Yên Dương phối hợp tiếp nhận trao quà cho hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn 29/09/2021

Phát huy tinh thần "tương thân tương ái", “lá lành đùm lá rách” của dân tộc. Sáng ngày 24/9/2021, Hội chữ thập đỏ xã Yên Dương đã phối hợp với Hội CTĐ huyện, Công ty TNHH Thương Mại Đại Phát TDG và Cá nhận gia đình bà Đỗ Thị Mùi - Người con của xã yên Dương tổ chức trao quà cho các gia đình nghèo, gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã do ảnh hưởng của đại dịch Covid - 19. Về dự có lãnh đạo Hội CTĐ huyện; Lãnh đạo Đảng ủy – HĐND – UBND - UB MTTQ xã Yên Dương; Ban giám đốc Công ty TNHH Thương Mại Đại Phát TDG và bà Đỗ Thị Mùi cùng đại diện các gia đình là hộ nghèo, hộ khó khăn trên địa bàn xã về nhận hỗ trợ.

Tam Đảo: Hơn 600 triệu đồng đã gửi tận tay cho người lao động, học tập xa quê gặp khó khăn do dịch Covid - 19 ở thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành phía nam 20/09/2021

Trước tình hình dịch Covid-19 bùng phát và diễn biến phức tạp tại nhiều tỉnh, thành phố trong cả nước, nhất là ở khu vực phía Nam, đã tác động tiêu cực đến đời sống xã hội và hoạt động sản xuất kinh doanh, huyện Tam Đảo đã phát động ủng hộ người dân huyện Tam Đảo đang lao động, học tập tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam gặp khó khăn do dịch Covid-19.

Hội phụ nữ Công an huyện Tam Đảo làm bánh trung thu tặng cho các trẻ em ở Trung tâm Bảo trợ xã hội 20/09/2021

Nhân dịp Tết Trung thu năm 2021, Hội phụ nữ Công an huyện Tam Đảo đã thực hiện làm bánh trung thu để tặng cho các trẻ em ở Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh và con em cán bộ chiến sỹ.

AGRIBANK Tam Đảo trao tiền Hỗ trợ công dân Tam Đảo gặp khó khăn tại các tỉnh, thành phố phía Nam 01/09/2021

Sáng ngày 31/8/2021, Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam (AGribank) chi nhánh huyện Tam Đảo đã trao 10 triệu đồng cho Ủy ban MTTQ huyện để thực hỗ trợ Công dân Tam Đảo gặp khó khăn tại các tỉnh, thành phố phía Nam đang thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 /CT – TTg.

Cầy vòi mốc một hướng đi táo bạo của đoàn viên trẻ thị trấn Hợp Châu 30/08/2021

Những năm gần đây, với phong trào thanh niên lập thân, lập nghiệp, thị trấn Hợp Châu đã xuất hiện nhiều tấm gương thanh niên dám nghĩ, dám làm, tích cực lao động sản xuất, làm giàu chính đáng cho bản thân, gia đình và xã hội, góp sức xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.

Ngân hàng Chính sách xã hội Tam Đảo: Hỗ trợ công dân Vĩnh Phúc gặp khó khăn tại các tỉnh, thành phố phía Nam đang thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 /CT - TTg 27/08/2021

Sáng ngày 27/8/2021, Phòng giao dịch Ngân Hàng chính sách xã hội huyện Tam Đảo đã đến trao 5 triệu đồng hỗ trợ Công dân Vĩnh Phúc gặp khó khăn tại các tỉnh, thành phố phía Nam đang thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 /CT – TTg thông qua UB MTTQ huyện Tam Đảo.

Tam Đảo tổ chức thu gom được trên 500 đơn vị máu 26/08/2021

Thực hiện chiến dịch “Tam Đảo ngàn trái tim hồng kết nối dòng máu Việt”, ngày 24/8/2021 Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện tổ chức Chương trình hiến máu đợt 1 năm 2021 với thông điệp “Hiến máu an toàn không ngại COVID -19”. Dự và chỉ đạo buổi hiến máu có đồng chí Vũ Thị Bích Ngọc – HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban chỉ đạo hiến máu tình nguyện huyện; lãnh đạo Hội chữ thập đỏ tỉnh, Liên đoàn lao động tỉnh.

Vươn lên làm giàu từ nuôi ốc nhồi thương phẩm 20/08/2021

Vốn là người năng động, nhạy bén, anh Cao Văn Huỳnh – TDP Tích cực, thị trấn Hợp Châu đã sớm nhận thấy được thị trường tiềm năng cũng như hiệu quả kinh tế của ốc nhồi do đó anh đã đầu tư nuôi ốc nhồi, đem lại hiệu quả kinh tế cao, vươn lên làm giàu chính đáng.

Phát huy vai trò công tác dân vận trong phòng chống dịch Covid-19 trên địa bàn 17/08/2021

Sau nhiều ngày quyết liệt tập trung phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn huyện Tam Đảo đã đạt được kết quả đáng ghi nhận, đến thời điểm này, tình hình dịch bệnh cơ bản được kiểm soát và đạt được thành công bước đầu; trên địa bàn huyện chưa có trường hợp nào mắc Covid-19. Đó là kết quả của sự chỉ đạo quyết liệt, đồng bộ, sáng tạo của cấp ủy, chính quyền, sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị và sự đồng thuận của nhân dân, trong đó công tác dân vận đã góp phần quan trọng trên mặt trận này.

Ủy ban MTTQ huyện Tam Đảo phát động ủng hộ người dân Tam Đảo sinh sống, làm việc, học tập tại Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam gặp khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid-19 15/08/2021

Hưởng ứng và thực hiện Lời kêu gọi phòng, chống đại dịch Covid-19 của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng và thư của Bí thư Tỉnh ủy Hoàng Thị Thúy Lan; ngày 13/8/2021, Ủy ban MTTQ huyện Tam Đảo phát động ủng hộ người dân sinh sống, làm việc, học tập tại Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam gặp khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid-19. Dự buổi phát động có đồng chí Đinh Văn Mười – Tỉnh ủy viên, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; Nguyễn Thành Chung – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy huyện, Chủ tịch HĐND huyện.