Trường THPT Tam Đảo 2 tưng bừng trong ngày khai giảng năm học mới

06/09/2018

Sáng ngày 5/9 thầy và trò Trường THPT Tam Đảo 2 đã tưng bừng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2018-2019. Dự và chúc mừng buổi lễ khai giảng có đồng chí Ngô Hữu Mai – Phó Bí Thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo một số phòng, ban, cơ quan đơn vị trên địa bàn huyện; lãnh đạo các xã trên địa bàn, các công ty, doanh nghiệp quan tâm đến sự nghiệp giáo dục của Nhà trường cùng toàn thể CBGV, nhân viên và các em học sinh Nhà trường.

 

Đồng chí Ngô Hữu Mai – Phó Bí Thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện tặng hoa chúc mừng trường THPT Tam Đảo 2 nhân dịp năm học mới

Trong không khí rộn ràng của ngày tựu trường, các em học sinh trường THPT Tam Đảo 2 đã mang đến một không khí rất sôi động của màn đồng diễn, nhảy dân vũ nhiều màu sắc với chủ đề Tự hào Việt Nam trong buổi Lễ khai giảng. Thông qua hoạt động văn nghệ này các em học sinh nhà trường muốn thể hiện lòng yêu nước và tự hào dân tộc sâu sắc của thế hệ trẻ.

Sau lễ chào cờ, Nhà giáo Đào Thị Thúy Hà – Hiệu trưởng nhà trường đọc thư của Chủ tịch nước Trần Đại Quang gửi các thầy, cô giáo, các em học sinh nhân dịp năm học mới. Diễn văn khai giảng của cô Hiệu trưởng ngắn gọn, súc tích song đã gửi tới tập thể học sinh, giáo viên trong toàn trường thông điệp về lòng yêu nước, ý chí phấn đấu, rèn luyện để học tập và trưởng thành của nhà trường.

 

Nhà giáo Đào Thị Thúy Hà – Hiệu trưởng nhà trường trao Bằng khen của tỉnh và giấy khen của Sở Giáo dục& Đào tạo cho các thầy, cô giáo đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2017-2018

Là ngôi trường nằm trên địa bàn của xã cò gặp nhiều khó khăn, điểm tuyển sinh lớp 10 THPT luôn thấp nhất tỉnh nhưng thời gian qua Trường THPT Tam Đảo đã không ngừng đổi mới phương pháp dạy và học, vì vậy chất lượng giáo dục của nhà trường đã từng bước phát triển tốt. Hàng năm tỷ lệ học sinh thi đỗ tốt nghiệp THPT đạt trên 99%.  Phát huy những thành tích đã đạt được, trong năm học mới 2018-2019, thầy, trò trường THPT Tam Đảo 2 sẽ tiếp tục phấn đấu, rèn luyện để nâng cao chất lượng giáo dục của nhà trường, đóng góp nhiều hơn nữa cho sự nghiệp trồng người của huyện Tam Đảo, tỉnh Vĩnh Phúc.

 

Ban giám hiệu trường THPT Tam Đảo tặng quà cho các em học sinh nghèo vượt khó nhân dịp năm học mới

Để động viên kịp thời những cố gắng của thầy trò trường THPT Tam Đảo, tại buổi Lễ khai giảng, nhà trường đã tổ chức trao thưởng cho các thầy cô giáo đạt thành tích xuất sắc trong công tác quản lí và giảng dạy năm học 2017-2018; đồng thời trao quà cho những học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập./.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ khai giảng năm học 2018-2019 của trường THPT Tam Đảo 2

 

Hải Yến

 

Các tin đã đưa ngày:
tìm kiếm
WebSite
Google