Những màu áo xanh “Tiếp sức mùa thi” năm 2019 26/06/2019

Nhằm hỗ trợ, giúp đỡ thí sinh và người nhà thí sinh có điều kiện tốt nhất khi tham gia kỳ thi THPT Quốc gia năm 2019, Huyện Đoàn Tam Đảo đã chỉ đạo các cơ sở Đoàn triển khai thực hiện Chương trình “Tiếp sức mùa thi” năm 2019 tại 2 điểm trường thi của huyện gồm: THPT Tam Đảo; THPT Tam Đảo 2

Đoàn thanh niên huyện Tam Đảo đồng loạt tổ chức ra quân “Ngày thứ Bảy tình nguyện” và“Ngày chủ nhật xanh” với chủ đề “Chung tay phòng chống rác thải nhựa - vì một Tam Đảo xanh” 25/06/2019

Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào TTN năm 2019; Dưới sự chỉ đạo của BTV huyện Đoàn, Sáng ngày 23/6/2019Đoàn thanh niên huyện Tam Đảo đồng loạt ra quân “Ngày thứ bảy tình nguyện” và“Ngày chủ nhật xanh”.

Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh trao tặng học bổng cho trẻ em nghèo tại huyện Tam Đảo 12/06/2019

Sáng ngày 12/6/2019 Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh phối hợp với Phòng Lao động TB & XH huyện Tam Đảo và tổ chức KFHI Hàn Quốc đã đi thăm hỏi, trao tặng học bổng cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Tam Đảo. Tại xã Đạo Trù và xã Tam Quan đoàn đã đến thăm hỏi và trao học bổng cho 04 trẻ em dân tộc thiểu số có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập gồm: Em Nguyễn Trà Giang – Thôn Tân Tiến xã Đạo Trù; em Nguyễn Thị Dung thôn Đạo Trù Hạ xã Đạo Trù; em Diệp Thị Thu Trang – thôn Tân Phú xã Đạo Trù và em Trần Văn Tiến – thôn Đồng Bùa xã Tam Quan. Trong đó Đoàn đã trao cho các em mỗi xuất học bổng trị giá từ 1.800.000 đồng đến 3.000.000 do tổ chức KFHI Hàn Quốc tài trợ.

Khám bệnh, cấp thuốc miễn phí cho các đối tượng chính sách trên địa bàn xã Yên Dương, Đạo Trù, Bồ Lý 12/06/2019

Sáng ngày 11/06/2019, Tại UBND xã Yên Dương, Hội Chữ Thập Đỏ tỉnh Vĩnh Phúc phối hợp với Hội Chữ Thập Đỏ huyện Tam Đảo, Trung tâm Y tế huyện và Tập đoàn Vingroup tổ chức khám bệnh, cấp thuốc miễn phí cho các đối tượng chính sách là hộ nghèo, cận nghèo, nạn nhân da cam và người khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Yên Dương, xã Đạo Trù và xã Bồ Lý. Dự buổi khám có lãnh đạo Hội Chữ Thập Đỏ tỉnh; Hội Chữ Thập Đỏ huyện; Giám đốc Trung Tâm Y tế huyện; lãnh đạo Đảng ủy – HĐND – UBND xã Yên Dương cùng đông đảo bà con nhân dân thuộc diện chính sách xã Yên Dương, xã Bồ Lý và xã Đạo Trù.

Đoàn thanh niên công an các tỉnh Cụm thi đua số 4, Bộ Công an trao quà cho trẻ em nghèo vượt khó của xã Đại Đình 10/06/2019

Sáng 6/6, tại xã Đại Đình, Đoàn thanh niên Công an các tỉnh Cụm thi đua số 4, Bộ Công an phối hợp với Huyện Đoàn Tam Đảo, xã Đại Đình tổ chức chương trình tặng quà cho trẻ em nghèo vượt khó và trao công trình thanh niên khu vui chơi cho trẻ em tại nhà văn hóa thôn Lõng Sâu xã Đại Đình.

Liên đoàn Lao động huyện tổ chức Chương trình khám, tư vấn sức khỏe cho cán bộ, công chức, viên chức và người lao động trên địa bàn huyện 03/06/2019

Từ ngày 28 đến ngày 30/05/2019, Liên Đoàn Lao động huyện Tam Đảo phối hợp với Bệnh viện MELATEC đã tổ chức chương trình khám sàng lọc ung thư gan, siêu âm tuyến giáp miễn phí cho cán bộ, công chức, viên chức và người lao động trên địa bàn huyện năm 2019.

Lễ trưởng thành cho học sinh khối 12 trường THPT Tam Đảo 2 27/05/2019

Tối ngày 25/05/2019, Trường THPT Tam Đảo 2 tổ chức Lễ tri ân và làm lễ trưởng thành cho các em học sinh lớp 12 năm học 2018 – 2019. Dự buổi lễ có lãnh đạo Huyện Đoàn Tam Đảo, Hội cha mẹ học sinh nhà trường; tập thể lãnh đạo, giáo viên, nhân viên nhà trường và cùng 226 em học sinh khối 12.

Thăm và tặng quà đột xuất cho Đoàn viên Công đoàn có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn 22/05/2019

Sáng ngày 21/5/2019, Liên đoàn lao động huyện Tam Đảo phối hợp với Công đoàn Công đoàn Trường Mầm non Hợp Châu đã đến thăm và tặng quà cho đoàn viên công đoàn Nguyễn Thị Ngọc Điệp - Giáo viên Trường Mầm non Hợp Châu, thuộc Công đoàn Trường Mầm non Hợp Châu bị bệnh Lupupt ban đỏ.

Ra mắt CLB phụ nữ tự quản về vệ sinh môi trường xã Yên Dương 21/05/2019

Sáng ngày 19/05/2019, Hội Liên hiệp phụ nữ xã Yên Dương đã tổ chức hội nghị ra mắt CLB phụ nữ tự quản về vệ sinh môi trường thôn Yên Phú. Dự buổi ra mắt có đại diện Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh; lãnh đạo Hội Liên hiệp phụ nữ huyện; lãnh đạo Đảng ủy – UBND xã Yên Dương cùng đông đủ hội viên hội Phụ nữ thôn Yên Phú.

Trường THCS Dân tộc nội trú Tam Đảo tổ chức chương trình ngoại khóa năm an toàn cho phụ nữ và trẻ em 15/05/2019

Hội LHPN huyện Tam Đảo vừa phối hợp với Trường THCS Dân tộc nội trú Tam Đảo tổ chức chương trình ngoại khóa cho học sinh để phát động hưởng ứng "Năm an toàn cho phụ nữ và trẻ em" với chủ đề “Trường học là nơi an toàn và hạnh phúc”. Dự buổi ngoại khóa có lãnh đạo Hội LHPN tỉnh; lãnh đạo Hội LHPN huyện Tam Đảo, các đồng chí trong Ban giám hiệu, giáo viên và toàn thể các em học sinh của trường.