Trao quà Tết cho hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp tết Nguyên Đán năm 2022 14/01/2022

Ngày 12/01/2022 Hội Chữ thập đỏ huyện Tam Đảo phối hợp với Công ty bất động sản Queen Sea đã tổ chức trao 150 xuất quà cho các hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện nhân dịp Tết Nguyên đán 2022.

Trao tặng 40 suất quà cho những hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 trên địa bàn huyện 28/12/2021

Sáng ngày 28/12/2021 Sở Ngoại vụ phối hợp với Hội Chữ thập đỏ huyện Tam Đảo và công ty TNHH Công nghiệp Chính xác Việt Nam 1 đã tổ chức trao tặng 40 suất quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid -19 trên địa bàn huyện.

Tam Đảo: Tặng xe đạp cho 30 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn 27/12/2021

Sáng ngày 26/12/2021 Quỹ Bảo trợ Trẻ em Tỉnh phối hợp với Công ty Trách hiệm hữu hạn Bảo hiểm nhân thọ AIA Việt Nam tổ chức chương trình “Hành trình cuộc sống” trao tặng 30 chiếc xe đạp cho 30 trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, trẻ em nghèo hiếu học của huyện với tổng trị giá 55 triệu đồng do Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam và công ty Trách hiệm hữu hạn Bảo hiểm nhân thọ AIA Việt Nam tài trợ .

TUỔI TRẺ TAM ĐẢO PHÁT ĐỘNG CHƯƠNG TRÌNHTÌNH NGUYỆN MÙA ĐÔNG NĂM 2021, XUÂN TÌNH NGUYỆN NĂM 2022. 07/12/2021

Hưởng ứng lễ phát động Chương trình “Tình nguyện mùa đông năm 2021 xuân tình nguyện năm 2022” của Ban Thường vụ Tỉnh đoàn - Ban Thư ký Hội Liên hiệp thanh niên tỉnh Vĩnh Phúc; Chiều nay 03/12/2021, Ban Thường Ban Thường vụ Huyện đoàn- Hội LHTN Việt Nam huyện Tam Đảo phát động chương trình “Tình nguyện mùa Đông năm 2021 và Xuân Tình nguyện năm 2022”.

Hội CCB huyện: thăm, tặng quà chốt kiểm soát khu vực phong tỏa, cách ly y tế tại Tổ dân phố Sơn Long, Thị trấn Hợp Châu 07/12/2021

Ngày 04/12. Hội CCB huyện đã phối hợp với Hội CCB Thị trấn Hợp Châu đến thăm và động viên các lực lượng đang làm nhiệm vụ tại chốt kiểm soát khu vực phong tỏa, cách ly y tế tại Tổ dân phố Sơn Long, thị trấn Hợp Châu.

Tuổi trẻ Hợp Châu xung kích tham gia phòng, chống dịch bệnh covid-19 02/12/2021

Phát huy tinh thần xung kích của tuổi trẻ, ngay từ những ngày đầu xuất hiện dịch bệnh covid-19 trên địa bàn huyện, Ban Chấp hành đoàn thị trấn Hợp Châu đã cùng các tổ chức đoàn thể thị trấn, nỗ lực thực hiện nhiều biện pháp tăng cường phòng, chống dịch theo tinh thần chỉ đạo của huyện đoàn cấp trên và trực tiếp của Đảng ủy, UBND thị trấn Hợp Châu.

Khởi công xây dựng nhà chữ thập đỏ tại xã Hồ Sơn 29/11/2021

Sáng ngày 25/11/2021, Hội Chữ thập đỏ huyện phối hợp với Hội Chữ thập đỏ tỉnh tổ chức khởi công xây dựng nhà Chữ thập đỏ cho gia đình cho gia đình em Trương Lý Hùng thôn Đồng Bả, xã Hồ Sơn, huyện Tam Đảo và trao tiền hỗ trợ đợt 01 xây nhà. Tham dự Lễ khởi công có đại diện Hội Chữ thập đỏ tỉnh, lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ huyện, Đại diện lãnh đạo HĐND, UBND, UB MTTQ, Hội Chữ thập đỏ xã Hồ Sơn, Bí thư Chi bộ thôn Đồng Bả và đại diện gia đình em Trương Lý Hùng.

Hội LHPN huyện Tam Đảo tổ chức trao quà cho hội viên phụ nữ gặp khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 12/11/2021

Nhằm phát huy vai trò, trách nhiệm của tổ chức Hội phụ nữ, lan tỏa yêu thương, góp phần chung tay đẩy lùi dịch bệnh; đồng thời vận động ủng hộ, chia sẻ, giúp đỡ kịp thời hội viên phụ nữ, trẻ em và nhân dân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid -19.

Yên Dương phối hợp tiếp nhận trao quà cho hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn 29/09/2021

Phát huy tinh thần "tương thân tương ái", “lá lành đùm lá rách” của dân tộc. Sáng ngày 24/9/2021, Hội chữ thập đỏ xã Yên Dương đã phối hợp với Hội CTĐ huyện, Công ty TNHH Thương Mại Đại Phát TDG và Cá nhận gia đình bà Đỗ Thị Mùi - Người con của xã yên Dương tổ chức trao quà cho các gia đình nghèo, gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã do ảnh hưởng của đại dịch Covid - 19. Về dự có lãnh đạo Hội CTĐ huyện; Lãnh đạo Đảng ủy – HĐND – UBND - UB MTTQ xã Yên Dương; Ban giám đốc Công ty TNHH Thương Mại Đại Phát TDG và bà Đỗ Thị Mùi cùng đại diện các gia đình là hộ nghèo, hộ khó khăn trên địa bàn xã về nhận hỗ trợ.

Tam Đảo: Hơn 600 triệu đồng đã gửi tận tay cho người lao động, học tập xa quê gặp khó khăn do dịch Covid - 19 ở thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành phía nam 20/09/2021

Trước tình hình dịch Covid-19 bùng phát và diễn biến phức tạp tại nhiều tỉnh, thành phố trong cả nước, nhất là ở khu vực phía Nam, đã tác động tiêu cực đến đời sống xã hội và hoạt động sản xuất kinh doanh, huyện Tam Đảo đã phát động ủng hộ người dân huyện Tam Đảo đang lao động, học tập tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam gặp khó khăn do dịch Covid-19.