Thăm, chúc tết đơn vị trực tết đêm giao thừa

09/02/2019

Trước thời khắc đón giao thừa Xuân Kỷ Hợi 2019, đồng chí Ngô Hữu Mai – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Nguyễn Hồng Hiệp - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện thăm, chúc tết và kiểm tra công tác đảm bảo an ninh trật tự cụm công an Tây Thiên làm nhiệm vụ trực đêm giao thừa.

Đồng chí Ngô Hữu Mai – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Nguyễn Hồng Hiệp - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện thăm, tặng quà tết tại cụm công an Tây Thiên

Cụm Công an Tây thiên được thành lập theo sự đề xuất của Huyện Ủy - UBND huyện; được sự đồng ý của Công an tỉnh Vĩnh Phúc. Cụm Công an Tây thiên được thành lập với lực lượng 20 đồng chí Công an thuộc lực lượng Công an huyện Tam Đảo có nhiệm vụ trực 24/24h tại Tây Thiên góp phẩm nhằm đảm bảo tình hình an ninh trật tự tại Khu danh thắng Tây thiên và khu vực lân cận. Đến thăm cụm Công an Tây Thiên đồng chí Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đánh giá cao tinh thần, trách nhiệm, công tác trực chỉ huy, trực ban, trực chiến đấu của lực lượng công an. Đồng chí đề nghị lực lượng công an cần tổ chức công tác trực ban, trực chiến, các phương án phòng, chống tội phạm, đảm bảo an ninh trật tự, trật tự an toàn xã hội ở khu vực trọng điểm, phục vụ nhân dân vui Xuân, đón Tết.

Đồng chí Ngô Hữu Mai – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Nguyễn Hồng Hiệp - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện kiểm tra cở sở vật chất tại cụm

Nhân dịp này, lãnh đạo Huyện ủy – UBND huyện đã gửi tới Cụm Công an Tây Thiên xuất quà tết nhằm động viên tinh thần các đồng chí, mong muốn các đồng chí yên tâm làm nhiệm vụ, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.

Trần Luận