Huyện Tam Đảo tham gia Hội diễn nghệ thuật không chuyên năm 2019 15/11/2019

Trong 02 ngày 13-14/11 tại Nhà hát tỉnh Vĩnh Phúc, Sở VH-TT&DL tổ chức Hội diễn nghệ thuật không chuyên năm 2019 nhân dịp chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, 70 năm Ngày thành lập tỉnh Vĩnh Phúc. Tới dự, có các đồng chí: Nguyễn Ngọc Bình - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; Vũ Việt Văn - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Nguyễn Tuấn Khanh - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh; Đại tá Đinh Ngọc Khoa - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh; lãnh đạo một số sở, ban, ngành của tỉnh.

Truyền thông an toàn thực phẩm cho cán bộ hội viên phụ nữ năm 2019 14/11/2019

Sáng ngày 12/11, tại UBND xã Hồ Sơn, Hội Liên hiệp phụ nữ (LHPN) Tỉnh phối hợp với Hội LHPN huyện Tam Đảo tổ chức hội nghị truyền thông cho trên 100 cán bộ hội viên phụ nữ trên địa bàn huyện về an toàn thực phẩm năm 2019.

Đoàn thanh niên Công an huyện Tam Đảo và Hội Doanh nghiệp huyện trao quà cho học sinh nghèo vượt khó tại Trường tiểu học Vĩnh Thành 08/11/2019

Ngày 07/11, Đoàn thanh niên Công an huyện Tam Đảo đã phối hợp với Hội Doanh nghiệp huyện đã tới thăm và tặng quà cho các học sinh nghèo vượt khó tại trường Tiểu học Vĩnh Thành ở xã Đạo Trù. Tham dự buổi trao quà có đồng chí Trung tá Dương Văn Hiền – Phó Trưởng Công an huyện Tam Đảo; Lãnh đạo Hội Doanh nghiệp huyện; Lãnh đạo Huyện Đoàn Tam Đảo; Đoàn khối Công an tỉnh; Lãnh đạo xã Đạo Trù và đông đảo đoàn viên thanh niên Công an huyện Tam Đảo.

Công an huyện Tam Đảo tổ chức hội nghị tập huấn, huấn luyện nghiệp vụ phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ năm 2019. 07/11/2019

Thực hiện Kế hoạch số 1313/KH-CATĐ-QLHC ngày 04/10/2019 của Công an huyện Tam Đảo về Tuyên truyền, huấn luyện nghiệp vụ PCCC&CNCH, tổ chức thực hiện phương án chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ cho cơ sở kinh doanh có điều kiện trên địa bàn năm 2019. Vừa qua, Công an huyện Tam Đảo phối hợp với Công an tỉnh đã tổ chức hội nghị tập huấn, tuyên truyền, huấn luyện nghiệp vụ phòng cháy, chữa cháy (PCCC) và cứu nạn, cứu hộ năm 2019 cho các cơ sở kinh doanh có điều kiện thuộc diện quản lý về PCCC trên địa bàn huyện.

Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện tổ chức khai mạc Hội khỏe phù đổng năm học 2019 – 2020 07/11/2019

Mới đây, Phòng giáo dục và Đào tạo huyện đã tổ chức khai mạc Hội khỏe phù đổng năm học 2019 – 2020 cho các em học sinh khối Tiểu học và Trung học cơ sở trên địa bàn huyện.

Xã Hồ Sơn nỗ lực thực hiện chi trả đất dịch vụ cho các hộ dân 04/11/2019

Thời gian qua, Đảng ủy, UBND xã Hồ Sơn đã tích cực thực hiện giải quyết chi trả đất dịch vụ cho người dân. Xã Hồ Sơn phấn đấu trong quý IV năm 2019 sẽ hoàn thành việc chi trả đất dịch vụ cho các hộ dân.

Trao tặng xe lăn cho nạn nhân da cam và người khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn 04/11/2019

Sáng ngày 02/11, tại UBND xã Hợp Châu, Hội Chữ thập đỏ tỉnh phối hợp với Hội chữ thập đỏ huyện Tam Đảo tổ chức chương trình tặng xe lăn cho nạn nhân chất độc da cam và người khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn do Ban vận động Qũy bầu ơi tài trợ.

Tuyên truyền đối thoại về các chính sách Bảo hiểm cho cán bộ, hội viên nông dân 31/10/2019

Sáng ngày 30/10, Sở Y tế tỉnh, Hội Nông dân tỉnh, Bảo hiểm xã hội tỉnh phối hợp với Hội nông dân huyện Tam Đảo, Bảo hiểm xã hội huyện tổ chức tuyên truyền, đối thoại với trên 150 cán bộ, hội viên nông dân trên địa bàn huyện về chính sách Bảo hiểm xã hội tự nguyện và Bảo hiểm y tế.

Họp Ban Chỉ đạo Phong trào Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa huyện năm 2019 31/10/2019

Chiều ngày 29/10/219, Ban Chỉ đạo Phong trào Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa huyện tổ chức hội nghị triển khai bình xét gia đình văn hóa, thôn văn hóa, tổ dân phố văn hóa năm 2019 theo Nghị định số 122/2018/NĐ-CP, ngày 18/9/2018. Đồng chí Nguyễn Hồng Hiệp - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng ban chỉ đạo chủ trì hội nghị.

Xã Đạo Trù khởi công xây dựng cải tạo cống, rãnh thoát nước thải khắc phục ô nhiễm môi trường 29/10/2019

Sáng ngày 26/10/2019, tại thôn Đồng Quạ, UBND xã Đạo Trù tổ chức khởi công làm điểm về xây dựng cống, rãnh thoát nước thải khắc phục ô nhiễm môi trường.