THƯ CHÚC TẾT NĂM MỚI CỦA ĐỒNG CHÍ BÍ THƯ HUYỆN ỦY

04/02/2019

 

 Thưa toàn thể Nhân dân, cán bộ, đảng viên và chiến sĩ lực lượng vũ trang trong toàn huyện!

Nhân dịp năm mới, mừng Xuân Kỷ Hợi - 2019, thay mặt Huyện uỷ - HĐND - UBND, Uỷ ban MTTQ Việt Nam huyện Tam Đảo, tôi xin thân ái gửi đến các đồng chí lão thành cách mạng, Anh hùng lực lượng vũ trang Nhân dân, gia đình các anh hùng liệt sĩ, các đồng chí thương binh, bệnh binh, cán bộ, chiến sỹ Lực lượng vũ trang, doanh nhân, cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, những người con quê hương Tam Đảo đang sinh sống ở nước ngoài, cùng toàn thể Nhân dân các dân tộc huyện Tam Đảo lời chúc sức khoẻ, hạnh phúc, an khang, thịnh vượng!

Năm 2018 đã đi qua, mặc dù còn nhiều khó khăn, nhưng với sự đồng tâm, hiệp lực, quyết tâm nỗ lực của toàn thể cán bộ, đảng viên và Nhân dân trong huyện đã phát huy truyền thống tốt đẹp của quê hương, nêu cao tinh thần đoàn kết, tương thân, tương ái, khắc phục khó khăn, vượt qua thử thách, hoàn thành tốt các mục tiêu đã đề ra. Kinh tế của huyện tiếp tục giữ mức tăng trưởng khá. Sản xuất, dịch vụ, du lịch được duy trì và có bước phát triển. Hoạt động văn hoá, giáo dục, y tế, thể thao tiếp tục đạt được kết quả tốt. Tình hình chính trị, quốc phòng, an ninh, trật tự an toàn xã hội được giữ vững. Đời sống vật chất và tinh thần của Nhân dân tiếp tục được nâng lên. Khối đại đoàn kết toàn dân không ngừng được củng cố và tăng cường.

Thay mặt Huyện uỷ - HĐND - UBND, Uỷ ban MTTQ Việt Nam huyện Tam Đảo, tôi nhiệt liệt biểu dương những đóng góp to lớn của toàn thể cán bộ, đảng viên, quân và dân toàn huyện, những người con quê hương đang công tác, học tập lao động ở trong và ngoài nước đã phát huy truyền thống quê hương, lập nhiều thành tích xuất sắc, góp phần xây dựng quê hương Tam Đảo ngày càng giàu mạnh, văn minh sớm xây dựng Tam Đảo là huyện du lịch trọng điểm của cả nước.

Bước sang năm mới, năm Kỷ Hợi - 2019, chúng ta có những thuận lợi nhưng khó khăn đặt ra cũng không hề nhỏ, đòi hỏi Đảng bộ, quân và dân toàn huyện Tam Đảo cần phải năng động, kịp thời nắm bắt thời cơ, khắc phục khó khăn, thử thách, phát huy nội lực, truyền thống đoàn kết, tinh thần lao động sáng tạo, quyết tâm xây dựng quê hương vững về chính trị, giàu về kinh tế, đẹp về văn hoá, mạnh về quốc phòng - an ninh.

Thay mặt các đồng chí lãnh đạo, tôi gửi tới toàn thể Nhân dân, cán bộ, đảng viên, chiến sĩ các lực lượng vũ trang trong huyện lời chúc sức khoẻ, mừng xuân mới - thắng lợi mới!

Chào thân ái!

Lưu Đức Long - Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện

 

Các tin đã đưa ngày:
tìm kiếm
WebSite
Google