Viện kiểm sát nhân dân huyện Tam Đảo tiến hành kiểm sát trực tiếp việc tuân theo pháp luật tại Chi cục thi hành án dân sự huyện

09/10/2018

Thực hiện nhiệm vụ kế hoạch công tác kiểm sát năm 2018, ngày 01/10/2018, Viện kiểm sát nhân dân huyện Tam Đảo đã phối hợp cùng Ủy ban Mặt trận Tổ quốc huyện Tam Đảo tiến hành kiểm sát trực tiếp việc tuân theo pháp luật trong công tác thi hành án dân sự tại Chi cục thi hành án dân sự huyện Tam Đảo lần 2 năm 2018.

Đoàn kiểm sát trực tiếp gồm có: đồng chí Khổng Thị Phú Vân – Phó Viện trưởng, Trưởng đoàn; đồng chí Nguyễn Tiến Dũng – Phó chủ tịch Uỷ ban MTTQ huyện – tham gia giám sát; đồng chí Hoàng Văn La – Kiểm sát viên, thành viên.

Tiếp đoàn kiểm sát có đồng chí Phùng Văn Thái – Phó Chi cục trưởng; và các đồng chí chấp hành viên, chuyên viên của Chi cục thi hành án huyện Tam Đảo.

Tại buổi làm việc, đồng chí Khổng Thị Phú Vân - Phó viện trưởng Viện KSND huyện Tam Đảo đã thông báo về mục đích, yêu cầu của cuộc kiểm sát toàn diện công tác thi hành án dân sự tại Chi cục THA dân sự huyện và công bố Quyết định kiểm sát trực tiếp.

Sau khi công bố Quyết định kiểm sát trực tiếp, đoàn đã nghe đồng chí Phùng Văn Thái báo cáo kết quả công tác thi hành án dân sự của đơn vị trong khoảng thời gian từ 01/4/2018 đến ngày 30/9/2018, và mong muốn qua công tác kiểm sát, đoàn công tác sẽ chỉ ra những ưu điểm và tồn tại của Chi cục thi hành án dân sự trong thời gian qua, qua đó giúp Chi cục thi hành án dân sự phát huy những ưu điểm và kịp thời khắc phục những tồn tại, thiếu sót trong thời gian tới, để Chi cục thi hành án dân sự hoàn thành tốt nhiệm vụ của ngành theo chỉ tiêu kế hoạch năm 2018.

Theo kế hoạch, Đoàn kiểm sát sẽ tiến hành kiểm sát trực tiếp tại Chi cục thi hành án dân sự huyện Tam Đảo trong thời gian 1 tháng, từ ngày công bố quyết định đến khi kết thúc./.

Hoàng Văn La