Đoàn công tác của tỉnh ủy dự sinh hoạt chi bộ thôn Sơn Phong xã Đại Đình

07/05/2019

Sáng ngày 05/5/2019, đồng chí Nguyễn Quốc Huy, Phó Chánh văn Phòng Tỉnh ủy đã có buổi dự sinh hoạt chi bộ thường kỳ tại thôn Sơn Phong xã Đại Đình. Cùng dự có đồng chí Đặng Văn Chính, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Chỉ huy Trưởng Ban Chỉ huy Quân sự huyện Tam Đảo; đồng chí Khổng Đình Ngôn – Huyện ủy viên, Trưởng phòng Nội vụ huyện; lãnh đạo Đảng ủy xã Đại Đình cùng toàn thể các đồng chí đảng viên trong chi bộ thôn Sơn Phong.

Đồng chí Nguyễn Quốc Huy - Phó Chánh văn Phòng Tỉnh ủy phát biểu tại buổi sinh hoạt chi bộ

Chi bộ thôn Sơn Phong xã Đại Đình có tổng số 22 đảng viên đang sinh hoạt tại Chi bộ, những năm qua, chi bộ đã phát huy vai trò hạt nhân chính trị ở cơ sở, lãnh đạo, chỉ đạo, tuyên truyền vận động nhân dân thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách và pháp luật của Nhà nước; các phong trào thi đua, các cuộc vận động của địa phương. Nhiều năm liền thôn đạt danh hiệu thôn văn hóa. Buổi sinh hoạt chi bộ của thôn Sơn Phong được tổ chức theo đúng quy định, nguyên tắc sinh hoạt đảng, các đảng viên trong Chi bộ đã tích cực đóng góp ý kiến, các ý kiến đóng góp đúng, trúng và sát với tình hình thực tế ở địa phương để từ đó giúp cấp ủy, Chi bộ xây dựng nghị quyết trong công tác lãnh đao, chỉ đạo của Chỉ bộ.

Toàn cảnh buổi sinh hoạt chi bộ thôn Sơn Phong xã Đại Đình

Đánh giá cao những kết quả thôn Sơn Phong đạt được và công tác tổ chức buổi sinh hoạt của chi bộ thôn, đồng chí Nguyễn Quốc Huy, Phó Chánh văn Phòng Tỉnh ủy đề nghị chi bộ thôn Sơn Phong tiếp tục phát huy vai trò là hạt nhân chính trị ở cơ sở. Tiếp tục tuyên truyền vận động nhân dân thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước. Vận động nhân dân ủng hộ trong công tác BTGPMB đối với các dự án đang triên khai trên địa bàn; thực hiệm nghiêm các quy định của nhà nước về quản lý đất đai; đẩy mạnh công tác tuyên truyền phòng chống dịch tả lợn Châu Phi. Đặc biệt quan tâm đến việc chuyển dịch cơ cấu cây trồng vật nuôi, tạo ra các sản phẩm mang tính hoàng hóa cao phục vụ du lịch góp phần nâng cao thu nhập cho đời sống nhân dân. Đồng thời, thực hiện tốt công tác vệ sinh môi trường, xây dựng đường làng, ngõ xóm xanh, sạch, đẹp. Thường xuyên đổi mới, nội dung, sinh hoạt chi bộ, tăng cường sinh hoạt theo chuyên đề; chú trọng công tác phát triển đảng gắn với nâng cao chất lượng đảng viên. Đẩy mạnh thực hiện tốt Nghị quyết Trung ương 4 khóa XII gắn với thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị./.

Trần Luận