Bảo trì lưới điện phục vụ cung cấp điện tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022

10/01/2022

Thực hiện chỉ đạo của Công ty Điện lực Vĩnh Phúc (PC Vĩnh Phúc) về việc đảm bảo cấp điện phục vụ sản xuất cuối năm 2021 và sản xuất hàng hóa tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, trong đó đặc biệt ưu tiên các khách hàng sản xuất, khách hàng chế biến sản phẩm phục vụ tết, và đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng điện cho nhân dân trên địa bàn toàn tỉnh.

Điện Lực Tam Đảo kiểm tra bảo dưỡng lưỡi điện trên địa bàn huyện

Ngay từ những ngày đầu tháng 12/2021, Điện Lực Tam Đảo đã xây dựng phương án, chủ động tham mưu, phối hợp với Công ty Điện Lực Vĩnh Phúc tăng cường kiểm tra lưới điện, kiểm tra mạng tải đường dây, trạm biến áp, các lộ hạ áp nhằm kịp thời phát hiện và xử lý các tồn tại, giúp ngăn ngừa sự cố; bảo trì sửa chữa và thực hiện công tác bảo dưỡng lưới điện, ngăn ngừa sự cố xảy ra nhằm đảm bảo cấp điện an toàn, liên tục phục vụ sản xuất - kinh doanh, sinh hoạt trên địa bàn…

Công ty Điện lực Tam Đảo cũng đã lập phương án đảm bảo cung cấp điện an toàn liên tục phục vụ sản xuất cuối năm 2021 và sản xuất hàng hóa tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022 trên địa bàn huyện. Với những kế hoạch, công việc triển khai cụ thể Điện Lực Tam Đảo đảm bảo lưới điện vận hành an toàn, ổn định phục vụ sản xuất, sinh hoạt trong dịp tết Nguyên đán Nhâm Dần và phục vụ lễ hội năm 2022../.

Trần Luận