Chương trình Tết sum vầy năm 2020

10/01/2020

Tối ngày 9/01/2020, Liên đoàn lao động huyện phối hợp với Huyện đoàn Tam Đảo tổ chức chương trình Tết sum vầy năm 2020 và giao lưu văn nghệ chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam(03/02/1930-03/02/2020).

 

Các đồng chí lãnh đạo huyện Tam Đảo, Liên đoàn lao động tỉnh trao quà cho các công nhân viên chức lao động nghèo có hoàn cảnh khó khăn

 Dự, chỉ đạo chương trình có đồng chí Đinh Văn Mười – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Nguyễn Văn Đăng – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Thị Thúy Hà – Phó Chủ tịch Liên Đoàn lao động tỉnh; đồng chí Nguyễn Thành Chung - Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Tạ Văn Trần - Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện; đồng chí Lê Quý Dương – Phó Chủ tịch UBND huyện.

 

Tại chương trình Ban tổ chức đã trao tặng quà tết của Liên đoàn lao động tỉnh và các nhà tài trợ cho 40 công nhân viên chức lao động nghèo có hoàn cảnh khó khăn; mỗi suất quà trị giá 500.000 đồng.

 

Các đội tham gia phần thi gói bánh chưng tại chương trình

Bên cạnh đó Ban tổ chức còn có chương trình thi gói bánh chưng gù, chưng vuông của các bạn đoàn viên, thanh niên đến từ các xã trên địa bàn huyện. Đây là hoạt động tâm huyết của thế hệ trẻ trong việc gìn giữ và phát huy truyền thống quý báu của dân tộc trong dịp Tết Nguyên Đán.

 

Tiết mục văn nghệ của Công đoàn cơ sở Trường Mầm non Hợp Châu

Đồng thời các đại biểu còn được thưởng thức các tiết mục văn nghệ có nội dung ca ngợi Đảng, Bác Hồ vĩ đại đến từ các công nhân viên chức lao động và đoàn viên thanh niên trên địa bàn. Đây là một chương trình thiết thực, ý nghĩa và mang đầy tính nhân văn. Thông qua chương trình nhằm mang đến cho mỗi đoàn viên, công nhân viên chức người lao động một nguồn năng lượng mới, tăng cường mối đoàn kết làm bền chặt hơn nữa tình đồng chí, đồng nghiệp và  góp phần làm nên mùa xuân thêm ấm áp hơn đối với người lao động, nhất là công nhân, người lao động có hoàn cảnh khó khăn./.

Hải Yến

 

Các tin đã đưa ngày:
tìm kiếm
WebSite
Google