Trung tâm GDNN - GDTX Tam Đảo khai giảng năm học mới 2020 - 2021

07/09/2020

Sáng 5/9, thầy và trò Trung tâm GDNN - GDTX Tam Đảo trang trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2020 – 2021.

 

Các đoàn đại biểu tặng hoa chúc mừng nhà trường

Năm học 2020 - 2021, Trung tâm GDNN - GDTX Tam Đảo có gần 700 học sinh, trong đó học sinh lớp 10 là 264 em. Trong bối cảnh của dịch Covid-19 có những diễn biến phức tạp, nhà trường đã thực hiện nghiêm túc công tác phòng chống dịch, tổ chức buổi lễ trang trọng, ngắn gọn với các phần chính: Đón học sinh lớp 10, văn nghệ chào mừng, chào cờ, đọc thư chúc mừng của Chủ tịch nước gửi ngành giáo dục, diễn văn và đánh trống khai giảng.

 

Đoàn cựu học sinh chúc mừng thầy cô nhân ngày khai trường

Trong bài diễn văn khai giảng năm học 2020 - 2021, thầy Nguyễn Tiến Dũng – Giám đốc Trung tâm đã biểu dương những cố gắng của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh trong năm học vừa qua. Đồng thời động viên và khẳng định quyết tâm của toàn trung tâm sẽ nỗ lực cao hơn nữa, phấn đấu đạt được nhiều thành tích cao trong giảng dạy văn hóa và học nghề; thực hiện tốt công tác phòng chống dịch, đảm bảo an toàn cho cả thầy và trò; tiếp tục khẳng định vị trí và tăng thêm sự tin yêu của nhân dân, học sinh dành cho nhà trường; góp phần vào sự phát triển văn hóa – giáo dục - xã hội của huyện nhà nói riêng và của tỉnh Vĩnh Phúc nói chung.

 

Tiết mục tốp ca "Bài ca người giáo viên nhân dân" do các thầy cô giáo biểu diễn

Em Trần Văn Quân – Lớp 12A3 chia sẻ: Đây là lễ khai giảng cuối cùng trong đời học sinh cấp 3 của chúng em nên thấy rất xúc động và thiêng liêng. Chúng em hứa sẽ phấn đấu học tập, rèn luyện tốt, phát huy truyền thống tốt đẹp của trung tâm, phấn đấu thi đỗ tốt nghiệp 100%, trở thành những công dân có ích cho xã hội.

 

Thầy Nguyễn Tiến Dũng - Giám đốc Trung tâm đọc diễn văn khai giảng

Buổi lễ khai giảng đã khích lệ giáo viên và học sinh tinh thần đoàn kết, tạo niềm hứng khởi, quyết tâm lập thành tích cao nhất trong năm học mới.

Văn Dũng - Trung tâm GDNN - GDTX Tam Đảo

 

Các tin đã đưa ngày:
tìm kiếm
WebSite
Google