Bồi dưỡng lý luận chính trị kết nạp Đảng cho các đoàn viên thanh niên ưu tú chuẩn bị nhập ngũ năm 2022

14/01/2022

Sáng ngày 13/01/2022, Trung tâm chính trị huyện phối hợp với Ban chỉ huy quân sự huyện tổ chức khai giảng lớp Bồi dưỡng lý luận chính trị (LLCT) dành đối cho 30 đoàn viên thanh niên ưu tú chuẩn bị nhập ngũ năm 2022 trên địa bàn huyện.

 

Toàn cảnh lớp học

Trong thời gian học tập, các học viên được các đồng chí giảng viên truyền đạt các nội dung chuyên đề của Ban Tuyên giáo Trung ương gồm: Khái quát cơ bản lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; nội dung cơ bản Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam, Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên CNXH; học tập và làm theo tư tưởng, tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; phương hướng phấn đấu để trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam...

Qua chương trình rất cơ bản này sẽ giúp cho các thanh niên chuẩn bị nhập ngũ hiểu và tiếp cận một cách khái quát nhất về đường lối, chủ trương của Đảng trong quá trình lãnh đạo cách mạng Việt Nam trên con đường đi lên CNXH. Sau lớp học này các tân binh sẽ được cấp giấy chứng nhận qua lớp bồi dưỡng LLCT kết nạp Đảng, đó sẽ là điều kiện thuận lợi để khi vào trong quân ngũ các đồng chí tân binh có động lực tiếp tục phấn đấu để sớm vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đảng cộng sản Việt Nam./.

Hải Yến

 

Các tin đã đưa ngày:
tìm kiếm
WebSite
Google