Tam Đảo Khai giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đối tượng kết nạp Đảng khóa II năm 2018

05/10/2018

Sáng ngày 02/10/2018, Ban Tuyên giáo Huyện ủy phối hợp với Văn Phòng Huyện ủy tổ chức Khai giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị kết nạp Đảng khóa II năm 2018. Dự và chỉ đạo buổi khai giảng có đồng chí Nguyễn Văn Đăng - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Phạm Đình Nhân - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban tổ chức Huyện ủy; đồng chí Phạm Thị Lan Hương – Huyện ủy viên, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy cùng 112 đồng chí là đoàn viên, hội viên, quần chúng ưu tú thuộc các chi, đảng bộ trong toàn huyện.

Đồng chí Nguyễn Văn Đăng - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy phát biểu khai mạc lớp học

Theo kế hoạch lớp học sẽ diễn ra từ ngày mùng 02 đến ngày 04/10/2018. Các học viên sẽ được học tập, nghiên cứu các chuyên đề: Khái quát lịch sử Đảng cộng sản Việt Nam, Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên Chủ nghĩa xã hội, Nội dung cơ bản Điều lệ Đảng cộng sản Việt Nam, Phấn đấu trở thành đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam, Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh. Thông qua khóa học, nhằm trang bị cho học viên những kiến thức cơ bản, giúp các học viên hiểu hơn về Đảng, vai trò, sứ mạng mà Đảng Cộng sản Việt Nam đã và đang thực hiện. Trên cơ sở đó giúp các chi, đảng bộ có đủ nguồn kết nạp đảng, hoàn thành chỉ tiêu năm 2018.

Toàn cảnh lớp học

Kết thúc khóa học, học viên sẽ làm bài thu hoạch, tổng kết, đánh giá trong suốt quá trình học tập và được cấp chứng chỉ hoàn thành lớp học./.

Trần Luận