Chủ tịch UBND huyện thăm chúc Tết một số đơn vị trực đêm giao thừa

14/02/2021

Tối ngày 11/2/2021 tức 30 tháng Chạp năm Canh Tý, đồng chí Đinh Văn Mười – TUV, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã đi thăm, chúc tết, động viên các đơn vị trực đêm giao thừa Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021.

Thăm, chúc Tết đơn vị Công an huyện Tam Đảo

Đến thăm và chúc Tết cán bộ, chiến sỹ Công an huyện Tam Đảo, đồng chí Đinh Văn Mười, Chủ tịch UBND huyện gửi lời chúc mừng năm mới đến cán bộ, chiến sĩ, chúc cán bộ, chiến sĩ đón một mùa xuân mới vui tươi, an lành, hạnh phúc. Đồng thời, đồng chí lưu ý, đơn vị vui xuân nhưng không quên nhiệm vụ, chủ động sẵn sàng đối phó khi có tình huống xảy ra; cảnh giác, làm tốt công tác đảm bảo an ninh chính trị, trật tự ATXH dịp trước, trong và sau Tết, đặc biệt là công tác phòng chống dịch COVID-19.

Thăm, chúc tết Cụm Công an Tây Thiên

Tại Trung Tâm Y tế huyện Tam Đảo đồng chí Chủ tịch UBND huyện đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khoẻ của các bệnh nhân đang nằm điều trị tại bệnh viện. Đồng chí đã tặng quà, chúc các bệnh nhân yên tâm điều trị, mau chóng khỏi bệnh để về với gia đình.

Nhân dịp này, đồng chí Chủ tịch UBND huyện động viên và nhắc nhở cán bộ, y, bác sỹ Trung tâm Y tế huyện huyện chủ động các phương án để kịp thời xử lý các tình huống cấp cứu, nhất là đối với những trường hợp thường xảy ra trong dịp tết như ngộ độc thực phẩm và tai nạn giao thông; luôn chủ động nguồn nhân lực, thuốc men và các điều kiện khác để làm tốt việc khám chữa bệnh. Riêng các cán bộ, nhân viên được phân công trực tết phải cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ để phục vụ nhân dân đón tết vui tươi, an toàn, hạnh phúc.

Thăm hỏi, động viên các bệnh nhân đang nằm điều trị tại trung tâm y tế huyện

Thăm và chúc Tết Ban Chỉ huy Quân sự huyện Tam Đảo, đồng chí Đinh Văn Mười, Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, thành công đến toàn thể cán bộ chiến sỹ nhân dịp đón Tết Nguyên đán Tân Sửu. Đồng thời, đề nghị đơn vị cần chủ động nắm chắc diễn biến, tình hình, chỉ đạo giải quyết và xử lý tốt các tình huống. Chủ động tham mưu, đấu tranh, đảm bảo an ninh chính trị và nhiệm vụ Quốc phòng an ninh. Tăng cường lực lượng tuần tra, kiểm soát, đặc biệt là tại các địa bàn trọng điểm, tạo điều kiện cho nhân dân trong huyện vui Tết đón xuân an toàn, lành mạnh và tiết kiệm.

Thăm, chúc Tết Ban CHQS huyện

Chúc tết Ban quản lý Khu danh thắng Tây Thiên, đồng chí Chủ tịch UBND huyện đã gửi lời chúc Tết và tặng quà đến tập thể cán bộ, nhân viên Ban quản lý di tích; đồng thời cũng đề nghị Ban quản lý Tây Thiên quan tâm giữ gìn vệ sinh môi trường, đảm bảo cảnh quan sạch đẹp, giữ gìn an ninh trật tự nơi thờ tự, đảm bảo an toàn phòng cháy chữa cháy; phối hợp trong việc hướng dẫn người dân tham quan, lễ bái đúng theo phong tục và quy định của pháp luật, thực hiện văn minh trong lễ hội../.

Chúc Tết Ban quản lý Khu danh thắng Tây Thiên

Trần Luận