Hội nghị công bố quy hoạch Khu đất tái đất tái định cư, đất giãn dân tại thị Trấn Tam Đảo

15/11/2018

Chiều ngày 14/11/2018, tại UBND thị Trấn Tam Đảo, Phòng Kinh tế - Hạ tầng huyện tổ chức hội nghị công bố quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 Khu đất tái định cư, đất giãn dân phục vụ dự án Cải tạo nâng cấp QL2B đoạn từ K13 đến khu du lịch Tam Đảo. Dự hội nghị có đồng chí Phan Anh Tuấn - Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND thị trấn Tam Đảo; đại diện UBND huyện; lãnh đạo các phòng, ban liên quan của huyện; lãnh đạo HĐND – UBND thị trấn; đại diện các hộ dân nằm trong vùng quy hoạch và đơn vị tư vấn dự án.

Đại diện đơn vị tư vấn giới thiệu về quy hoach dự án

Khu quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 đất tái định cư, đất giãn dân phục vụ dự án Cải tạo nâng cấp QL2B đoạn từ Km13 đến khu du lịch Tam Đảo được thực hiện theo Quyết định số 2519/QĐ-UBND ngày 25/10/2018 của UBND tỉnh. Địa điểm Quy hoạch thuộc khu đất nông nghiệp, tổ dân phố 2 thị trấn Tam Đảo; Khu đất quy hoạch có tổng diện tích 18.702m2 với quy mô dân số khoảng 260 người.

Việc công bố quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 Khu đất tái định cư, đất giãn dân phục vụ dự án Cải tạo nâng cấp QL2B đoạn từ Km13 đến khu du lịch Tam Đảo sẽ giúp cho các tổ chức và nhân dân biết, tham gia kiểm tra và thực hiện quy hoạch. Đồng thời, dự án mở ra sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho nhân dân phát triển kinh tế theo hướng du lịch, dịch vụ, góp phần thúc đẩy kinh tế địa phương phát triển../.

Trần Luận