Kiểm tra công tác PCTT & TKCN đảm bảo an toàn trong mùa mưa bão năm 2018 16/05/2018

Thực hiện Kế hoạch số 87, ngày 18/4/2018 của UBND huyện và Công văn số 728, ngày 8/5/2018 của BCH PCTT & TKCN huyện, từ ngày 15/5 đến ngày 18/5, các thành viên BCH PCTT & TKCN huyện đã đi kiển tra công tác PCTT & TKCN đảm bảo an toàn trong mùa mưa bão năm 2018 tại các xã, thị trấn và các công trình hồ đập trên địa bàn huyện. Theo đó, trong ngày 15/5, đồng chí Nguyễn Hồng Hiệp - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện cùng các thành viên trong đoàn công tác đã đi kiểm tra thực tế tại hồ Xạ Hương, hồ Bản Long và xã Minh Quang.

Tăng cường công tác tuyên truyền, phổ biến quy định của Pháp luật đối với kinh doanh văn hóa, Internet và trò chơi điện tử trên địa bàn huyện Tam Đảo 10/05/2018

Nhằm tăng cường công tác quản lý Nhà nước đối với hoạt động kinh doanh văn hóa, Internet và trò chơi điện tử trên địa bàn huyện. Mới đây, Phòng Văn hóa – Thông tin tổ chức lớp tập huấn tuyên truyền, phổ biến quy định của Pháp luật đối với kinh doanh văn hóa, Internet và trò chơi điện tử cho 20 chủ cơ sở kinh doanh Karaoke và Internet của 3 xã Đạo Trù, Bồ Lý, Yên Dương.

Đảng bộ cơ quan chính quyền huyện Tam Đảo: Tổ chức học tập, quán triệt Nghị quyết Trương ương 6 khóa XII 07/05/2018

Sáng ngày 05/05/2018, Đảng bộ cơ quan chính quyền huyện Tam Đảo tổ chức học tập Nghị quyết Trương ương 6 khóa XII cho toàn thể cán bộ, đảng viên thuộc Đảng bộ.

Viện KSND huyện Tam Đảo trực tiếp kiểm sát việc tiếp nhận, giải quyết tố giác, tin báo về tội phạm tại Cơ quan CSĐT Công an huyện 04/05/2018

Thực hiện Kế hoạch công tác năm 2018 về nội dung công tác kiểm sát việc tiếp nhận, giải quyết tố giác, tin báo về tội phạm và kiến nghị khởi tố. Ngày 27/3/2018, Viện kiểm sát nhân dân huyện Tam Đảo tiến hành kiểm sát trực tiếp việc tiếp nhận, giải quyết tin, báo tố giác về tội phạm và kiến nghị khởi tố tại Cơ quan Cảnh sát điều tra – Công an huyện Tam Đảo. Đoàn kiểm sát trực tiếp gồm có: đồng chí Khổng Thị Phú Vân – Phó Viện trưởng, Trưởng đoàn; đồng chí Nguyễn Tiến Dũng – Phó Chủ tịch Uỷ Ban MTTQ huyện; đồng chí Hoàng Thị Thùy Linh – Chuyên viên là thành viên.

Viện KSND huyện Tam Đảo Kiểm sát trực tiếp công tác quản lý và giáo dục người chấp hành án treo, cải tạo không giam giữ tại UBND các xã, thị trấn trên địa bàn huyện. 04/05/2018

Thực hiện kế hoạch công tác kiểm sát thi hành án hình sự năm 2018 của Viện KSND huyện Tam Đảo, từ ngày 12/3 đến ngày 23/3/2018, Đoàn kiểm sát của Viện KSND huyện Tam Đảo phối hợp cùng với Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Tam Đảo đã tiến hành kiểm sát công tác quản lý và giáo dục người chấp hành án treo, cải tạo không giam giữ tại 09 xã, thị trấn trên địa bàn huyện Tam Đảo

Kiểm sát trực tiếp hoạt động thi hành án dân sự tại Chi cục Thi hành án dân sự huyện Tam Đảo 03/05/2018

Thực hiện nhiệm vụ kế hoạch công tác kiểm sát, từ ngày 02/4/2018 đến ngày 26/4/2018, Viện kiểm sát nhân dân huyện Tam Đảo đã phối hợp với Uỷ ban MTTQ huyện Tam Đảo tiến hành kiểm sát trực tiếp việc tuân theo pháp luật trong công tác thi hành án dân sự tại Chi cục Thi hành án dân sự huyện. Đoàn kiểm sát trực tiếp gồm có: đồng chí Lê Đình Lưỡng – Phó Viện trưởng, Trưởng đoàn; đồng chí Nguyễn Tiến Dũng – Phó Chủ tịch Uỷ ban MTTQ huyện – tham gia giám sát; đồng chí Hoàng Văn La – Kiểm sát viên là thành viên.

UBND Xã Hợp Châu ra quân diệt chuột bảo vệ mùa màng năm 2018 03/05/2018

Thực hiện Kế hoạch diệt chuột năm 2018, để chủ động hạn chế đến mức thấp nhất thiệt hại do chuột gây ra, bảo vệ và phát triển sản xuất nông nghiệp, giúp ổn định đời sống nhân dân. Mới đây, UBND xã Hợp Châu đã tổ chức diệt chuột bảo vệ mùa màng năm 2018.

Ùn tắc giao thông trên tuyến Quốc lộ lên khu du lịch Tam Đảo 02/05/2018

Kỳ nghỉ lễ 30/04 – 1/5, lượng du khách đổ dồn về Thị trấn Tam Đảo, huyện Tam Đảo rất lớn chính vì vậy tại một số điểm thuộc Km19 đến Km21 đã xảy ra tình trạng ùn tắc giao thông do lượng người và phương tiện tham gia giao thông tăng cao. Nhiều phương tiện như xe máy và ô tô, không thể di chuyển.

Tam Đảo khai mạc giải bóng đá công nhân viên chức lao động năm 2018 28/04/2018

Ngày 26/4, Liên đoàn lao động huyện phối hợp với Trung tâm Văn hóa – Thông tin – Thể thao và Huyện đoàn Tam Đảo tổ chức khai mạc giải bóng đá mini nam cán bộ công chức, viên chức, người lao động lần thứ Nhất năm 2018 chào mừng kỷ niệm 43 năm ngày Giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước 30/4/1975-30/4/2018 và 132 năm ngày Quốc tế lao động 01/5.

Tam Đảo phát động tháng hành động vệ sinh an toàn thực phẩm 24/04/2018

Mới đây, tại UBND xã Hồ Sơn, Ban chỉ đạo Vệ sinh ATTP huyện phối hợp với UBND xã Hồ Sơn tổ chức lễ phát động “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm” năm 2018. Dự lễ phát động có đồng chí Nguyễn Hồng Hiệp – UVBTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện, Phó Ban chỉ đạo vệ sinh an toàn thực phẩm, các đồng chí thành viên Ban chỉ đạo vệ sinh an toàn thực phẩm, lãnh đạo xã Hồ Sơn; đại diện các đoàn thể của xã và đông đảo các em học sinh trong xã về dự.