Hội CCB huyện Tam Đảo tiếp và làm việc với Ban Kinh tế của Hội CCB Việt Nam 25/09/2020

Mới đây Hội CCB huyện Tam Đảo đã có buổi tiếp và làm việc với Đoàn kiểm tra của Trung ương Hội CCB Việt Nam do đồng chí Phùng Văn Tiến – Trưởng Ban Kinh tế Hội CCB Việt Nam làm trưởng đoàn về kiểm tra về công tác thực hiện ủy thác của Ngân hàng chính sách xã hội (CSXH) giúp hội viên CCB phát triển kinh tế, xóa đói giảm nghèo trên địa bàn. Cùng đi trong đoàn có lãnh đạo Hội CCB tỉnh Vĩnh Phúc. Tiếp và làm việc với đoàn có đồng chí Nguyễn Hồng Hiệp – Phó Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo Hội CCB huyện Tam Đảo.

Tấm gương tiêu biểu của phong trào thi đua yêu nước giai đoạn 2015-2020 của huyện Tam Đảo 25/09/2020

Đến xã Minh Quang, thăm mô hình chăn nuôi lợn của gia đình chị Nguyễn Thị Thúy, chúng tôi không khỏi ngạc nhiên, choáng ngợp bởi trang trại chăn nuôi có quy mô hiện đại, cho thu nhập hàng tỷ đồng mỗi năm.

Hội nông dân huyện trao tiền hỗ trợ xây dựng nhà ở hội viên nông dân có hoàn cảnh khó khăn 21/09/2020

Ngày 17/9/2020, Hội Nông dân huyện tổ chức trao tiền hỗ trợ làm nhà cho gia đình hội viên Vũ Văn Ba tại thôn Cam Lâm Đồn xã Minh Quang. Đến trao tiền hỗ trợ có lãnh đạo Hội Nông dân huyện; lãnh đạo Đảng ủy – HĐND – UBND xã Minh Quang.

Tặng quà cho các em học sinh nghèo vượt khó nhân dịp năm học mới 11/09/2020

Thực hiện Chương trình công tác quần chúng năm 2020 của Đảng ủy Công an huyện. Sáng ngày 10/9/2020, Ban chấp hành đoàn Công an huyện Tam Đảo phối hợp Chi đoàn Ngân hàng Nông nghiệp & Phát triển nông thôn chi nhánh Tam Đảo và Huyện Đoàn Tam Đảo tổ chức trao tặng 50 suất quà cho các em học sinh nghèo vượt khó vươn lên học giỏi của Trường THCS Bồ Lý xã Bồ Lý, huyện Tam Đảo.

Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Tam Đảo trao 5 suất quà cho hội viên, con em hội viên có hoàn cảnh khó khăn 01/09/2020

Mới đây, Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Tam Đảo phối hợp với Chi hội Du lịch Tam Đảo tổ chức trao quà cho hội viên, con em hội viên có hoàn cảnh khó khăn.

TỔ CHỨC LỄ KHỞI CÔNG CÔNG TRÌNH THANH NIÊN “NHÀ NHÂN ÁI” CHO HỘ GIA ĐÌNH BÀ NGUYỄN THỊ XUÂN - XÃ MINH QUANG- HUYỆN TAM ĐẢO 31/08/2020

Thực hiện Chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2020, Kế hoạch số 275-KH/TĐTN-LHTN ngày 06 tháng 7 năm 2020 của Tỉnh đoàn, Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam tỉnh về việc tổ chức Hành trình trái tim xanh, thiết thực Chào mừng thành công Đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội Đảng bộ tỉnh Vĩnh Phúc lần thứ XVII nhiệm kỳ 2020 - 2025; Chào mừng kỷ niệm 75 năm Ngày Cách mạng tháng Tám thành công và Ngày Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam.

Đảng ủy – HĐND – UBND Thị trấn Tam Đảo thưởng nóng cho lực lượng công an Thị trấn trong việc điều tra, giải quyết nhanh vụ án trộm cắp tài sản trên địa bàn. 26/08/2020

Mới đây Đảng ủy – HĐND – UBND Thị trấn Tam Đảo đã tổ chức thưởng nóng cho lực lượng công an Thị trấn trong việc điều tra, giải quyết nhanh vụ án trộm cắp tài sản trên địa bàn.

Huyện Tam Đảo trao tiền hỗ trợ xây dựng nhà ở cho hội viên nông dân có hoàn cảnh khó khăn 20/08/2020

Ngày 20/8/2020, Hội Nông dân huyện Tam Đảo tổ chức Lễ trao tiền hỗ trợ làm nhà cho gia đình hội viên Nguyễn Văn Thắng tại thôn Tân Tiến, xã Đạo Trù. Dự buổi lễ, có đồng chí Lưu Đức Long – Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, đại biểu Quốc hội khóa XIV; lãnh đạo Hội Nông dân huyện

ÁO XANH TIẾP SỨC SỸ TỬ 12/08/2020

Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào Thanh niên năm 2020, Kế hoạch số 83-KH/ĐTN ngày 28/7/2020 của BTV huyện đoàn về việc Tổ chức chương trình “Tiếp sức mùa thi” năm 2020, Ban Thường vụ Huyện đoàn Tam Đảo chỉ đạo các cơ sở đoàn triển khai thực hiện chương trình “tiếp sức mùa thi” năm 2020 tại 2 điểm thi trên địa bàn huyện gồm: Trường THPT Tam Đảo và trường THPT Tam Đảo 2.

Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh thăm hỏi, tặng quà cho gia đình chính sách nhân ngày thương binh liệt sỹ 27-7 21/07/2020

Nhân dịp kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh liệt sỹ 27/7/1947-27/7/2020, với truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa”, tri ân công lao của những người có công với quê hương đất nước. Sáng 20/7, Hội LHPN Tỉnh phối hợp với Hội Liên hiệp phụ nữ (LHPN) huyện Tam Đảo tổ chức thăm hỏi, tặng quà cho bà Nguyễn Thị Bóc – là vợ liệt sỹ ở thôn Nhân Lý, xã Tam Quan.