Tam Đảo tổ chức tập huấn nghiệp vụ du lịch năm 2019

25/11/2019

Ngày 22/11/2019, tại Khách sạn Hòa Bình, xã Đại Đình, Phòng Văn hóa – Thông tin huyện Tam Đảo phối hợp với Trường Cao đẳng Vĩnh Phúc tổ chức lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ Du lịch năm 2019 cho các chủ cơ sở kinh doanh nhà nghỉ, khách sạn trên địa bàn các xã và cán bộ, nhân viên Ban quản lý khu danh thắng Tây Thiên.

 

Toàn cảnh lớp tập huấn

Tại buổi tập huấn, các học viên được truyền đạt các chuyên đề về: Một số văn bản quản lý nhà nước về du lịch; Bộ quy tắc ứng xử văn minh du lịch. Đồng thời các học viên cũng được trao đổi, chia sẻ, thảo luận về những kinh nghiệm, cách làm hay, những giải pháp thiết thực để khắc phục những khó khăn, vướng mắc trong công tác du lịch.

Thông qua lớp bồi dưỡng nghiệp vụ du lịch, các cán bộ, nhân viên và các cơ sở kinh doanh nhà nghỉ, khách sạn làm việc trong ngành du lịch được nâng cao trình độ chuyên môn, đồng thời có cách làm việc chuyên nghiệp, đáp ứng tốt hơn yêu cầu của du khách trong nước và khách quốc tế trong suốt thời gian tham quan và lưu trú tại Tam Đảo. Góp phần thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ III, nhiệm kỳ 2015-2020  xây dựng huyện Tam Đảo trở thành huyện trọng điểm về du lịch – dịch vụ của khu vực phía Bắc ./.

Hải Yến

 

Các tin đã đưa ngày:
tìm kiếm
WebSite
Google