Công an huyện Tam Đảo đã bắt quả tang 14 đối tượng nam nữ đang sử dụng trái phép chất ma túy trong quán Karaoke

11/01/2021

Ngày 10/01/2021, Công an huyện Tam Đảo đã bắt quả tang 14 đối tượng nam, nữ khi đang sử dụng trái phép chất ma túy trong quán Karaoke Hương Rừng.

Các đối tượng sử dụng trái phép chất ma túy trong quán Karaoke Hương Rừng

Theo đó, khoảng 20h ngày 10/01, Đội CSQLHC về TTXH, Công an huyện Tam Đảo tiến hành kiểm tra cơ sở kinh doanh Karaoke Hương Rừng thuộc thôn Tân Long, xã Hồ Sơn, huyện Tam Đảo phát hiện tại phòng Vip2 có 14 đối tượng đang sử dụng trái phép chất ma túy.

Tại hiện trường, Cơ quan Công an thu giữ 01 đĩa tròn màu trắng, trên đĩa có tinh thể màu trắng. Các đối tượng khai nhận đó là ma túy katamine, 03 túi nil on màu trắng. Qua xét nghiệm ma túy đối với 14 đối tượng trên thì cả 14 đối tượng đều dương tính với ma túy. Trong 14 đối tượng trên chỉ có 01 đối tượng là Nguyễn Văn Năm, sinh năm 1990 là có hộ khẩu thường trú tại Tam Đảo, các đối tượng còn lại có hộ khẩu ở các tỉnh, thành phố khác trong nước. Hiện cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện đang củng cố hồ sơ xử lý theo quy định của pháp luật./.