Hội nghị Người lao động năm 2020 04/06/2020

Sáng 02/6/2020, Công ty TNHH MTV Thủy Lợi Tam Đảo đã tổ chức Hội nghị Người lao động năm 2020. Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Thanh Hòa –Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Công Ty TNHH MTV Thủy Lợi Tam Đảo; đồng chí Kim Đình Hưng - Giám đốc Công ty Thủy Lợi Tam Đảo; Lãnh đạo Liên đoàn Lao động huyện và tập thể cán bộ, công nhân viên lao động Công ty.

Hội diễn văn nghệ công nhân lao động năm 2020 03/06/2020

Hướng tới chào mừng Đại hội Đảng các cấp, sáng ngày 02/6/2020, Công Ty TNHH Một thành viên Thủy lợi Tam Đảo tổ chức Hội diễn văn nghệ công nhân lao động năm 2020. Tham dự hội diễn có lãnh đạo Liên Đoàn Lao Động huyện; lãnh đạo Công ty và hơn 100 cán bộ, công nhân viên lao động về tham gia hội diễn.

Viện KSND huyện Tam Đảo kiểm sát trực tiếp công tác kiểm sát thi hành án hình sự tại Cơ quan thi hành án hình sự Công an huyện Tam Đảo. 02/06/2020

Thực hiện kế hoạch công tác kiểm sát thi hành án hình sự năm 2019 của Viện KSND huyện Tam Đảo, ngày 29/4/2020 – 06/5/2020. Đoàn kiểm tra của Viện KSND huyện Tam Đảo phối hợp cùng với Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Tam Đảo đã tiến hành trực tiếp kiểm sát công tác thi hành án hình sự tại Cơ quan thi hành án hình sự Công an huyện Tam Đảo.

Công an huyện Tam Đảo tổ chức trao khen thưởng cho các tập thể, cá nhân có thành tích trong các mặt công tác giữ gìn an ninh trật trên địa bàn. 02/06/2020

Sáng ngày 01/6/2020, Công an huyện Tam Đảo tổ chức nghi lễ chào cờ tháng 6 và tổ chức tuyên dương, trao thưởng cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác giữ gìn an ninh trật tự được các cấp khen thưởng. Dự buổi Lễ và trao thưởng có đồng chí Nguyễn Hồng Hiệp - Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện.

Đảm bảo an toàn thực phẩm trong lĩnh vực nông nghiệp năm 2020 30/05/2020

Vừa qua, UBND huyện Tam Đảo đã ban hành Kế hoạch hành động số 109/KH-UBND về đảm bảo an toàn thực phẩm (ATTP) trong lĩnh vực nông nghiệp năm 2020 nhằm nâng cao hiệu lực, hiệu quả quản lý chất lượng, ATTP; giảm thiểu ô nhiễm sinh học, tạp chất và tồn dư thuốc bảo vệ thực vật, thuốc thú y, hóa chất, kháng sinh trong sản xuất, kinh doanh thực phẩm nông - lâm - thủy sản đáp ứng yêu cầu bảo đảm ATTP cho tiêu dùng .

Công an xã Tam Quan nắm chắc tình hình, bảo đảm an ninh trật tự 30/05/2020

Xác định công tác đảm bảo ANTT giữ vai trò quan trọng để người dân yên tâm lao động, phát triển sản xuất, đồng thời đảm bảo an ninh chính trị phục vụ tốt công tác đại hội Đảng cấp cơ sở ở địa bàn. Thời gian qua dưới sự chỉ đạo của Đảng ủy, chính quyền, lực lượng công an xã Tam Quan đã chủ động, linh hoạt bám sát địa bàn, làm tốt công tác phòng ngừa, đấu tranh với các loại tội phạm. Tình hình ANTT của xã chuyển biến tích cực, đem lại niềm tin cho nhân dân.

Chủ động phòng ngừa cháy, nổ mùa nắng nóng 30/05/2020

Hiện nay, thời tiết diễn biến thất thường, nắng nóng kéo dài khiến các vật liệu dễ cháy tăng nhiệt, cộng với những cơn mưa bất chợt khiến hệ thống điện bị chạm, chập dễ gây cháy, nổ. Do đó, bên cạnh các giải pháp của cơ quan chức năng thì mỗi người dân, hộ kinh doanh, cơ quan, doanh nghiệp cần chú trọng tinh thần phòng ngừa cao độ cháy nổ trong mùa nắng nóng.

Lễ ra quân vận động người dân tham gia bảo hiểm xã hội tự nguyện 23/05/2020

Sáng ngày 23/5/2020 , Bảo hiểm xã hội (BHXH) huyện phối hợp với Bưu Điện huyện Tam Đảo tổ chức Lễ ra quân trực tuyến hưởng ứng Tháng vận động triển khai BHXH toàn dân - Tuyên truyền, vận động người dân tham gia BHXH tự nguyện. Tham dự buổi ra quân có lãnh đạo cơ quan BHXH huyện; Bưu Điện huyện; lãnh đạo các xã, thị trấn và tập thể cán bộ, công nhân viên và người lao động của 2 cơ quan.

Vườn quốc gia Tam Đảo tăng cường công tác Bảo tồn đa dạng sinh học 22/05/2020

Vườn quốc gia Tam Đảo là kho tài nguyên quý giá, nơi lưu giữ sự đa dạng sinh học cao với rất nhiều loài động, thực vật đặc hữu quý hiếm, là nơi dự trữ, bảo tồn và phục hồi các nguồn gen phục vụ cho nghiên cứu khoa học, học tập cho các nhà khoa học và sinh viên trong nước cũng như quốc tế. Rừng Tam Đảo còn có nhiều loài cây thuốc quý hiếm do vậy là nguồn dược liệu hữu ích cho nhân dân quanh vùng.

Tam Đảo thực hiện chi trả hỗ trợ cho người dân gặp kho khăn do dịch Covid-19 19/05/2020

Thực hiện Nghị quyết số 42/NQ-CP và Quyết định số 15/2020/QĐ-TTg, ngày 24/4/2020 của Thủ tướng Chính phủ quy định về việc thực hiện các chính sách hỗ trợ người dân gặp khó khăn do địa dịch Covid-19. Thực hiện hướng dẫn của tỉnh về chi trả hỗ trợ tiền cho người dân bị ảnh hưởng bởi dịch Covid -19, UBND huyện Tam Đảo đã chỉ đạo các xã, thị trấn nhanh chóng rà soát người dân thuộc các nhóm đối tượng để chi trả hỗ trợ.