Hội CCB xã Hồ Sơn tổ chức Lễ kỷ niệm 30 năm thành lập Hội CCB Việt Nam

28/11/2019

Sáng ngày 26/11, Hội CCB xã Hồ Sơn đã tổ chức Lễ kỷ niệm 30 năm ngày thành lập Hội CCB Việt Nam (6/112/1989-6/12/2019). Tới dự Lễ kỷ niệm có lãnh đạo Hội CCB huyện Tam Đảo; các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy – HĐND - UBND xã và đông đảo cán bộ, hội viên CCB trên địa bàn.

 

Lãnh đạo Hội CCB huyện Tam Đảo tặng hoa chúc mừng Hội CCB xã Hồ Sơn

Tại buổi lễ các đồng chí đã cùng ôn lại truyền thống 30 năm xây dựng và phát triển của Hội CCB Việt Nam. Và trong suốt 30 năm qua, Hội CCB xã Hồ Sơn đã không ngừng phát triển cả về số lượng và chất lượng. Những hội viên CCB xã Hồ Sơn luôn giữ được phẩm chất của anh lính “Bộ đội cụ Hồ”, luôn nêu cao vai trò, trách nhiệm, gương mẫu vận động gia đình và nhân dân chấp hành tốt mọi chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước, tích cực tham gia phát triển kinh tế, nâng cao đời sống nhân dân, góp phần đảm bảo an ninh chính trị ở địa bàn. Với những đóng góp tích cực Hội CCB xã  Hồ Sơn cũng đã được các cấp Hội CCB từ Trung ương đến tỉnh, huyện và chính quyền địa phương tặng nhiều bằng khen, giấy khen vì đã có thành tích trong phong trào thi đua xây dựng hội và thực hiện tốt nhiệm vụ công tác hội ở địa phương. Hội CCB xã Hồ Sơn luôn đạt danh hiệu trong sạch vững mạnh nhiều năm liền. Hiện nay trên địa bàn xã Hồ Sơn, tỷ lệ hội viên CCB là hộ nghèo còn 0,4%; tỷ lệ hội viên đạt gia đình văn hóa là hơn 97%.

 

Các đại biểu tham dự buổi Lễ kỷ niệm

Trước những yêu cầu của thời kỳ mới, các thế hệ CCB xã Hồ Sơn nói riêng và CCB Việt Nam nói chung  tiếp tục phát huy bản chất, truyền thống “Bộ đội cụ Hồ”, nêu cao tinh thần trách nhiệm, đoàn kết, năng động, sáng tạo, ra sức thi đua thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội lần thứ XII của Đảng và hoàn thành xuất sắc mục tiêu, nhiệm vụ Nghị quyết đại hội CCB các cấp đã đề ra; xây dựng Hội ngày càng trong sạch vững mạnh, góp phần quan trọng vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ tổ quốc.

 

Lãnh đạo xã Hồ Sơn trao giấy khen cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện các phong trào thi đua ở địa phương

Cũng tại hội nghị lãnh đạo Đảng ủy – UBND xã Hồ Sơn đã trao giấy khen cho 02 chi hội và 08 CCB có thành tích xuất sắc trong thực hiện các phong trào thi đua ở địa phương./.

Hải Yến

 

Các tin đã đưa ngày:
tìm kiếm
WebSite
Google