Thăm chúc mừng Đại lễ Phật đản năm 2022

13/05/2022

Nhân dịp Đại lễ Phật đản Phật lịch 2566 - Dương lịch 2022, ngày 12/5, Đoàn công tác của huyện do đồng chí Tạ Văn Trần - Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Ban dân vận, Chủ tịch UB MTTQ huyện làm trưởng đoàn đã tới thăm, tặng hoa chúc mừng một số cơ sở Phật giáo trên địa bàn huyện. Cùng đi trong đoàn có đồng chí Lê Đức Thọ - HUV, Trưởng phòng Nội vụ huyện.

 

Đoàn công tác của huyện tặng hoa chúc mừng tăng ni phật tử tại chùa Vân- xã Hồ Sơn

Đoàn công tác của huyện đã tới thăm và chúc mừng các tăng ni, phật tử ở Thiền viện Tây Thiên, Đại Bảo Tháp Tây Thiên và Chùa Vân thuộc xã Hồ Sơn.

 

Đoàn công tác của huyện tặng hoa chúc mừng tăng ni phật tử tại Đại Bảo tháp Tây Thiên

Tại nơi đến thăm, đồng chí Tạ Văn Trần đã tặng hoa và gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới quý vị tăng ni và phật tử đón một mùa Phật đản an vui, thắm tình đạo vị. Đồng thời, mong muốn rằng, tăng ni, phật tử Giáo hội Phật giáo huyện nhà tiếp tục thực hiện tốt phương châm "Đạo pháp - Dân tộc - Chủ nghĩa xã hội"; cùng với chính quyền địa phương thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội, giữ vững an ninh - quốc phòng, xây dựng khối đoàn kết toàn dân. Đặc biệt, quý vị chức sắc, tăng ni tiếp tục làm tốt hơn nữa công tác tuyên truyền tới tín đồ tích cực thực hiện tốt các chủ trương chính sách, pháp luật của Đảng, Nhà nước và sự phát triển của huyện đến với người dân; tổ chức tốt các hoạt động tôn giáo phù hợp với văn hóa truyền thống của địa phương đáp ứng với nhu cầu văn hóa, tinh thần, tín ngưỡng, tôn giáo của phật tử và nhân dân./.

Hải Yến

 

Các tin đã đưa ngày:
tìm kiếm
WebSite
Google