Tư vấn hướng nghiệp cho gần 200 học sinh lớp 12 23/05/2019

Mới đây, Trung tâm GDNN – GDTX Tam Đảo đã phối hợp với trường Cao đẳng Công nghiệp và Thương mại đã tổ chức Hội nghị tư vấn nghề nghiệp cho gần 200 học sinh khối 12. Tại đây, đại diện trường Cao đẳng đã giới thiệu sâu rộng đến các em học sinh về nhà trường cũng như thông tin các ngành, nghề, loại hình đào tạo, chính sách ưu đãi khi học tập tại trường. Đồng thời, tư vấn hướng nghiệp cho học sinh chọn ngành, nghề học phù hợp để lập thân, lập nghiệp.

Lãnh đạo huyện Tam Đảo thăm chiến sỹ mới nhập ngũ năm 2019 21/05/2019

Chiều ngày 17/5/2019 Đoàn công tác của Huyện ủy – HĐND – UBND - Ủy ban MTTQ huyện do đồng chí Nguyễn Hồng Hiệp - Ủy viên BTV Huyện ủy, Quyền Chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn đã đi thăm và động viên chiến sỹ mới nhập ngũ năm 2019 tại Lữ đoàn Pháo binh168 – Quân khu II . Cùng đi có các đồng chí: Thượng tá Đặng Văn Chính- UVBTV huyện ủy, Chỉ huy trưởng Ban CHQS huyện; Triệu Ngọc Đĩnh – Chủ tịch UBMTTQ VN huyện; Phan Thị Kim Thành – Chủ tịch Hội phụ nữ huyện; đại diện Ban Dân vận Huyện ủy.

MTTQ huyện Tam Đảo – Một nhiệm kỳ nhìn lại 21/05/2019

Huyện Tam Đảo được thành lập và đi vào hoạt động từ ngày 1/1/2004 theo Nghị định 153 ngày 9/12/2003 của Chính phủ trên cơ sở điều chỉnh địa giới hành chính một số xã, thị trấn thuộc huyện Lập Thạch, Tam Dương, Bình Xuyên và thành phố Vĩnh Yên. Dân số toàn huyện hiện nay có trên 80.000 người trong đó đồng bào dân tộc thiểu số chiếm 44,5%.

MTTQ huyện Tam Đảo với cuộc vận động quỹ vì người nghèo 17/05/2019

Với cách làm quyết liệt, sáng tạo, cuộc vận động quỹ “ Vì người nghèo” tiếp tục được triển khai sâu rộng, nhận được sự quan tâm chỉ đạo của các cấp ủy Đảng, phối hợp của chính quyền, tham gia của các tổ chức thành viên, sự nhiệt tình ủng hộ của đông đảo các tổ chức, cá nhân; của các địa phương đã tạo nên những dấu ấn tốt đẹp, sâu đậm trong xã hội, thu hút được sự ủng hộ về nguồn lực giúp đỡ hữu hiệu, kịp thời cho người nghèo, người người tàn tật, nhiễm chất độc da cam, người có hoàn cảnh khó khăn.

Mặt trận Tổ quốc huyện Tam Đảo vận động nhân dân xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh 17/05/2019

Trong nhiệm kỳ (2014 – 2019), Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) các cấp huyện Tam Đảo đã tăng cường công tác tuyên truyền, vận động, nâng cao nhận thức cho người dân về ý nghĩa, tầm quan trọng, nội dung, tiêu chí của chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới (NTM); phối hớp với các đoàn thể hướng dẫn nhân dân tự giác lựa chọn những việc làm thiết thực tham gia xây dựng nông thôn mới phù hợp với đặc điểm của từng gia đình và khu dân cư.

Đồng chí Ngô Hữu Mai – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Tam Đảo chuyển nhận công tác mới 16/05/2019

Ngày 15/5/2019, UBND tỉnh đã tổ chức hội nghị công bố Quyết định về công tác tổ chức cán bộ tại Ban Quản lý đầu tư xây dựng công trình tỉnh. Dự hội nghị, có các đồng chí: Lê Duy Thành - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Bùi Thị Thu Hằng – Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Nội vụ; Lưu Đức Long – Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Tam Đảo, Đại biểu Quốc hội khóa XIV; Nguyễn Văn Đăng – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Tam Đảo; các đồng chí trong BTV Huyện ủy Tam Đảo; lãnh đạo một số phòng, ban của huyện Tam Đảo.

Viện KSND huyện Tam Đảo kiểm sát trực tiếp công tác tiếp nhận, thụ lý, giải quyết tố giác, tin báo về tội phạm và kiến nghị khởi tố tại cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Tam Đảo. 08/05/2019

Thực hiện kế hoạch công tác kiểm sát năm 2019 của Viện KSND huyện Tam Đảo, ngày 01,02/4/2019 Viện KSND huyện Tam Đảo phối hợp với Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Tam Đảo và Ban pháp chế Hội đồng dân dân huyện Tam Đảo đã tiến hành trực tiếp kiểm sát công tác tiếp nhận, thụ lý, giải quyết tố giác, tin báo về tội phạm và kiến nghị khởi tố tại cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Tam Đảo.

Bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Hội Nông dân năm 2019 08/05/2019

Sáng ngày 07/5/2019 Ban Tuyên giáo Huyện ủy phối hợp với Hội Nông dân huyện, Văn phòng Huyện ủy tổ chức lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Hội cho cán bộ là Chủ tịch, Phó Chủ tịch, Ủy viên Ban Chấp hành cơ sở Hội và Chi hội trưởng Hội Nông dân đến từ 9 xã, thị trấn trên địa bàn toàn huyện. Dự, chỉ đạo lớp bồi dưỡng có đồng chí Nguyễn Văn Đăng – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Phạm Thị Lan Hương – Huyện ủy viên, Phó trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Châu Phi – Huyện ủy viên – Chủ tịch Hội nông dân huyện và đại diện ngân hàng Chính sách xã hội tỉnh Vĩnh Phúc.

Đồng chí Phạm Quang Nguyên – Giám đốc Sở Khoa học & Công nghệ dự sinh hoạt chi bộ thôn Sơn Đồng xã Hồ Sơn 07/05/2019

Chiều ngày 05/5/2019, đồng chí Phạm Quang Nguyên – Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Khoa học & Công nghệ tỉnh đã đến dự buổi sinh hoạt chi bộ định kỳ của chi bộ thôn Sơn Đồng thuộc Đảng bộ xã Hồ Sơn. Cùng dự có đồng chí Phạm Đình Nhân - Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng ban Tổ chức Huyện ủy; lãnh đạo Đảng ủy – HĐND xã Hồ Sơn và những đảng viên thuộc chi bộ thôn Sơn Đồng.

Đoàn công tác của tỉnh ủy dự sinh hoạt chi bộ thôn Sơn Phong xã Đại Đình 07/05/2019

Sáng ngày 05/5/2019, đồng chí Nguyễn Quốc Huy, Phó Chánh văn Phòng Tỉnh ủy đã có buổi dự sinh hoạt chi bộ thường kỳ tại thôn Sơn Phong xã Đại Đình. Cùng dự có đồng chí Đặng Văn Chính, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Chỉ huy Trưởng Ban Chỉ huy Quân sự huyện Tam Đảo; đồng chí Khổng Đình Ngôn – Huyện ủy viên, Trưởng phòng Nội vụ huyện; lãnh đạo Đảng ủy xã Đại Đình cùng toàn thể các đồng chí đảng viên trong chi bộ thôn Sơn Phong.