Lễ ra quân vận động người dân tham gia bảo hiểm xã hội tự nguyện 23/05/2020

Sáng ngày 23/5/2020 , Bảo hiểm xã hội (BHXH) huyện phối hợp với Bưu Điện huyện Tam Đảo tổ chức Lễ ra quân trực tuyến hưởng ứng Tháng vận động triển khai BHXH toàn dân - Tuyên truyền, vận động người dân tham gia BHXH tự nguyện. Tham dự buổi ra quân có lãnh đạo cơ quan BHXH huyện; Bưu Điện huyện; lãnh đạo các xã, thị trấn và tập thể cán bộ, công nhân viên và người lao động của 2 cơ quan.

Vườn quốc gia Tam Đảo tăng cường công tác Bảo tồn đa dạng sinh học 22/05/2020

Vườn quốc gia Tam Đảo là kho tài nguyên quý giá, nơi lưu giữ sự đa dạng sinh học cao với rất nhiều loài động, thực vật đặc hữu quý hiếm, là nơi dự trữ, bảo tồn và phục hồi các nguồn gen phục vụ cho nghiên cứu khoa học, học tập cho các nhà khoa học và sinh viên trong nước cũng như quốc tế. Rừng Tam Đảo còn có nhiều loài cây thuốc quý hiếm do vậy là nguồn dược liệu hữu ích cho nhân dân quanh vùng.

Tam Đảo thực hiện chi trả hỗ trợ cho người dân gặp kho khăn do dịch Covid-19 19/05/2020

Thực hiện Nghị quyết số 42/NQ-CP và Quyết định số 15/2020/QĐ-TTg, ngày 24/4/2020 của Thủ tướng Chính phủ quy định về việc thực hiện các chính sách hỗ trợ người dân gặp khó khăn do địa dịch Covid-19. Thực hiện hướng dẫn của tỉnh về chi trả hỗ trợ tiền cho người dân bị ảnh hưởng bởi dịch Covid -19, UBND huyện Tam Đảo đã chỉ đạo các xã, thị trấn nhanh chóng rà soát người dân thuộc các nhóm đối tượng để chi trả hỗ trợ.

Hồ Chí Minh – Nguồn cảm hứng muôn đời! 19/05/2020

Chủ tịch Hồ Chí Minh là nguồn cảm hứng bất tận cho cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc, giải phóng xã hội, giải phóng giai cấp, giải phóng con người. Người cũng là nguồn cảm hứng chưa bao giờ ngưng nghỉ của những giá trị văn hóa dân tộc và thời đại. Cuộc đời và sự nghiệp của Chủ tịch Hồ Chí Minh là một bản anh hùng ca, một tấm gương sáng ngời về chủ nghĩa yêu nước, là nguồn cổ vũ lớn lao cho toàn thể dân tộc Việt Nam.

Cảnh sát giao thông Công an huyện Tam Đảo ra quân tổng kiểm soát phương tiện giao thông cơ giới đường bộ 15/05/2020

Thực hiện chỉ đạo của Bộ Công an, Cục Cảnh sát giao thông, Công an tỉnh Vĩnh Phúc, sáng ngày 15/5/2020, cùng với các địa phương khác trong tỉnh Công an huyện Tam Đảo đã đồng loạt ra quân tổng kiểm soát phương tiện giao thông cơ giới đường bộ trên địa bàn huyện.

Chiếm dụng lòng đường làm sân phơi rơm, thóc vi phạm quy định về trật tự an toàn giao thông 15/05/2020

Thời điểm này, bà con nông dân tại các địa phương trên địa bàn huyện đang tiến hành thu hoạch vụ lúa Đông Xuân 2020. Tuy nhiên, đã thành thói quen, cứ đến mùa gặt là người nông dân lại biến đường giao thông thành sân phơi thóc, rơm rạ. Việc chiếm dụng lòng đường không chỉ vi phạm quy định về trật tự an toàn giao thông mà còn gây nguy hiểm cho người tham gia giao thông.

Triển khai các biện pháp đảm bảo an ninh trật tự, an toàn trước, trong và sau đại hội Đảng bộ các cấp trên địa bàn huyện Tam Đảo 14/05/2020

Trong thời gian qua, trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, đại hội đảng các cấp trên địa bàn huyện đã phải tạm lùi thời gian tổ chức theo kế hoạch. Đến nay tình hình dịch bệnh đã và đang cơ bản được kiểm soát. Để tổ chức thành công Đại hội Đảng bộ các cấp trên địa bàn tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, đảm bảo thực hiện tốt các biện pháp phòng chống dịch bệnh cũng như đảm bảo an ninh trật tự, an toàn trước, trong và sau Đại hội Đảng bộ các cấp trên địa bàn, UBND huyện Tam Đảo đã yêu cầu các cơ quan, đơn vị và UBND các xã, thị trấn chủ động triển khai các biện pháp để đảm bảo an ninh, an toàn.

Huyện Tam Đảo tiếp tục triển khai thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị 14/05/2020

Chủ tịch Hồ Chí Minh là lãnh tụ thiên tài, là người thầy vĩ đại của cách mạng Việt Nam; anh hùng giải phóng dân tộc, danh nhân văn hóa thế giới. Người không chỉ là nhà tư tưởng lỗi lạc, nhà chiến lược tài ba mà còn là nhà hoạt động thực tiễn kiệt suất. Người đã để lại cho chúng ta một gia tài đồ sộ, một di sản hết sức quý báu đó là tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Vì vậy việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh không chỉ là yêu cầu của cách mạng Việt Nam, của Đảng ta mà còn là tình cảm, là nguyện vọng của người Việt Nam yêu nước.

Ngăn ngừa tình trạng thanh, thiếu niên tụ tập gây rối trật tự giao thông 14/05/2020

Thời gian gần đây, tình trạng thanh thiếu niên tụ tập, điều khiển xe mô tô, xe gắn máy chạy tốc độ cao, lạng lách, đánh võng có chiều hướng gia tăng, gây rối trật tự giao thông, ảnh hưởng xấu đến tình hình an ninh trật tự trên địa bàn. Các cơ quan chức năng đã kịp thời ngăn chặn và xử lý nhiều trường hợp vi phạm.

Huyện Tam Đảo với chương trình hiến máu tình nguyện năm 2020 14/05/2020

Hưởng ứng lời kêu gọi của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng nhân ngày toàn dân hiến máu tình nguyện. Thực hiện kế hoạch số 169 ngày 02/12/2019 của Ban vận động hiến máu tình nguyện tỉnh Vĩnh Phúc; công văn số 05 ngày 16/4/2020 Của Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện tỉnh Vĩnh Phúc về việc tổ chức triển khai hiến máu tình nguyện trong tình hình dịch Covid-19. Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện Tam Đảo phối hợp tổ chức chương trình hiến máu tình nguyện đợt 1 năm 2020 vào lúc 7h30 ngày 22/5/2020 tại Hội trường đa năng huyện Tam Đảo.

Các tin đã đưa ngày:
tìm kiếm
WebSite
Google