Đoàn công tác của Tỉnh ủy dự sinh hoạt Chi bộ tại thôn Đồng Pheo xã Yên Dương

04/05/2019

Chiều ngày 03/05/2019, đồng chí Hoàng Văn Toàn - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy dự sinh hoạt chi bộ thường kỳ tại thôn Đồng Pheo xã Yên Dương. Cùng dự có đồng chí Triệu Ngọc Đĩnh – Huyện ủy viên, Chủ tịch UB MTTQ Việt Nam huyện Tam Đảo; lãnh đạo Đảng ủy xã Yên Dương cùng toàn thể các đồng chí đảng viên trong chi bộ thôn Đồng Pheo.

Đồng chí Hoàng Văn Toàn - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tổ Chức Tỉnh ủy phát biểu tại buổi sinh hoạt chi bộ

Chi bộ thôn Đồng Pheo xã Yên Dương có tổng số 21 đảng viên đang tham gia sinh hoạt tại chi bộ, trong đó miễn sinh hoạt 01 đồng chí. Tại buổi sinh hoạt, Chi bộ đã tập trung kiểm điểm, đánh giá kết quả công tác tháng 4,  triển khai nhiệm vụ tháng  5; thông báo khái quát về tình hình phát triển kinh tế - xã hội  trên địa bàn tỉnh nói chung và của huyện Tam Đảo nói riêng. Tại buổi sinh hoạt Chi bộ các đảng viên trong chi bộ đã thảo luận về những nhiệm vụ, giải pháp về phát triển kinh tế, lĩnh vực văn hóa - xã hội, đảm bảo an ninh chính trị trật tự ATXH trên địa bàn như: Việc chuyển đổi cơ cấu cây trồng, vật nuôi; duy tu, sửa chữa nhà văn hóa thôn, các tuyến đường giao thông nội đồng đã bị xuống cấp; lối tuyến xe Bus từ Bồ Lý đến Yên Dương để phục vụ nhu cầu đi lại cho nhân dân; nghiên cứu xây dựng chợ Yên Dương phục vụ nhu cầu trao đổi hàng hóa của nhân dân trên địa bàn với các vùng lân cận góp phần phát triển kinh tế trên địa bàn xã.

Các đại biểu dự buổi sinh hoạt chi bộ thôn Đồng Pheo xã Yên Dương

Phát biểu tại buổi sinh hoạt, đồng chí Hoàng Văn Toàn - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tổ Chức Tỉnh ủy đánh giá cao kết quả mà Chi bộ đạt được trong thời gian qua, ghi nhận tinh thần nghiêm túc, trách nhiệm trong sinh hoạt của Chi bộ, các ý kiến đóng góp thẳng thắn, sát với tình hình thực tế ở thôn dân cư. Đồng thời, đồng chí cũng đề nghị thời gian tới Chi bộ cần tiếp tục phát huy vai trò lãnh đạo ở cơ sở, làm tốt công tác xây dựng Đảng, nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ; Ban chi ủy chi bộ nghiên cứu ra Nghị quyết chuyên đề về phát triển kinh tế sao cho trúng, sát với thực tiễn về tình hình phát triển kinh tế của địa phương; phát huy và nâng cao trách nhiệm của mỗi đảng viên trong việc tham gia đóng góp ý kiến xây dựng Nghị quyết chi bộ, phát huy tinh thần đoàn kết, đổi mới chất lượng sinh hoạt chi bộ, làm tốt công tác phát triển đảng viên; xây dựng chi bộ trong sạch, vững mạnh../..

Toàn cảnh buổi sinh hoạt chi bộ thôn Đồng Pheo xã Yên Dương

Trần Luận