TẬP HUẤN NÂNG CAO NGHIỆP VỤ CÔNG TÁC HỘI 25/09/2020

Ngày 24/9, huyện Tam Đảo phối hợp với Hội Chữ thập đỏ tỉnh tổ chức lớp tập huấn nâng cao nghiệp vụ công tác chuyên môn của hội cho cán bộ và tình nguyện viên Hội Chữ thập đỏ năm 2020 tại huyện Tam Đảo. Dự chỉ đạo lớp tập huấn có đồng chí Nguyễn Hồng Hiệp – Phó Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Nguyễn Văn Bình – Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh Vĩnh Phúc.

Thị trấn Hợp Châu tổ chức tháo dỡ công trình xây dựng trái phép trên đất nông nghiệp 25/09/2020

Sáng ngày 24/9, Thị trấn Hợp Châu đã huy động lực lượng, phương tiện thực hiện tổ chức tháo dỡ 03 công trình xây dựng trái phép trên đất nông nghiệp tại trục đường từ Km11 đi xã Minh Quang, đoạn thuộc địa phận Tổ dân phố Chăm Chỉ.

Xét xử lưu động 04 vụ án tại Thị trấn Tam Đảo 23/09/2020

Mới đây, tại trụ sở UBND Thị trấn Tam Đảo, huyện Tam Đảo, Viện kiểm sát huyện phối hợp với Tòa án nhân dân huyện đưa ra xét xử lưu động 04 vụ án về tội phạm ma túy và trộm cắp tài sản.

Tam Đảo phát huy các nhân tố điển hình tiên tiến, đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước 21/09/2020

Thấm nhuần lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh " Thi đua là yêu nước, yêu nước thì phải thi đua, những người thi đua là những người yêu nước nhất", 5 năm qua cấp ủy Đảng, chính quyền huyện Tam Đảo đã tăng cường vai trò lãnh đạo và sự phối hợp chặt chẽ của Mặt trận tổ quốc, các tổ chức đoàn thể trong việc chỉ đạo các phong trào thi đua. Nhờ đó, phong trào thi đua yêu nước được đẩy mạnh, phát triển rộng khắp tại tất cả các cơ quan, đơn vị, địa phương tạo khí thế thi đua sôi nổi trong toàn đảng, toàn dân, toàn quân, thực sự là động lực quan trọng thúc đẩy kinh tế- xã hội phát triển, giữ vững ổn định an ninh chính trị trên địa bàn.

Tam Đảo tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đoàn – Đội khối trường học năm học 2019 – 2020 và triển khai nhiệm vụ trọng tâm trong năm học 2020 – 2021 15/09/2020

Mới đây, Huyện đoàn Tam Đảo tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đoàn – Đội khối trường học năm học 2019 – 2020 và triển khai nhiệm vụ trọng tâm trong năm học 2020 – 2021. Tham dự hội nghị có lãnh đạo Huyện đoàn, Phòng Giáo dục và Đào tạo và 26 đồng chí là Bí thư, Phó Bí thư; Tổng phụ trách đội tại các trường trên địa bàn huyện.

Tam Đảo tổ chức lớp bồi dưỡng kiến thức dân tộc cho đối tượng 3, đối tượng 4 11/09/2020

Mới đây, UBND huyện Tam Đảo phối hợp với Ban dân tộc tỉnh, Học viện Dân tộc tổ chức lớp bồi dưỡng kiến thức dân tộc cho 83 đồng chí là cán bộ công chức, viên chức làm việc tại vùng dân tộc thiểu số và miền núi; cán bộ thôn, tổ dân phố là người có uy tín trong cộng đồng xã hội và trong đồng bào dân tộc thiểu số.

Hội Liên hiệp phụ nữ xã Bồ Lý ra mắt mô hình "Phụ nữ thực hiện phân loại rác thải từ gia đình" và tuyến đường xanh – sạch – đẹp – văn minh 08/09/2020

Sáng 7/9/2020, Hội Liên hiệp phụ nữ huyện Tam Đảo chỉ đạo Hội Liên hiệp phụ nữ (LHPN) xã Bồ Lý tổ chức ra mắt mô hình Phụ nữ chủ động thực hiện phân loại rác thải từ gia đình và tuyến đường xanh – sạch – đẹp – văn minh tại thôn Bồ Trong, đây là đơn vị làm điểm trong toàn huyện. Dự và chỉ đạo hội nghị có các đồng chí: Nguyễn Hồng Nhung – Phó Chủ tịch phụ trách Hội LHPN tỉnh; Hoàng Bích Ngọc – HUV, Chủ tịch Hội LHPN huyện Tam Đảo; Trần Đình Phong – HUV, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã Bồ Lý và lãnh đạo Đảng ủy – UBND xã Bồ Lý và đại diện các chi hội phụ nữ trên địa bàn toàn xã.

Trung tâm GDNN - GDTX Tam Đảo khai giảng năm học mới 2020 - 2021 07/09/2020

Sáng 5/9, thầy và trò Trung tâm GDNN - GDTX Tam Đảo trang trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2020 – 2021.

Trung tâm GDNN – GDTX Tam Đảo tích cực chuẩn bị cho năm học mới 2020 – 2021 04/09/2020

Để sẵn sàng bước vào năm học mới 2020 – 2021, Trung tâm GDNN - GDTX Tam Đảo đã triển khai nhiều hoạt động tích cực.