Khai mạc giải cầu lông gia đình năm 2020 tại Tam Đảo

26/06/2020

Nhân tháng hành động Quốc gia phòng, chống bạo lực gia đình và chào mừng ngày Gia đình Việt Nam 28/6, sáng 24/6 tại Trung tâm Văn hóa – Thông tin – Thể thao huyện Tam Đảo, Sở Văn hóa, Thể thao & Du lịch tỉnh phối hợp với UBND huyện Tam Đảo tổ chức khai mạc Giải Cầu lông gia đình tỉnh Vĩnh Phúc năm 2020.

 

Ban Tổ chức tặng cờ lưu niệm cho các đoàn tham gia giải đấu

Giải cầu lông gia đình năm 2020 diễn ra trong 2 ngày 25-26/6, với sự tham gia của gần 60 vận động viên và huấn luyện viên đến từ 9 huyện, thành phố trên địa bàn tỉnh, thi đấu ở các nội dung: Đôi vợ chồng; đôi bố con trai; đôi mẹ con gái ở 03 nhóm tuổi khác nhau. Đây là những gia đình, vận động viên tiêu biểu đã được tuyển chọn qua vòng thi cơ sở.

 

Các đội tham gia tranh tài ở các nội dung thi đấu

Giải cầu lông gia đình là dịp để các gia đình, đơn vị có cơ hội được giao lưu, học hỏi, đồng thời, giúp cơ quan chức năng đánh giá đầy đủ, toàn diện hơn những tiến bộ, hạn chế, rút ra những bài học kinh nghiệm về công tác phát triển thể dục, thể thao quần chúng ở cơ sở.

 

Lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể thao & Du lịch tỉnh trao giải cho các Vận động viên

Sau những trận đấu tranh tài sôi nổi, cuối cùng BTC đã trao giải nhất, nhì, ba cho các vận động viên đạt thành tích cao nhất trong từng nội dung thi đấu./.

Hải Yến

 

Các tin đã đưa ngày:
tìm kiếm
WebSite
Google