Agribank chi nhánh Vĩnh Phúc 2 khai trương Phòng giao dịch xã Đại Đình

06/08/2018

 

Sáng 03/8/2018, Ngân hàng Nông nghiệp & Phát triển Nông thôn Việt Nam chi nhánh Vĩnh Phúc 2 khai trương Phòng giao dịch tại xã Đại Đình huyện Tam Đảo. Tham dự buổi lễ có lãnh đạo Ngân hàng nhà nước tỉnh, Đại diện Ngân hàng Nông nghiệp & Phát triển Nông thôn Việt Nam, Đại diện UBND huyện Tam Đảo, lãnh đạo các xã, thị trấn và một số doanh nghiệp trên địa bàn huyện.

 

Lãnh đạo Ngân hàng nhà nước tỉnh, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam cắt băng khánh thành Phòng giao dịch tại xã Đại Đình huyện Tam Đảo

Đây là phòng giao dịch đầu tiên của ngân hàng trên địa bàn huyện Tam Đảo và là phòng giao dịch thứ 7 trực thuộc Agribank chi nhánh Vĩnh Phúc 2 quản lý trên địa bàn tỉnh. Phòng giao dịch của Agribank chi nhánh Vĩnh Phúc 2 tại xã Đại Đình đi vào hoạt động, giúp người dân xã Đại Đình và các xã lân cận được cung cấp các dịch vụ ngân hàng mới, hiện đại, thuận tiện trong quan hệ giao dịch với ngân hàng; các doanh nghiệp và hộ dân được hỗ trợ tốt hơn trong việc tiếp cận vốn tín dụng để đẩy mạnh sản xuất, kinh doanh, thúc đẩy kinh tế địa phương phát triển ngày càng vững mạnh.

Phòng giao dịch của Agribank chi nhánh Vĩnh Phúc 2 tại xã Đại Đình được trang bị khang trang, hiện đại theo đúng tiêu chuẩn hệ thống nhận diện thương hiệu của Agribank và thực hiện đầy đủ các chức năng của một ngân hàng bán lẻ hiện đại nhằm phục vụ tốt nhất cho khách hàng tại địa bàn và các khu vực lân cận ./.

 

Trần Luận

Các tin đã đưa ngày:
tìm kiếm
WebSite
Google