Thăm và tặng quà đột xuất Đoàn viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

09/08/2017

Sáng ngày 7/8/2017, Liên đoàn Lao Động huyện Tam Đảo phối hợp với Công đoàn ngành giáo dục, Công đoàn Trường Mầm non Cửu Yên đã đến thăm và tặng quà cho đoàn viên Lưu Thị Tuyến ở thôn Bảo Phác,  xã Hợp Châu,  huyện Tam Đảo, thuộc Công đoàn Trường Mầm non Cửu Yên có con trai bị mắc bệnh ung thư sắc com con mắt trái.

 

Đ/c: Lưu Nguyên Hà –Chủ tịch Liên đoàn lao động huyện, thăm và tặng quà cho gia đình chị Tuyến

Chị Lưu Thị Tuyến, sinh năm 1988 là nhân viên Kế toán của Trường Mầm non Cửu Yên. Chồng chị là anh Lưu Văn Liên hiện là công nhân. Gia đình chị có 2 người con, 1 bé gái học lớp 2 và 1 bé trai 18 tháng tuổi. Thật không may, gần 2 tháng nay con trai chị Tuyến là cháu Lưu Gia Huy bị mắc bệnh ung thư sắc com con mắt trái, mặc dù đã được gia đình tận tình chăm sóc và đưa đi điều trị ở nhiều bệnh viện nhưng đến nay bệnh tình vẫn chưa có dấu hiệu thuyên giảm, ảnh hưởng rất lớn đến đời sống tinh thần cũng như kinh tế của gia đình.

Đến thăm gia đình Chị Tuyến, đồng chí Lưu Nguyên Hà –Chủ tịch LĐLĐ huyện và các đồng chí trong Ban Thường vụ Liên đoàn lao động huyện, Công đoàn cơ sở Trường Mầm non Cửu Yên đã trao tặng xuất quà trị giá 3 triệu đồng được trích từ nguồn quỹ “trợ cấp đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn” của Liên đoàn lao động huyện cho đoàn viên Lưu Thị Tuyến. Đồng thời lãnh đạo Liên đoàn lao động huyện mong gia đình chị Tuyến vượt qua khó khăn, chạy chữa cho cháu Huy mau khỏi bệnh để ổn định cuộc sống gia đình.

Được sự quan tâm, động viên thăm hỏi kịp thời từ phía LĐLĐ huyện, Công đoàn trường Mầm non Cửu Yên cũng như các ban ngành đoàn thể các cấp, các nhà hảo tâm, các doanh nghiệp sẽ là nguồn động lực rất lớn cho đoàn viên Lưu Thị Tuyến và gia đình vượt qua khó khăn. Đây là việc làm hết sức ý nghĩa thể hiện sự quan tâm, chia sẻ, chăm lo đến đời sống cán bộ, công nhân viên chức của Liên Đoàn lao động huyện Tam Đảo cũng như các Công đoàn cơ sở đối với đoàn viên công đoàn mình quản lý./.

Hải Yến

 

Các tin đã đưa ngày:
tìm kiếm
WebSite
Google