Tam Đảo tập huấn nghiệp vụ du lịch năm 2018

06/07/2018

Sáng ngày 04/7/2018, Phòng Văn hóa và Thông tin huyện Tam Đảo phối hợp với Trường cao đẳng Vĩnh Phúc, UBND thị trấn Tam Đảo tổ chức lớp tập huấn nghiệp vụ du lịch cho trên 100 các chủ nhà hàng, khách sạn, các hộ kinh doanh dịch vụ, du lich trên địa bàn thị trấn. Dự lớp tập huấn có lãnh đạo Phòng văn hóa và Thông tin huyện, đại diện trường Cao đẳng Vĩnh Phúc, lãnh đạo UBND thị trấn Tam Đảo cùng các chủ doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ du lịch trên địa bàn thị trấn Tam Đảo.

 

Đồng chí Đỗ Quốc Trọng – Huyện ủy viên, Trưởng Phòng văn hóa thông tin huyện phát biểu khai mạc lớp tập huấn

Tại lớp tập huấn, các học viên được giảng viên Trường cao đẳng Vĩnh Phúc truyền đạt các nội dung: về nghiệp vụ nhà hàng, nghiệp vụ buồng; chuyên đề về xây dựng hình ảnh phục vụ chuyên nghiệp, thái độ phục vụ và chăm sóc khách hàng, kỹ năng giao tiếp và quy tắc ứng xử văn minh du lịch. Phòng văn hóa - Thông tin huyện phổ biến về một số văn bản quản lý nhà nước, các quy định của tỉnh, của huyện và thị trấn về kinh doanh dịch vụ, du lịch trên địa bàn thị trấn Tam Đảo. Ngoài ra các học viên cũng được cung cấp thông tin về tình hình an ninh, trật tự trên địa bàn thị trấn.

 

Giảng viên Trường cao đẳng Vĩnh Phúc truyền đạt nội dung tại lớp tập huấn

Thông quan lớp tập huấn, nhằm nâng cao trình độ nghiệp vụ cho đội ngũ nhân viên và người lao động đang phục vụ trong các cơ sở kinh doanh dịch vụ về du lịch; các chủ doanh nghiệp nắm bắt được các quy định trong hoạt động kinh doanh du lịch, qua đó góp phần thực hiện đúng các quy định về kinh doanh du lịch. Đồng thời, nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, góp phần phát triển bền vững ngành du lịch trên địa bàn thị trấn Tam Đảo nói riêng cũng như của huyện Tam Đảo nói chung./.

Trần Luận

 

Các tin đã đưa ngày:
tìm kiếm
WebSite
Google