Công đoàn UBND huyện Tam Đảo gặp mặt kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

11/03/2019

Chiều ngày 07/3/2019, Công đoàn UBND huyện tổ chức gặp mặt nữ cán bộ, công chức, viên chức, người lao động khối UBND huyện nhân dịp kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và 1979 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Dự buổi gặp mặt có đồng chí Ngô Hữu Mai – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Nguyễn Hồng Hiệp – Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo Công đoàn UBND huyện; trưởng, phó các phòng ban thuộc UBND huyện và 42 đồng chí là nữ cán bộ, công chức, viên chức và người lao động thuộc UBND huyện.

 

Đồng chí Ngô Hữu Mai – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện phát biểu tại buổi gặp mặt

Tại buổi gặp mặt, đại diện Ban nữ công – Công đoàn UBND huyện đã ôn lại lịch sử ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và thắng lợi của cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Tiếp bước những thành công vẻ vang của người phụ nữ ngày xưa, trong thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa ngày nay, người phụ nữ Việt Nam nói chung và chị em phụ nữ Công đoàn UBND huyện nói riêng đã không ngừng học tập, lao động, sáng tạo, vừa xây dựng gia đình hạnh phúc, vừa khẳng định vị trí của mình trong xã hội, góp phần to lớn trong công cuộc xây dựng và phát triển đất nước, địa phương  góp phần xây dựng quê hương đất nước ngày càng giàu mạnh.

 

Đồng chí Ngô Hữu Mai – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện tặng hoa chúc mừng Ban nữ công - Công đoàn UBND huyện

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Ngô Hữu Mai - Chủ tịch UBND huyện đã tặng hoa và gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động nữ thuộc khối UBND huyện. Chủ tịch UBND huyện cũng mong muốn các đồng chí hãy tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, nỗ lực phấn đấu, phát huy phẩm chất của người phụ nữ Việt Nam “tự tin, tự trọng, trung hậu, đảm đang” để có những đóng góp tích cực; cùng Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc huyện Tam Đảo thực hiện thắng lợi nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện Tam Đảo lần thứ III, xây dựng huyện Tam Đảo thành một huyện du lịch trọng điểm của các tỉnh khu vực phía Bắc trong thời gian tới./.

Hải Yến

Các tin đã đưa ngày:
tìm kiếm
WebSite
Google