Tam Đảo tổ chức Hội thi Trưởng ban công tác Mặt trận giỏi lần thứ V, năm 2020

09/10/2020

Sáng ngày 8/10/2020, Ủy ban MTTQ Việt Nam Huyện Tam Đảo đã tổ chức hội  thi Trưởng ban công tác Mặt trận giỏi lần thứ V, năm 2020. Tới dự và động viên các thí sinh tham gia dự thi có đồng chí  Đinh Văn Mười -  Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Tam Đảo; Tạ Văn Trần - Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện;  đại diện Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh.

Các đại biểu về dự cổ vũ hội thi

Tham gia Hội thi có 09 thí sinh là Trưởng ban công tác Mặt trận giỏi ở cơ sở đại diện của 09 xã, thị trấn trên địa bàn huyện Tam Đảo. Hội thi diễn ra sôi nổi với 03 phần thi được “Sân khấu hóa” gồm: Phần chào hỏi, giới thiệu về bản thân, khu dân cư địa phương nơi công tác, thể hiện năng khiếu cá nhân; Phần thi lý thuyết, bốc thăm trả lời câu hỏi và phần thi xử lý tình huống do Ban tổ chức đưa ra. Các thí sinh đã bình tĩnh, tự tin, thể hiện tốt các kiến thức kỹ năng, năng khiếu cá nhân và khả năng dân vận của mình.

Ban tổ chức hội thi tặng cờ lưu niệm cho các thí sinh tham gia hội thi

Thông qua Hội thi giúp cho cán bộ làm công tác Mặt trận nâng cao kiến thức, kỹ năng, nghiệp vụ công tác, là dịp để các Trưởng, Phó ban Công tác Mặt trận được giao lưu, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm, góp phần nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ Mặt trận, đáp ứng tốt hơn yêu cầu trong giai đoạn mới. Hội thi cũng là hoạt động thiết thực để MTTQ huyện đổi mới một bước về nội dung, phương thức hoạt động, phát huy sức mạnh khối đại đoàn kết toàn dân, góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp, thực hiện tốt các cuộc vận động, các phong trào thi đua yêu nước và từng bước xây dựng huyện Tam Đảo ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Một số hình ảnh trao giải tại hội thi

Hội thi thành công tốt đẹp, Ban tổ chức đã trao 01 giải Nhất; 02 giải Nhì; 03 giải Ba và 03 giải Khuyến khích cho các thí sinh dự thi./.