Hội Cựu thanh niên xung phong huyện Tam Đảo Kỷ niệm 10 năm ngày thành lập Hội

19/11/2018

Ngày 15/11, Hội Cựu thanh niên xung phong(TNXP) huyện Tam Đảo đã tổ chức Lễ kỷ niệm 10 năm ngày thành lập hội(30/11/2008-30/11/2018), biểu dương các tập thể, cá nhân cựu thanh niên xung phong có thành tích xuất sắc trong phong trào công tác hội thời gian qua. Dự buổi lễ có đồng chí Tạ Văn Trần - Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy; Lãnh đạo Hội Cựu TNXP tỉnh; lãnh đạo Hội Cựu TNXP các huyện, thành phố trên địa bàn tỉnh; lãnh đạo các phòng, ban, ngành cùng các hội viên cựu thanh niên xung phong tiêu biểu.

 

Đồng chí Tạ Văn Trần - Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy phát biểu tại buổi lễ kỷ niệm

Phát huy truyền thống vẻ vang của lực lượng TNXP trong thời kỳ kháng chiến chống Pháp và chống Mỹ cứu nước, trong những năm qua Hội Cựu TNXP huyện Tam Đảo đã không ngừng phấn đấu và tham gia tích cực trong việc phát triển kinh tế - văn hóa- xã hội ở địa phương, từ đó đã góp phần đáng kể vào xây dựng quê hương Tam Đảo ngày càng giàu đẹp. Công tác xây dựng tổ chức hội được chú trọng toàn diện về chính trị, tư tưởng. Sau 10 năm Hội Cựu TNXP huyện Tam Đảo đã phát triển được 58 hội viên. Công tác nghĩa tình đồng đội cũng được thực hiện tốt với tổng số quỹ đạt gần 200 triệu đồng. Hội cũng đã tư vấn và đề nghị cấp có thẩm quyền giải quyết cho các cựu thanh niên xung phong và thân nhân thanh niên xung phong hưởng trợ cấp 1 lần, vận động các nhà hảo tâm ủng hộ các hội viên nghèo. Bình quân trong 10 năm Hội có trên 90% hộ cựu thanh niên xung phong đạt gia đình văn hóa và văn hóa tiêu biểu.

 

Lãnh đạo Hội Cựu TNXP tỉnh tặng hoa chúc mừng Hội Cựu TNXP huyện Tam Đảo

Phát biểu tại buổi lễ đồng chí Tạ Văn Trần - Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy đã biểu dương và ghi nhận những đóng góp của Hội trên địa bàn huyện thời gian qua. Đồng chí bày tỏ mong muốn Hội tiếp tục phát huy truyền thống quý báu của lực lượng TNXP, tham mưu thực hiện tốt các chế độ, chính sách cho hội viên, đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước và tăng cường tuyên truyền, giáo dục lý tưởng cách mạng cho thế hệ trẻ.

 

Khen thưởng cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào công tác Hội 10 năm qua

Nhân dịp này UBND huyện và Hội cựu thanh niên xung phong huyện đã khen thưởng cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác hội giai đoạn 2008-2018./.

Hải Yến

 

Các tin đã đưa ngày:
tìm kiếm
WebSite
Google