Lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Đảng cho Bí thư Chi bộ trực thuộc Đảng ủy cơ sở Huyện ủy Tam Đảo năm 2021

07/04/2021

Sáng ngày 06/5/2021, Huyện ủy Tam Đảo phối hợp với Trường Chính trị tỉnh tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Đảng cho 204 Bí thư Chi bộ trực thuộc Đảng ủy cơ sở Huyện ủy Tam Đảo năm 2021. Dự khai giảng lớp học có đồng chí Lê Công Thành –  Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Ban tổ chức Huyện ủy; lãnh đạo Trường chính trị tỉnh.

Toàn cảnh lớp tập huấn

Tại lớp bồi dưỡng các đồng chí được học tập, nghiên cứu các nội dung: Vị thế, uy tín quốc tế của Việt Nam sau 35 năm đổi mới; Tổ chức cơ sở Đảng và vị trí, vai trò nhiệm vụ của Bí thư Chi bộ trong sinh hoạt chi bộ; Công tác kiểm tra, giám sát, khen thưởng, kỷ luật của chi bộ cơ sở; giải pháp nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ trực thuộc Đảng ủy cơ sở. Sau chươn trình lý thuyết các học viên sẽ đi nghiên cứu thực tế tại Phú Thọ.

Năm 2020, Đảng bộ huyện Tam Đảo đã tổ chức thành công đại hội Đảng các cấp và Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện lần thứ IV, nhiệm kỳ 2020-2025. Đại hội đã khẳng định những kết quả trong nhiệm kỳ 2015-2020, đề ra phương hướng, nhiệm vụ cho nhiệm kỳ 2020-2025; bầu Ban chấp hành nhiệm kỳ 2020-2025. Đây là lực lượng cấp ủy viên có vai trò quan trọng trong lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị giai đoạn 2020-2025. Sau Đại hội, ngoài nhân sự tái cử thì cũng có những nhân sự tham gia cấp ủy lần đầu. Chính vì vậy, để công tác xây dựng Đảng được triển khai thuận lợi ngay từ đầu nhiệm kỳ, Huyện ủy Tam Đảo đã kịp thời phối hợp tổ chức lớp tập huấn bồi dưỡng nghiệp vụ công tác đảng cho cấp ủy các tổ chức cơ sở đảng, qua đó góp phần thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị./.