Bồ Lý huyện Tam Đảo.

 

Y, Bác sỹ của Trung tâm y tế huyện khám bệnh và tặng quà cho các đối tượng thanh niên xung phong

Tại buổi khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí đã có 92 người là các đối tượng chính sách tại địa bàn xã Bồ Lý đã được các y, bác sĩ, dược sĩ và tình nguyện viên của Trung tâm y tế huyện khám nội khoa. Các y, bác sĩ của Trung tâm y tế huyện cũng tư vấn sức khỏe, hướng dẫn kiến thức, kỹ năng phòng ngừa bệnh tật, dinh dưỡng hợp lý và cấp thuốc miễn phí. Tổng số tiền của đợt khám bệnh và cấp phát thuốc gần 20 triệu đồng, toàn bộ số kinh phí trên do BTV Huyện Đoàn và Trung tâm y tế huyện đóng góp và vận động sự ủng hộ của cán bộ, y bác sỹ trung tâm y tế huyện.

Đây là một trong những hoạt động trọng tâm trong chiến dịch TN hè năm 2019 do Huyện đoàn Tam Đảo phát động và tổ chức. Thông qua đó nhằm nêu cao tinh thần xung kích, tình nguyện của thanh niên tham gia vào các hoạt động an sinh xã hội tại địa phương./.

Phương Linh - Huyện Đoàn Tam Đảo

 

Các tin đã đưa ngày:
tìm kiếm
WebSite
Google