Hội nghị công bố quy hoạch Khu đất tái đất tái định cư, đất giãn dân tại thị Trấn Tam Đảo 15/11/2018

Chiều ngày 14/11/2018, tại UBND thị Trấn Tam Đảo, Phòng Kinh tế - Hạ tầng huyện tổ chức hội nghị công bố quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 Khu đất tái định cư, đất giãn dân phục vụ dự án Cải tạo nâng cấp QL2B đoạn từ K13 đến khu du lịch Tam Đảo. Dự hội nghị có đồng chí Phan Anh Tuấn - Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND thị trấn Tam Đảo; đại diện UBND huyện; lãnh đạo các phòng, ban liên quan của huyện; lãnh đạo HĐND – UBND thị trấn; đại diện các hộ dân nằm trong vùng quy hoạch và đơn vị tư vấn dự án.

Hội Liên hiệp phụ nữ (LHPN) tỉnh kiểm tra công tác Hội và phong trào phụ nữ năm 2018 tại huyện Tam Đảo 08/11/2018

Ngày 07/11/2018, Đoàn kiểm tra của Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh do đồng chí Nguyễn Thị Thu Chầm – Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Hội LHPN tỉnh làm trưởng đoàn đã tổ chức kiểm tra tình hình hoạt động công tác Hội và phong trào phụ nữ năm 2018 của Hội LHPN xã Hồ Sơn, huyện Tam Đảo. Cùng dự có lãnh đạo Hội LHPN huyện; lãnh đạo Đảng ủy – HĐND xã Hồ Sơn.

Đoàn công tác của tỉnh, huyện dự sinh hoạt chi bộ thôn Yên Trung xã Hợp Châu 07/11/2018

Ngày 05/11/2018, Đoàn công tác của tỉnh do đồng chí Nguyễn Quốc Huy – Phó Chánh Văn phòng Tỉnh ủy làm trưởng đoàn đã đến dự sinh hoạt chi bộ tại thôn Yên Trung – xã Hợp Châu. Về phía huyện Tam Đảo có đồng chí Nguyễn Hồng Hiệp – UVBTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí lãnh đạo, chuyên viên một số phòng, ban, cơ quan thuộc huyện; lãnh đạo Đảng ủy xã Hợp Châu cùng tham dự cuộc họp.

Trung tâm GDNN – GDTX Tam Đảo tổ chức Hội nghị cán bộ viên chức năm học 2018-2019 05/11/2018

Mới đây, Trung tâm GDNN – GDTX Tam Đảo đã tổ chức thành công Hội nghị cán bộ, viên chức năm học 2018 - 2019 nhằm đánh giá kết quả hoạt động năm học 2017 - 2018 và triển khai kế hoạch năm học mới. Trong báo cáo kết quả thực hiện Nghị Quyết Hội nghị cán bộ, viên chức năm học 2017 - 2018, đồng chí Nguyễn Tiến Dũng – Bí thư chi bộ, Phó Giám đốc phụ trách đã nêu bật những thành tích mà Trung tâm đạt được, nhất là về quy mô lớp học, số lượng học sinh, chất lượng dạy và học văn hóa cũng như thi học sinh giỏi, kết quả thi tốt nghiệp THPT Quốc gia của Trung tâm có có bước phát triển ổn định. Đặc biệt, công tác hướng nghiệp dạy nghề; các hoạt động ngoại khóa, văn hóa, thể dục thể thao luôn được quan tâm tổ chức. Trung tâm ngày càng nhận được sự ủng hộ và tin tưởng của nhân dân.Bản báo cáo cũng chỉ ra những tồn tại và nguyên nhân cùng những giải pháp khắc phục để năm học mới được thành công hơn.

Xã Đại Đình tổ chức diễn tập thử chiến đấu phòng thủ năm 2018 30/10/2018

Sáng ngày 29/10/2018, xã Đại Đình tổ chức diễn tập thử Chiến đấu phòng thủ năm 2018. Dự buổi diễn tập thử có đồng chí Nguyễn Hồng Hiệp - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện – Trưởng Ban chỉ đạo diễn tập; đồng chí Tạ Văn Trần - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy,Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy; đồng chí Đặng Văn Chính - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Chỉ huy Trưởng Ban Chỉ huy Quân sự huyện và các thành viên Ban chỉ đạo diễn tập phòng thủ huyện, các đồng chí trong khung diễn tập xã Đại Đình.

Liên đoàn lao động huyện Tam Đảo: Thăm và trao quà hỗ trợ đột suất cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn 30/10/2018

Vừa qua, Thường trực Liên đoàn lao động huyện Tam Đảo đã đến thăm, động viên và trao quà hỗ trợ khó khăn đột xuất cho công đoàn viên Ngô Thị Thanh Hương bị bệnh hiểm nghèo của Công đoàn cơ sở Trường Tiểu học Tân Đồng xã Đạo Trù.

Lễ khởi công xây dựng sân khấu ngoài trời của Trung tâm Văn hóa xã Đạo Trù 30/10/2018

Sáng ngày 25/10/2018, Liên đoàn lao động huyện Tam Đảo phối hợp với Đoàn khối các cơ quan tỉnh Vĩnh Phúc tổ chức lễ khởi công xây dựng sân khấu ngoài trời của Trung tâm Văn hóa xã Đạo Trù. Tham dự buổi lễ khởi công có đồng chí Ngô Hữu Mai – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo Liên đoàn lao động huyện; lãnh đạo Đoàn khối các cơ quan tỉnh Vĩnh Phúc và lãnh đạo Đoàn khối các cơ quan tỉnh thuộc các tỉnh, thành phố phía Bắc. Các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy – HĐND – UBND, các ban ngành đoàn thể và nhân dân xã Đạo Trù.

Hội thi “Giai điệu Sơn Ca” lần thứ Nhất năm 2018 25/10/2018

Sáng ngày 23/10/2018, Phòng Giáo dục & Đào tạo huyện đã long trọng tổ chức Liên Hoan “Giai điệu Sơn Ca” ngành GD&ĐT lần thứ nhất năm 2018 cho các em học sinh bậc Tiểu học, Trung học cơ sở trên địa bàn huyện. Dự buổi lễ có đại diện Sở Giáo dục và Đào tạo; lãnh đạo huyện Tam Đảo; lãnh đạo Phòng giáo dục và đào tạo huyện cùng đông đảo các thầy giáo, cô giáo và các em học sinh tham dự.

Ngoại khóa: “Hình tượng người phụ nữ trong văn học, nghệ thuật” 22/10/2018

Nhân dịp kỷ niệm 88 năm ngày Thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam, sáng 18/10/2018, Công đoàn kết hợp cùng tổ Giáo dục thường xuyên Trung tâm GDNN – GDTX Tam Đảo đã tổ chức buổi ngoại khóa với chủ đề: “Hình tượng người phụ nữ trong văn học, nghệ thuật” dành cho toàn thể cán bộ, giáo viên, học sinh trong trường.

Hãy lựa chọn nước uống sạch để bảo đảm sức khỏe 22/10/2018

Ngoài thức ăn, hàng ngày mỗi người chúng ta còn tiêu thụ một lượng lớn nước uống để phục vụ cho các hoạt động của cơ thể. Bên cạnh các nguồn nước truyền thống, sự hiện diện của nước đóng chai ngày càng phổ biến nhờ tính tiện dụng và độ đảm bảo của chất lượng sản phẩm.