UBND huyện triển khai kế hoạch tổ chức Tết Trung thu năm 2018

20/09/2018

Sáng ngày 19/9/2018, UBND huyện tổ chức Hội nghị với các ngành chức năng và UBND các xã, thị trấn về kế hoạch tổ chức Tết Trung thu năm 2018. Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Hồng Hiệp - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện chủ trì hội nghị. Cùng dự có lãnh đạo phòng Lao động - Thường binh và Xã hội huyện; phòng Tài chính – Kế hoạch, huyện Đoàn Tam Đảo, Trung Tâm Văn hóa - Thông tin – Thể thao huyện, Công an huyện, phòng Giáo dục & Đào tạo; lãnh đạo các xã, thị trấn và Bí thư đoàn thanh niên các xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

 

Đồng chí Nguyễn Hồng Hiệp - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện chủ trì hội nghị.

Theo kế hoạch của UBND huyện, đêm Hội trăng rằm năm nay sẽ được khai mạc vào lúc 19h00 ngày 21/9 (tức ngày 12/8 âm lịch) tại sân Trung tâm Văn hóa lễ hội Tây Thiên, thuộc thôn Đền Thỏng xã Đại Đình với Chủ đề “ Vầng trăng yêu thương” và “ Cùng em đến trường ”. Chương trình phục vụ chung cho các em thiếu niên, nhi đồng trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc trong đó ưu tiên tham dự trực tiếp đối với các các em thiếu niên, nhi đồng trên địa bàn huyện Tam Đảo. Chương trình sẽ được diễn ra với các hoạt động như: màn Múa Lân, trình diễn các tiết mục văn nghệ, đọc thư chúc Tết Trung thu của Chủ tịch nước và đặc biệt là phần trao tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh. Tại hội nghị, các đơn vị, xã, thị trấn tham gia thảo luận xoay quanh một số vấn đề về đảm bảo an ninh trật tự, công tác chuẩn bị về cơ sở vật chất, việc trông giữ các loại phương tiện và công tác vệ sinh môi trường trước trong và sau đêm hội.

Kết luận hội nghị đồng chí Nguyễn Hồng Hiệp – Phó Chủ tịch UBND huyện đề nghị các ngành của huyện và các địa phương căn cứ chức năng, nhiệm vụ của mình thực hiện tốt các nội dung được phân công trong kế hoạch; các xã, thị trấn bố trí xe đưa đón các cháu mỗi xã là 100 cháu học sinh; riêng xã Đại Đình thông báo đến toàn thể các cháu thiếu niến và nhi đồng trên địa bàn xã về dự. Lực lượng Công an huyện phối hợp với xã Đại Đình làm tốt công tác đảm bảo an ninh trật tự, đảm bảo phương tiện và phân luồng giao thông. Phòng Giáo dục & Đào tạo phối hợp với các nhà trường thông báo đến các em học sinh và các em có hoàn cảnh khó khăn về dự. Trung tâm Văn hóa – Thông tin – Thể thao tăng cường công tác tuyên truyền và phối hợp với huyện Đoàn tổ chức tốt các hoạt động diễn ra trong đêm hội đảm bảo các cháu thiếu nhi trên địa bàn có một đêm Trung thu thật vui tươi và đầy ý nghĩa./.

Trần Luận

 

Các tin đã đưa ngày:
tìm kiếm
WebSite
Google