Lãnh đạo huyện Tam Đảo thăm chiến sỹ mới nhập ngũ năm 2019

21/05/2019

Chiều ngày 17/5/2019 Đoàn công tác của Huyện ủy – HĐND – UBND  - Ủy ban MTTQ huyện do đồng chí Nguyễn Hồng Hiệp - Ủy viên BTV Huyện ủy, Quyền Chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn  đã đi thăm và động viên chiến sỹ mới nhập ngũ năm 2019 tại Lữ đoàn Pháo binh168 – Quân khu II . Cùng đi có các đồng chí: Thượng tá Đặng Văn Chính-  UVBTV huyện ủy, Chỉ huy trưởng Ban CHQS huyện; Triệu Ngọc Đĩnh – Chủ tịch UBMTTQ VN huyện; Phan Thị Kim Thành – Chủ tịch Hội phụ nữ huyện; đại diện Ban Dân vận Huyện ủy.

 

Đoàn công tác của Huyện Tam Đảo tặng quà cho các chiến sỹ mới của huyện Tam Đảo đang huấn luyện tại Lữ đoàn Pháo binh 168

Năm 2019 huyện Tam Đảo có 166 tân binh nhập ngũ, trong đó 153 tân binh được biên chế về các đơn vị: Bộ Tư lệnh Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh; Bộ Tổng Tham mưu; Quân đoàn 2; Tổng Cục 2; Trung tâm huấn luyện Bộ đội Biên phòng; Lữ đoàn 168 -  Quân khu 2 và 13 tân binh cho các đơn vị Công an.  

 

Đoàn công tác của Huyện Tam Đảo tặng quà cho cán bộ chiến sỹ Lữ đoàn Pháo binh 168

Tại đơn vị Lữ đoàn 168, đồng chí Đại tá Nguyễn Hùng Sơn - Lữ đoàn trưởng Lữ đoàn 168 đã thông tin tới đoàn công tác của huyện về chất lượng huấn luyện của các chiến sỹ mới của đơn vị cũng như những chiến sỹ mới nhập ngũ của huyện Tam Đảo. Hiện nay đang làm việc, công tác và tham gia huấn luyện tại đơn vị Lữ đoàn Pháo binh 168 có 69 đồng chí cán bộ, chiến sỹ có quê hương tại Tam Đảo trong đó có 50 chiến sỹ mới nhập ngũ hồi tháng 3 năm 2019. Sau thời gian nhập ngũ, tất cả các chiến sỹ đã làm quen với môi trường quân ngũ,có bản lĩnh chính trị, tư tưởng vững vàng, luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Nhiều chiến sỹ đã đạt kết quả khá, giỏi trong học tập, huấn luyện ở các nội dung về chính trị và quân sự. Đến thăm những chiến sỹ tại các đơn vị Lữ đoàn Pháo binh 168, đồng chí Nguyễn Hồng Hiệp – Quyền Chủ tịch UBND huyện thay mặt lãnh đạo huyện Tam Đảo ân cần thăm hỏi, động viên các chiến sỹ mới. Đồng chí Quyền Chủ tịch UBND huyện cũng đã thông tin khái quát về tình hình phát triển kinh - tế xã hội của huyện trong thời gian qua tới các đồng chí cán bộ, chiến sỹ Lữ đoàn Pháo binh 168; đồng chí cũng mong muốn các chiến sỹ của Lữ đoàn nói chung và những chiến sỹ của quê hương Tam Đảo nói riêng luôn giữ gìn tinh thần đoàn kết, phấn đấu đạt nhiều thành tích cao trong lao động, học tập cũng như huấn luyện...Nhân dịp này lãnh đạo huyện đã tặng quà cho các chiến sĩ mới và mong muốn các chiến sĩ phấn đấu rèn luyện xứng đáng là anh bộ đội cụ Hồ. Đồng thời Đoàn công tác của huyện cũng đã tặng quà cho các cán bộ, chiến sỹ Lữ đoàn 168 và chúc sự phối hợp giữa hai đơn vị ngày càng bền chắc, tình quân dân càng thêm gắn kết và chúc cho đơn vị luôn hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

 

Đoàn công tác của Huyện Tam Đảo chụp ảnh lưu niệm với các đồng chí cán bộ, chiến sỹ tại Lữ đoàn Pháo binh 168

Sau đó Đoàn công tác của huyện Tam Đảo đã được cán bộ Lữ đoàn Pháo binh 168 giới thiệu, thăm quan thực tế tại những nơi ăn ở, học tập và thao trường huấn luyện các chiến sỹ mới của đơn vị./.

Hải Yến

 

Các tin đã đưa ngày:
tìm kiếm
WebSite
Google