Ghi nhận trong những ngày đầu học sinh đi học trở lại sau kỳ nghỉ Tết, nghỉ phòng dịch Covid-19 04/03/2021

Sau kỳ nghỉ tết và nghỉ phòng, chống dịch Covid-19, ngày 1/ 3 các trường học trên địa bàn huyện đã đón học sinh đi học trở lại . Trong ngày đầu tiên trở lại trường, các em học sinh đều mang tâm thế vui vẻ, yên tâm khi đến trường. Các Trường học đã thực hiện nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

“Phụ nữ Công an huyện Tam Đảo: Bản lĩnh, trách nhiệm và giàu tình đồng chí, đồng đội” 04/03/2021

Bản lĩnh, năng động, sáng tạo, những người phụ nữ Công an huyện Tam Đảo đã và đang phấn đấu, nỗ lực không ngừng, từng bước khẳng định vị trí, vai trò xung kích trong thực hiện các mặt công tác hội và phong trào phụ nữ góp phần xây dựng hình ảnh đẹp của người chiến sĩ Công an trong lòng nhân dân.

Trung tâm GDNN – GDTX Tam Đảo sẵn sàng đón gần 700 học sinh trở lại trường học 01/03/2021

Để sẵn sàng đón học sinh đi học trở lại trường theo kế hoạch vào ngày 1/3, Trung tâm GDNN – GDTX Tam Đảo đã triển khai nhanh các giải pháp đảm bảo an toàn nhất cho cán bộ, giáo viên và học sinh trong phòng chống dịch bệnh.

Khó khăn trong việc tổ chức dạy học trực tuyến sau dịp nghỉ tết Nguyên Đán trên địa bàn huyện Tam Đảo 28/02/2021

Với phương châm “Tạm dừng đến trường nhưng không ngừng việc học”, trong 01 tuần từ 22-27/2/2021 các trường học tại các địa phương đang đẩy mạnh triển khai dạy học trực tuyến nhằm duy trì tiến độ học tập của học sinh. Tuy nhiên, với giải pháp này, để đạt được kết quả như mong muốn thực tế thì việc dạy và học trực tuyến gặp phải không ít những khó khăn.

Lễ viếng Nghĩa trang liệt sỹ nhân dịp lễ giao, nhận quân năm 2021 28/02/2021

Chuẩn bị cho Lễ giao, nhận quân năm 2021, chiều ngày 27/2, Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện Tam Đảo đã tổ chức Lễ viếng nghĩa trang liệt sỹ Thị trấn Hợp Châu. Dự lễ viếng có các đồng chí: Đinh Văn Mười – Tỉnh ủy viên, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; Nguyễn Thành Chung – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện; Trần Thái Sơn – Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện; cùng đại diện các phòng ban, ngành, đoàn thể.

Thông báo thời gian địa điểm tiếp nhận hồ sơ ứng cử đại biểu HĐND huyện nhiệm kỳ 2021-2026 26/02/2021

Căn cứ Khoản 3, Điều 3 Nghị Quyết số 41/NQ-HĐBCQG ngày 18/01/2021 của Hội đồng bầu cử quốc gia; Kế hoạch số 01/KH-UBBC ngày 22/01/2021 của Ủy ban bầu cử huyện Tam Đảo triển khai công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và bầu cử đai biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.

Tăng cường phòng dịch tại các khu du lịch và cơ sở tôn giáo, tín ngưỡng 26/02/2021

Hiện nay toàn huyện Tam Đảo có 103 di tích, trong đó 01 khu du tích xếp hạng Quốc gia đặc biệt, 18 di tích xếp hạng cấp tỉnh; có 44 lễ hội được tổ chức hàng năm trong đó có những lễ hội thu hút đông đảo người dân và du khách tham gia như: Lễ hội Tây Thiên diễn ra vào 15/2 âm lịch, lễ hội Đền Chân Suối diễn ra vào ngày 15/1 âm lịch; Hội vật Làng Hà diễn ra vào 7/1 âm lịch…và có khu du lịch Tam Đảo, Sân Gofl thu hút khá đông du khách tới thăm quan nghỉ dưỡng. Trước diễn biến phức tạp của tình hình dịch bệnh Covid -19, thực hiện mục tiêu kép vừa phòng chống dịch Covid-19, vừa triển khai thực hiện đồng bộ các giải pháp thực hiện phát triển kinh tế, xã hội. Thời gian qua Huyện Tam Đảo đã và đang thực hiện chỉ đạo, triển khai thực hiện nhiều giải pháp quyết liệt để phòng chống dịch nhất ở khu du lịch, cơ sở tín ngưỡng tôn giáo, thờ tự đảm bảo an toàn cho người dân và du khách.

Tam Đảo sẵn sàng cho ngày hội tòng quân năm 2021 26/02/2021

Năm 2021, Tam Đảo được giao chỉ tiêu tuyển chọn 173 công dân thực hiện nghĩa vụ quân sự và nghĩa vụ công an nhân dân. Mặc dù chịu ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, nhưng Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện tới các xã, thị trấn đều đã triển khai tốt công tác tuyển quân. Đến thời điểm hiện tại, mọi công tác chuẩn bị cho buổi lễ giao nhận quân diễn ra ngày 28/2/2021 đang được hoàn tất, thanh niên Tam Đảo đã sẵn sàng cho ngày hội tòng quân.

Tăng cường xử phạt đối với những hành vi vi phạm các quy định về phòng chống Covid-19 23/02/2021

Hiện nay, dịch bệnh Covid-19 đang tiếp tục lây lan với tốc độ nhanh trên diện rộng tại nhiều nước trên thế giới. Ở Việt Nam đã phát hiện biến thể mới của vi rút ở 2 ổ dịch Hải Dương và Quảng Ninh; ghi nhận nhiều ca dương tính trong cộng đồng ở 13 tỉnh, thành phố trong cả nước và đang có nguy cơ lây lan nhanh trên diện rộng.

Không đeo khẩu trang sẽ bị phạt tiền từ 1- 3 triệu đồng 19/02/2021

Đại dịch toàn cầu Covid -19 đang diễn biến phức tạp, khó lường và liên tục lây lan rộng ở nhiều quốc gia, vùng lãnh thổ trên thế giới. Hiện nay tình hình dịch trong nước cũng đang diễn biến phức tạp do vậy để thực hiện thành công công tác phòng, chống dịch Covid -19 lại đòi hỏi tất cả mọi cơ quan, tổ chức và người dân phải đoàn kết, chung sức, chung lòng, quyết tâm cao trong công tác phòng chống dịch.