Bồi dưỡng đại biểu Hội đồng nhân dân các xã, thị trấn huyện Tam Đảo năm 2019

08/04/2019

Sáng ngày 08/4/2019, Trường Chính trị tỉnh phối hợp với Thường trực HĐND huyện Tam Đảo tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng đại biểu Hội đồng nhân dân các xã, thị trấn huyện Tam Đảo năm 2019. Dự và chỉ đạo lớp học đồng chí Nguyễn Ngọc Thủy – Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh; đồng chí Nguyễn Thành Chung - Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện và 207 đại biểu HĐND các xã, thị trấn trên địa bàn huyện Tam Đảo.

 

Đồng chí Nguyễn Thành Chung - Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện phát biểu tại lớp bồi dưỡng

Tại khóa học này các đại biểu sẽ được nghiên cứu các nội dung: Trách nhiệm của HĐND cấp xã trong việc ban hành các biện pháp bảo vệ môi trường và thực hiện giám sát nhiệm vụ phát triển kinh tế tại địa phương; thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở; Một số kỹ năng hoạt động của HĐND cấp xã; nghe báo cáo của Thường trực HĐND huyện Tam Đảo. Ngoài các phần học lý thuyết trên, các đại biểu sẽ được tham gia nghiên cứu thực tế tại Thành phố Chí Linh, tỉnh Hải Dương.

 

Đồng chí Nguyễn Ngọc Thủy – Phó Hiệu trưởng trường Chính trị tỉnh phát biểu khai mạc lớp học

Thông qua các nội dung tại khóa bồi dưỡng này góp phần bổ sung, nâng cao trình độ chuyên môn và kỹ năng hoạt động của các đại biểu đại biểu Hội đồng nhân dân các xã, thị trấn huyện Tam Đảo, từ đó giúp các đại biểu xử lý tốt hơn các tình huống phát sinh trong thực tiễn hoạt động của người đại biểu dân cử trong tình hình mới./.

Hải Yến

 

Các tin đã đưa ngày:
tìm kiếm
WebSite
Google