LỄ CÔNG BỐ VÀ TRAO QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM CHỨC VỤ PHÓ VIỆN TRƯỞNG VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN HUYỆN TAM ĐẢO

18/06/2020

Ngày 16/6/2020, Viện KSND huyện Tam Đảo tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm chức vụ Phó Viện trưởng Viện KSND huyện Tam Đảo. Đồng chí Đặng Thanh Nhàn - Phó Viện trưởng Viện KSND tỉnh Vĩnh Phúc dự và chủ trì buổi lễ. Tới dự còn có các đồng chí đại diện lãnh đạo các cơ quan trong khối nội chính huyện Tam Đảo; cùng toàn thể cán bộ, công chức, người lao động trong đơn vị.

Đồng chí Đặng Thanh Nhàn - Phó Viện trưởng Viện KSND tỉnh Vĩnh Phúc trao Quyết định cho đồng chí Lê Thị Minh Huyền

Theo Quyết định số 126/QĐ-VKSTC ngày 09/6/2020 của Viện trưởng Viện KSND tối cao đã bổ nhiệm đồng chí Lê Thị Minh Huyền - Kiểm sát viên sơ cấp phòng Tổ chức cán bộ giữ chức vụ Phó Viện trưởng Viện KSND huyện Tam Đảo kể từ ngày 15/6/2020.

Thay mặt Ban Cán sự Đảng, lãnh đạo Viện KSND tỉnh, đồng chí Đặng Thanh Nhàn trao quyết định và giao nhiệm vụ cho đồng chí Lê Thị Minh Huyền cần cố gắng tiếp tục nỗ lực, phấn đấu, nêu cao tinh thần trách nhiệm trong công việc, giữ gìn, phát huy sự đoàn kết trong đơn vị để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao trong thời gian tới.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Lê Thị Minh Huyền cảm ơn sự quan tâm, tín nhiệm của Ban Cán sự đảng, lãnh đạo Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Vĩnh Phúc cùng cấp Ủy địa phương và toàn thể cán bộ trong đơn vị; đồng chí hứa trên cương vị mới sẽ tiếp tục học hỏi phấn đấu, rèn luyện, nêu cao tinh thần đoàn kết cùng tập thể hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của Ngành mà Đảng và Nhà nước giao.

Lê Phương - VKS