Đảng ủy xã Hợp Châu trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 3/2

13/01/2020

Chiều 9/01/2019, Đảng ủy xã Hợp Châu tổ chức lễ trao tặng huy hiệu Đảng cho 08 đảng viên đợt 3/2.

Trong số những đảng viên được trao tặng huy hiệu Đảng đợt này, có 01 đồng chí được trao tặng huy hiệu 50 năm tuổi Đảng, 01đồng chí được trao tặng Huy hiệu 45 tuổi Đảng; 03 đồng chí được trao tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng; 03 đồng chí được trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng. Các đảng viên được trao Huy hiệu Đảng đều là những đảng viên ưu tú, từng tham gia chiến đấu tại các chiến trường và tham gia công tác xã hội tại địa phương. Qua quá trình công tác và hoạt động trong Đảng, các đảng viên luôn nêu cao tinh thần tự giác, ý thức trách nhiệm, đi đầu trong thực hiện nhiệm vụ của địa phương, luôn động viên con cháu, nhân dân chấp hành tốt chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, góp phần quan trọng trong quá trình phát triển kinh tế- xã hội của địa phương.

 

Lãnh đạo Đảng ủy xã Hợp Châu trao tặng Huy hiệu Đảng cho các đảng viên

Tại buổi lễ, đại diện các đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng đã hứa tiếp tục cống hiến trí tuệ, công sức vào sự nghiệp chung của địa phương trong những năm tới. Dù bất cứ ở đâu, với cương vị công tác nào, dù tuổi cao, sức lực có giảm nhưng nguyện là người cộng sản tiêu biểu, gương mẫu trong mọi phong trào ở địa phương, cùng gia đình, tổ chức đảng cơ sở chung tay xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Phát biểu tại buổi lễ, lãnh đạo Đảng ủy xã Hợp Châu mong muốn các Đảng viên trong thời gian tới tiếp tục phát huy vai trò người Đảng viên cống hiến sức lực và trí lực theo khả năng của mình để xây dựng chi bộ Đảng ngày càng vững mạnh cho các thế hệ con cháu noi gương./.

Huy Tưởng

 

Các tin đã đưa ngày:
tìm kiếm
WebSite
Google