Hội Nông dân huyện Tam Đảo sau gần 15 năm thành lập 13/07/2018

Tam Đảo là một huyện miền núi, được thành lập và đi vào hoạt động từ ngày 01/01/2004 theo Nghị định số 135 ngày 09/12/2003 của Chính phủ trên cơ sở điều chỉnh địa giới hành chính của huyện Lập Thạch, Tam Dương, Bình xuyên và Vĩnh Yên. Trong điều kiện kinh tế, chính trị, văn hóa, xã hội còn gặp nhiều khó khăn, đòi hỏi các cấp, các ngành cần phát huy cao vai trò của mình nhằm tạo nên một diện mạo mới của huyện. Cùng đóng góp vào công cuộc xây dựng huyện Tam Đảo sớm trở thành huyện du lịch trong tương lai, lực lượng cán bộ, hội viên, nông dân trong toàn huyện đóng vai trò rất quan trọng, họ luôn có mặt ở mọi lúc, mọi nơi khi công việc cần tới, có ý thức và tinh thần đó là nhờ có ánh sáng của Đảng đã soi đường, chỉ lối bằng những những chương trình, kế hoạch, những chính sách cụ thể triển khai tới cán bộ, hội viên nông dân để những Nghị quyết, chủ trương của Đảng, nhà nước thực sự đi vào cuộc sống.

Thăm, tặng quà Đoàn cán bộ điều dưỡng tại Trung tâm người có công Tam Đảo 12/07/2018

Ngày 11/7/2018, tại Trung tâm Điều dưỡng người có công Tam Đảo, đồng chí Nguyễn Văn Đăng – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy và lãnh đạo Ban Tổ chức Huyện ủy Tam Đảo đã tới thăm, tặng 50 suất quà cho các đảng viên 45 năm tuổi Đảng trở lên, cán bộ cao cấp trong lực lượng vũ trang, lãnh đạo địa phương qua các thời kỳ của huyện Tam Đảo đang điều dưỡng tại Trung tâm.

Tam Đảo tập huấn nghiệp vụ du lịch năm 2018 06/07/2018

Sáng ngày 04/7/2018, Phòng Văn hóa và Thông tin huyện Tam Đảo phối hợp với Trường cao đẳng Vĩnh Phúc, UBND thị trấn Tam Đảo tổ chức lớp tập huấn nghiệp vụ du lịch cho trên 100 các chủ nhà hàng, khách sạn, các hộ kinh doanh dịch vụ, du lich trên địa bàn thị trấn. Dự lớp tập huấn có lãnh đạo Phòng văn hóa và Thông tin huyện, đại diện trường Cao đẳng Vĩnh Phúc, lãnh đạo UBND thị trấn Tam Đảo cùng các chủ doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ du lịch trên địa bàn thị trấn Tam Đảo.

Nhìn lại nhiệm kỳ hoạt động của Hội Nông dân huyện Tam Đảo 05/07/2018

Là một huyện miền núi, điều kiện cơ sở vật chất còn gặp nhiều khó khăn, Tam Đảo có hơn 45% người dân là đồng bào dân tộc thiểu số. Những năm qua,với sự nỗ lực, cố gắng của Hội Nông dân các cấp, tình hình sản xuất nông nghiệp trên địa bàn huyện Tam Đảo đã có những bước phát triển tốt. Những người nông dân đã phát huy truyền thống yêu nước, cách mạng, cần cù, sáng tạo trong lao động sản xuất; khai thác hiệu quả mọi tiềm năng; nhiều hội viên nông dân đã mạnh dạn đầu tư phát triển sản xuất, chuyển dịch cơ cấu kinh tế, ứng dụng tiến bộ KHKT, đưa những cây trồng có giá trị vào sản xuất, nhiều mô hình điển hình về phát triển kinh tế, đẩy mạnh chuyển dịch cơ cấu kinh tế nông nghiệp, nông thôn, sản xuất hàng hóa mang lại hiệu quả kinh tế cao.

Khai giảng lớp Bồi dưỡng kết nạp Đảng năm 2018 05/07/2018

Sáng ngày 04/7//2018, Ban Tuyên Giáo huyện ủy Tam Đảo đã tổ chức lễ khai giảng lớp Bồi dưỡng kết nạp Đảng năm 2018 cho100 đồng chí là những đoàn viên, hội viên quần chúng ưu tú đến từ các các xã, thị trấn, các cơ quan, đơn vị trên địa bàn huyện. Dự và chỉ đạo buổi lễ khai giảng có đồng chí Nguyễn Văn Đăng – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; lãnh đạo Ban Tuyên giáo huyện.

Đoàn thanh niên xã Hợp Châu sơ kết công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi 6 tháng đầu năm, triển khai phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2018 03/07/2018

Chiều 01/7/2018, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Hợp Châu tổ chức Hội nghị Sơ kết công tác đoàn và phong trào Thanh thiếu nhi 06 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 06 tháng cuối năm 2018.

Kỳ thi THPT quốc gia trên địa bàn huyện Tam Đảo diễn ra nghiêm túc và an toàn 28/06/2018

Kỳ thi tốt nghiệp THPT quốc gia năm 2018 diễn ra từ ngày 25 – 27/6. Trên địa bàn huyện Tam Đảo có tổng số 676 thí sinh đăng ký dự thi ở 2 điểm thi gồm: điểm thi THPT Tam Đảo có 469 thí sinh với 20 phòng thi, điểm thi THPT Tam Đảo 2 có 207 thí sinh với 9 phòng thi.

Hội nghị tọa đàm và gặp gỡ các gia đình văn hóa tiêu biểu 27/06/2018

Hướng tới kỷ niệm ngày gia đình việt nam 28/6, sáng 26/6/2018 huyện Tam Đảo tổ chức hội nghị toạ đàm, gặp gỡ các gia đình văn hoá tiêu biểu của huyện năm 2018. Tới dự hội nghị có lãnh đạo Hội Văn nghệ dân gian Việt Nam, các đồng chí đại diện Sở VH-TT&DL tỉnh. Về phía huyện Tam Đảo có đồng chí Tạ Văn Trần - Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo huyện ủy; các đồng chí lãnh đạo các Phòng, ban, ngành, đoàn thể của huyện, UBND các xã, thị trấn và trên 100 gia đình đại diện cho các gia đình tiêu biểu trên địa bàn huyện.

Hội nghị tập huấn, phổ biến giáo dục pháp luât và tuyên truyền vận động đồng bào vùng dân tộc thiểu số miền núi giai đoạn 2017 – 2021 22/06/2018

Sáng ngày 21/6/2018, Phòng Dân Tộc huyện phối hợp với UBND xã Minh Quang tổ chức lớp tập huấn, phổ biến giáo dục pháp luật và tuyên truyền vận động đồng bào vùng dân tộc thiểu số miền núi giai đoạn 2017 – 2021 cho gần 100 đại biểu là đồng bào dân tộc thiểu số xã Minh Quang.

Khám bệnh miễn phí tại xã Minh Quang 13/06/2018

Buổi sáng ngày 13/6/2018, Trạm y tế xã Minh Quang đã phối hợp với Bệnh viện Đa khoa Medlatec chi nhánh Vĩnh Phúc, tổ chức khám, tư vấn sức khỏe miễn phí cho cán bộ và nhân trên địa bàn xã Minh Quang.