Huyện Tam Đảo tổ chức giao lưu văn nghệ chào mừng Quốc khánh mùng 2/9

04/09/2018

Tối ngày 02/9/2018 tại khuôn viên trung tâm thị trấn Tam Đảo, huyện Tam Đảo đã tổ chức buổi giao lưu văn nghệ chào mừng Quốc khánh mùng 02/9/2018. Dự buổi giao lưu có đồng chí Nguyễn Hồng Hiệp - Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí lãnh đạo Phòng Văn hóa & Thông tin, Trung tâm Văn hóa - TT- TT huyện, Ban Quản lý khu du lịch Tam Đảo; lãnh đạo lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND thị trấn Tam Đảo cùng đông đảo người dân và du khách trên địa bàn thị trấn.

Để tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong ngày Quốc khánh nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam,  huyện Tam Đảo tổ chức đêm giao lưu văn nghệ chủ đề “Tam Đảo bốn mùa xuân”. Đêm giao lưu có sự tham gia của các diễn viên không chuyên của huyện và đặc biệt tham gia buổi giao lưu còn có các tiết mục văn nghệ đặc sắc của những khán giả, du khách thập phương về với Tam Đảo vào dịp này. Nội dung các tiết mục với chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ, quê hương, đất nước, con người, mùa xuân, ca ngợi mảnh đất quê hương Vĩnh Phúc nói chung và Tam Đảo nói riêng. Với gần 20 tiết mục ca nhạc đặc sắc đã mang đến đêm giao lưu một không khí vui tươi, ấm áp và đậm chất nghệ thuật. Tất cả đã tạo nên một bầu không khí vui tươi, phấn khởi trong một kỳ nghỉ lễ tràn đầy sức sống, niềm tin và hy vọng.

 

Đông đảo người dân và du khách tham gia cổ vũ đêm giao lưu văn nghệ

Với một không gian nghệ thuật mang đậm tính chất quần chúng đã thu hút được rất đông người dân, du khách tới xem cổ vũ và để lại nhiều ấn tượng sâu sắc trong lòng mỗi người.

Hoạt động văn hóa văn nghệ này cũng là dịp để nhân dân các dân tộc huyện Tam Đảo nói chung và thị trấn Tam Đảo nói riêng thể hiện sự thân thiện, mến khách của người dân Tam Đảo, đồng thời quảng bá những nét văn hóa riêng của vùng núi Tam Đảo đến với đông đảo du khách khi về với khu du lịch Tam Đảo.

Một số hình ảnh tại buổi giao lưu văn nghệ:

 

Hải Yến

 

Các tin đã đưa ngày:
tìm kiếm
WebSite
Google