Liên Đoàn lao động huyện Tam Đảo phát khẩu trang miễn phí phòng, chống dịch do chủng mới virus Corona 13/02/2020

Chung tay phòng, chống dịch do virus Corona (Covid-19), sáng ngày 12/2 Liên đoàn lao động huyện Tam Đảo đã cấp phát 2.500 khẩu trang y tế góp phần phòng, chống dịch Covid-19 đến cán bộ đoàn viên công đoàn của công ty TNHH Chinh Thái; Công ty TNHH gỗ Rongjiam Việt Nam; Công đoàn trường Mầm non Minh Quang và công đoàn xã Minh Quang. Liên đoàn lao động huyện đã tuyên truyền, hướng dẫn công đoàn viên sử dụng khẩu trang hợp lý, đúng cách để phòng, chống dịch Covid-19; chỉ đạo các Công đoàn cơ sở trực thuộc tổ chức tuyên truyền, cập nhật thông tin trên các trang chính thống của ngành y tế, cổng thông tin điện tử của huyện về phòng, chống dịch Covid-19 tới công đoàn viên; vận động, khuyến cáo các công đoàn viên không đăng tải các thông tin sai sự thật về dịch gây hoang mang dư luận.

Viện Dược liệu – Bộ Y tế phát miễn phí dung dịch rửa tay khô kháng khuẩn tại Thị trấn Tam Đảo 13/02/2020

Trước diễn biến phức tạp của dịch viêm phổi cấp do chủng mới virus corona và trước tình trạng khan hiến sản phẩm phòng, chống dịch bệnh này, Viện Dược liệu đã nghiên cứu, bào chế thành công gel rửa tay khô để bảo vệ sức khỏe cho cộng đồng. Sáng ngày 12/2/2020, Đoàn cán bộ của Viện Dược liệu – Bộ Y tế đã phối hợp với UBND Thị trấn Tam Đảo tổ chức phát miễn phí dung dịch rửa tay khô, sản phẩm do Viện Dược liệu bào chế để phòng, chống dịch bệnh viên đường hô cấp do chủng mới virus corona gây ra.

Thầy giáo Hà Văn Chung – bông hoa đẹp giữa rừng hoa vạn sắc 07/02/2020

Ở Trung tâm GDNN – GDTX Tam Đảo, thầy Hà Văn Chung được biết đến là một giáo viên giàu thành tích với nhiều học sinh đạt giải cao trong thi học sinh giỏi Quốc gia, học sinh giỏi Tỉnh và luôn đi đầu, sáng tạo trong công việc.

CLB Thiện nguyện chung tay vì người nghèo huyện Tam Đảo phát khẩu trang và nước rửa tay sát khuẩn miễn phí cho người dân 07/02/2020

Tiếp nối hành trình chung tay phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút corona (nCoV) gây ra, ngày 07/2/2020, Câu lạc bộ thiện nguyện chung tay vì người nghèo huyện Tam Đảo tổ chức phát khẩu trang và nước rửa tay miễn phí cho người dân tại 06 điểm trên các trục đường giao thông nơi tập trung đông người qua lại trên địa bàn huyện.

Bộ Y tế khuyến cáo các biện pháp phòng bệnh do virus corona 31/01/2020

Bộ Y tế vừa gửi đi khuyến cáo mới nhất tới người dân, hướng dẫn thực hiện các biện pháp phòng chống dịch viêm đường hô hấp cấp do virus corona (nCoV).

Trao tặng xe đạp cho 100 học sinh có hoàn cảnh khó khăn ở Tam Đảo 21/01/2020

Vừa qua, nối tiếp các hoạt động Mừng Xuân – Ơn Đảng, xuân đầm ấm, tết yêu thương Liên đoàn Lao động huyện phối hợp với Phòng Giáo dục & Đào tạo huyện Tam Đảo và Tập đoàn mỹ phẩm, Thực phẩm chức năng Hòa Bình Group tổ chức chương trình “Tiếp bước tương lai”, tặng xe đạp cho học sinh ở một số trường học trên địa bàn huyện Tam Đảo.

Tặng quà tết cho học sinh nghèo nhân dịp Xuân Canh Tý 2020 21/01/2020

Ngày 20/01/2020, Liên đoàn lao động huyện phối hợp với Đoàn thanh niên, Hội Liên hiệp Phụ nữ Công an tỉnh, Vinaphone Vĩnh Phúc và trường Tiểu học Hồ Sơn tổ chức chương trình “Xuân Yêu thương” trao tặng quà cho học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn tại trường Tiểu học Hồ Sơn nhân dịp xuân Canh Tý năm 2020.

Trao quà của Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ và Công an huyện cho các đối tượng nạn nhân da cam và người nghèo có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện 21/01/2020

Chiều ngày 20/01/2020, Hội Chữ thập đỏ huyện Tam Đảo đã tổ chức trao quà của Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ và Quỹ vận động ủng hộ của lực lượng vũ trang công an huyện Tam Đảo cho các nạn nhân da cam và người nghèo có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Tam Đảo. Dự buổi trao quà có đồng chí Nguyễn Hồng Hiệp – Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo Công an huyện Tam Đảo.

Công ty Xi măng VICEM Hải Phòng trao quà tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam tại huyện Tam Đảo 07/01/2020

Sáng ngày 06/01/2020, Hội Chữ thập đỏ huyện, Hội CCB huyện phối hợp với Công ty xi măng Vicem Hải Phòng tổ chức trao quà tết vì người nghèo cho hộ nghèo và nạn nhân da cam có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện.

14 học sinh huyện Tam Đảo nhận học bổng trị giá 5 triệu đồng/suất 06/01/2020

Mới đây, 14 em học sinh là con em hộ gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn của huyện Tam Đảo đã được nhận học bổng vớitrị giá mỗi suất là 5 triệu đồng. Chương trình do Sở GD&ĐT Vĩnh Phúc phối hợp cùng Công ty Cổ phần Tiến bộ Quốc tế (AIC) thực hiện với 200 suất, tổng trị giá 01 tỷ đồng.

Các tin đã đưa ngày:
tìm kiếm
WebSite
Google