Xã Hợp Châu tổ chức Hội trại hè thanh thiếu nhi năm 2018

06/08/2018

 

Mới đây, xã Hợp Châu đã tổ chức Hội trại hè thanh thiếu nhi năm 2018 với sự tham gia của 14 chi đoàn thôn dân cư và hơn 700 bạn đoàn viên, thanh niên cùng các em thiếu niên, nhi đồng.

 

Lãnh đạo huyện Đoàn Tam Đảo, BTC Hội trại hè xã Hợp Châu tặng cờ lưu niệm cho các đội tham dự

Hội trại đã diễn ra các hoạt động sôi nổi, thiết thực như: tổ chức các các trò chơi dân gian, thi nghi thức đội, thi chấm trại đẹp, thi văn nghệ, kéo co, đốt lửa trại cùng các hoạt động giao lưu khác. Với sự chuẩn bị chu đáo cùng sự tham gia nhiệt tình của thế hệ trẻ, mỗi chi đoàn thôn dân cư đã thể hiện được sự sáng tạo khi tham gia các hoạt động của hội trại; mỗi đơn vị đều có ý tưởng riêng nhưng vẫn hướng về chủ đề chung cũng như bản sắc, phong cách riêng của thế hệ trẻ. Đây là hoạt động có ý nghĩa đồng hành với thanh, thiếu nhi, nâng cao thể chất và đời sống văn hóa tinh thần, khơi dậy niềm tự hào về truyền thống vẻ vang của Đảng, của dân tộc, của Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh, thể hiện sự quan tâm của các cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương đối với thế hệ trẻ. Hội trại đã tạo môi trường vui chơi lành mạnh, bổ ích cho các bạn đoàn viên, thanh niên và các em thiếu niên, nhi đồng; giúp các em có điều kiện giao lưu, học hỏi, trau dồi những kiến thức, kỹ năng cần thiết trước khi bước vào năm học mới.

 

Hội trại thu hút nhiều đoàn viên thanh niên, thiếu nhi và nhân dân trên địa bàn về cổ vũ.

Kết thúc Hội trại, BTC đã trao 01 giải nhất, 02 giải nhì và 02 giải ba cho các hoạt động thi Kéo co, thi Văn nghệ, thi Nghi thức đội và thi cắm trại đep../.

Một số hoạt động tại hội trại

 

 

Trần Luận

Các tin đã đưa ngày:
tìm kiếm
WebSite
Google