Xã Yên Dương: Khai mạc Đại hội Thể dục thể thao lần thứ V năm 2022

11/05/2022

Ngày 10/5/2022, xã Yên Dương đã trang trọng tổ chức Đại hội Thể dục thể thao lần thứ V năm 2022. Tới dự chỉ đạo đại hội có các đồng chí Vũ Huy Cường - HUV, Trưởng phòng Văn hóa - Thông tin huyện, Phó Ban chỉ đạo  đại hội TDTT huyện; các đồng chí thành viên Ban chỉ đạo đại hội TDTT huyện Tam Đảo lần thứ V.

 

Các đồng chí Lãnh đạo Ban chỉ đạo đại hội TDTT huyện tặng hoa chúc mừng đại hội TDTT xã Yên Dương

Xác định văn hoá văn nghệ, TDTT là một trong những mục tiêu, động lực thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội của địa phương, trong những năm qua được sự quan tâm của Huyện ủy, HĐND, UBND huyện, xã Yên Dương đã chú trọng xây dựng các thiết chế văn hóa, thể thao; triển khai sâu rộng các hoạt động thể dục thể thao gắn với phong trào toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thi văn minh, thu hút đông đảo các tầng lớp nhân dân tham gia luyện tập thường xuyên; nâng cao chất lượng phong trào TDTT trên địa bàn, nhiều môn thể thao đã trở thành thế mạnh của địa phương và đạt được nhiều thành tích cao khi tham gia thi đấu ở các môn bóng chuyền hơi, cờ tướng…

 

Các đồng chí Lãnh đạo Ban chỉ đạo đại hội TDTT huyện và lãnh đạo xã Yên Dương trao cờ lưu niệm

 Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Vũ Huy Cường - Trưởng phòng Văn hóa - Thông tin huyện, Phó Ban chỉ đạo đại hội TDTT huyện Tam Đảo lần thứ V ghi nhận và biểu dương những kết quả Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xã Yên Dương đã đạt được trên các lĩnh vực kinh tế - xã hội nói chung, lĩnh vực văn hoá, thể dục thể thao nói riêng. Với tinh thần “Khoẻ để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”, xây dựng quê hương, đất nước ngày càng phát triển, đồng chí đề nghị: Cấp ủy, chính quyền địa phương tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, lấy người dân là trung tâm để phấn đấu, để phục vụ gắn với sự phát triển chung của xã; tiếp tục quan tâm xây dựng thiết chế văn hóa thể thao; phát huy nội lực đầu tư xây mới, nâng cấp các công trình văn hóa thể thao; đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ hoạt động TDTT trên địa bàn; đẩy mạnh hơn nữa công tác xã hội hóa; củng cố, nâng cao chất lượng các loại hình CLB TDTT. Sau Đại hội mỗi cán bộ công chức, VĐV và lực lượng tham gia sẽ là những hạt nhân, lan tỏa mạnh mẽ phong trào TDTT trong cộng đồng dân cư, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân.

Một số hình ảnh diễu hành biểu dương lực lượng tại Lễ khai mạc

 

Tại buổi lễ khai mạc Đại hội, các lực lượng đã tham gia diễu hành, biểu dương lực lượng; các tiết mục văn nghệ, thể thao ấn tượng thể hiện tinh thần thể thao đoàn kết, thi đấu cao thượng, đạt thành tích cao ở các nội dung thi đấu.

Trong không khí sôi động, hào hứng, hơn 300 vận động viên đã tham gia thi đấu tranh tài ở 5 môn gồm: Bóng chuyền hơi, bóng đá nam cầu lông, cờ tướng và bóng bàn. Các trận đấu diễn ra kịch tính, hấp dẫn, thu hút sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả.

Một số hình ảnh thi đấu các môn thể thao tại đai hội

 

 Đại hội TDTT xã Yên Dương lần thứ V năm 2022 sẽ là dịp để động viên, khích lệ tinh thần yêu thể thao của các tầng lớp nhân dân trên địa bàn, từ đó sẽ tạo tiền đề, động lực để địa phương phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội, giữ vững quốc phòng, an ninh, xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp./.

Hải Yến

 

Các tin đã đưa ngày:
tìm kiếm
WebSite
Google