Đông đảo du khách về với Tây thiên trong những ngày đầu năm 2019

09/02/2019

Thời tiết Tết năm nay rất thuận lợi cho người dân vui Tết, đón xuân, nhất là các hoạt động vui chơi ngoài trời và đi tham quan, du lịch.

 

Du khách thập phương về với Tây Thiên - Tam Đảo ngày đầu xuân

Bước sang ngày mùng 2 Tết xuân Kỷ Hợi 2019, tại Khu danh thắng Tây Thiên, ngay từ sáng sớm đã đón lượng lớn du khách đến với Phật và tham quan, thưởng ngoạn cảnh đẹp thiên nhiên, núi rừng Tam Đảo. Những ngày đầu xuân năm mới, tiết trời ấm áp, cảnh sắc non xanh đã giúp cho nhân dân và du khách có chuyến hành hương vui vẻ, an toàn. Khi đến với khu danh thắng Tây Thiên du khách được thưởng ngoạn nhiều điểm tham quan, thắp hương, bái phật và được hòa mình giữa núi non trùng điệp.

Để giúp nhân dân, du khách có chuyến hành hương đầu năm “Đến với Phật, về với Mẫu” được thuận lợi và nhanh chóng, Ban quản lý Khu danh thắng Tây Thiên và Ban quản lý cáp treo Tây Thiên đã chuẩn bị đầy đủ cơ sở vật chất cũng như nhân lực phục vụ tốt nhu cầu của du khách. Chỉ tính riêng trong ngày mùng 2 tết Khu danh Thắng Tây Thiên đã đón khoảng 5.000 lượt du khách, tin tưởng rằng trong những ngày nghỉ lễ tiếp theo của năm mới lượng du khách về với Tây Thiên – Tam Đảo sẽ có sự tăng lên đáng kể./.

Trần Luận

Các tin đã đưa ngày:
tìm kiếm
WebSite
Google