Huyện ủy Tam Đảo tổ chức Gặp mặt Kỷ niệm 90 năm Ngày truyền thống ngành Tổ chức, Dân vận và Văn phòng cấp ủy Đảng

09/10/2020

Nhân Kỷ niệm 90 năm Ngày truyền thống ngành Tổ chức (14/10/1930-14/10/2020), công tác Dân vận của Đảng (15/10/1930 - 15/10/2020), ngày truyền thống Văn phòng cấp ủy (18/10/1930 - 18/10/2020), Sáng ngày 8/10 Huyện ủy Tam Đảo đã tổ chức buổi gặp mặt truyền thống các ban xây dựng Đảng, Văn phòng cấp ủy. Dự buổi gặp mặt có các đồng chí Lưu Đức Long – Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, đại biểu Quốc hội khóa XIV; Nguyễn Thành Chung – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện; Nguyễn Văn Đăng - Nguyên Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Phạm Đình Nhân – Nguyên Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy; các đồng chí lãnh đạo các Ban Tổ chức, Ban Tuyên giáo, Ban Dân Vận, Ủy ban kiểm tra và Văn phòng Huyện ủy.

 

Các đồng chí Thường trực Huyện ủy tặng hoa chúc mừng Ban Tổ chức, Ban Dân vận và Văn phòng Huyện ủy

Tại buổi gặp mặt, các đại biểu đã cùng ôn lại chặng đường 90 năm truyền thống lịch sử của các ban xây dựng Đảng, Văn phòng cấp ủy. Những năm qua, dưới sự lãnh, chỉ đạo trực tiếp của Huyện uỷ, các ban xây dựng Đảng, Văn phòng cấp ủy đã không ngừng lớn mạnh về mọi mặt; tích cực làm tốt công tác tham mưu phục vụ cho các cấp ủy Đảng trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo, triển khai thực hiện nhiệm vụ chính trị của Đảng trong từng giai đoạn cách mạng, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ mà Đảng và nhân dân giao phó. Trong thời gian qua, các ban xây dựng Đảng và Văn phòng cấp ủy đã chủ động theo chức năng, nhiệm vụ, luôn bám sát nhiệm vụ chính trị của Đảng bộ huyện để tập trung tham mưu cho Thường trực, BTV Huyện ủy, BCH Đảng bộ huyện triển khai toàn diện, có hiệu quả trên các lĩnh vực: công tác chính trị tư tưởng, công tác tổ chức xây dựng Đảng, công tác dân vận, công tác kiểm tra giám sát, thi hành kỷ luật Đảng và công tác Văn phòng cấp ủy, từ đó góp phần quan trọng trong việc thực hiện nhiệm vụ chính trị của Đảng bộ huyện. Đặc biệt, năm 2020, các Ban xây dựng Đảng, Văn phòng Huyện ủy đã tích cực phát huy vai trò và tinh thần trách nhiệm cao trong việc tham mưu giúp BTV, BCH Đảng bộ chỉ đạo tổ chức thành công Đại hội Đảng bộ cấp cơ sở và cấp huyện, nhiệm kỳ 2020-2025.. Ngay sau đại hội, các Ban xây dựng Đảng, Văn phòng Huyện ủy đã tích cực tham mưu xây dựng Quy chế làm việc của Thường trực, BTV, BCH Đảng bộ huyện, chương trình kiểm tra, giám sát toàn khóa của BTV; Quy chế làm việc của UBKT Huyện ủy khóa IV, nhiệm kỳ 2020-2025; Quy chế phối hợp giữa UBKT Huyện ủy với các Ban xây dựng Đảng và các cơ quan khối nội chính. Tham mưu chỉ đạo xây dựng các Nghị quyết chuyên đề của BCH, BTV nhằm cụ thể hóa Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ IV, nhiệm kỳ 2020-2025.

 

Đồng chí Lưu Đức Long – Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, đại biểu Quốc hội khóa XIV phát biểu tại buổi gặp mặt

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Bí thư Huyện ủy đã ghi nhận và biểu dương những thành tích của các ban xây dựng Đảng nói chung, Ban Tổ chức, Ban Dân vận và Văn phòng Huyện ủy nói riêng đã đạt được trong thời gian vừa qua. Trong thời gian tới, đồng chí Bí thư Huyện ủy cũng đề nghị các cán bộ cơ quan của Huyện ủy tiếp tục phát huy truyền thống và những thành tích đã đạt được trong thời gian qua, khắc phục những khó khăn , tập thể cơ quan luôn đoàn kết, chân tình, sáng tạo, đổi mới  góp phần cùng Đảng bộ và nhân dân trong huyện Tam Đảo thực hiện thành công Nghị quyết Đại hội đảng bộ huyện Tam Đảo lần thứ IV đã đề ra, xây dựng huyện Tam Đảo ngày càng giàu đẹp, văn minh.

 

Các đồng chí Thủ trưởng Cơ quan Huyện ủy tặng hoa chia tay các đồng chí về nghỉ chế độ theo quy định của Nhà nước

Cũng tại buổi gặp mặt lãnh đạo Cơ quan Huyện ủy Tam Đảo đã tặng hoa chia tay các đồng chí về nghỉ chế độ theo quy định của Nhà nước./.

Hải Yến

 

Các tin đã đưa ngày:
tìm kiếm
WebSite
Google