Trao tặng Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng cho đảng viên lão thành

31/01/2019

Chiều ngày 30/01/2019, Thừa ủy quyền của Ban Thường Vụ Tỉnh ủy, đồng chí Lưu Đức Long - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã đến trao Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng cho đồng chí Trần Văn Hữu thuộc Đảng bộ xã Đại Đình.

Thừa ủy quyền của Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Đồng chí Lưu Đức Long – Bí thư Huyện ủy. Chủ tịch HĐND huyện trao Huy hiệu 70 năm tuổi đảng cho đồng chí Trần Văn Hữu xã Đại Đình

Đồng chí Trần Văn Hữu sinh năm 1926 tại xã Đại Đình, huyện Tam Đảo, tỉnh Vĩnh Phúc; sớm giác ngộ và tham gia cách mạng từ khi còn trẻ; được vào Đảng ngày 03/3/1949 khi mới 23 tuổi. 70 năm qua, đồng chí đã trải qua nhiều vị trí, chức vụ công tác, luôn giữ vững phẩm chất người cộng sản, luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ. Trân trọng gắn tấm Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng và kèm theo mức tặng thưởng trị giá 11.120.000đồng cho đồng chí Trần Văn Hữu. Đồng chí Lưu Đức Long - Bí thư Huyện ủy Tam Đảo cảm ơn những đóng góp của đồng chí đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng và dân tộc. Đồng chí Bí thư Huyện ủy nhấn mạnh, Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng là sự ghi nhận đối với quá trình rèn luyện, phấn đấu, hy sinh không ngừng của đồng chí Trần Văn Hữu và là một tấm gương sáng về lòng kiên trung, trọn vẹn niềm tin theo Đảng. Bí thư Huyện ủy Lưu Đức Long chúc đồng chí Trần Văn Hữu trường thọ, chúc toàn thể gia đình đồng chí dồi dào sức khoẻ, hạnh phúc và thành công; tiếp tục đóng góp xây dựng huyện nhà giàu mạnh, văn minh.

Thừa ủy quyền của đồng chí Hoàng Thị Thúy Lan – Bí thư Tỉnh ủy, Đồng chí Lưu Đức Long – Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện trao quà của đồng chí Bí thư Tỉnh ủy đến đồng chí Trần Văn Hữu xã Đại Đình

Cũng nhân dịp này và nhân dịp Tết đến xuân về thừa ủy quyền của đồng chí Bí Thư Tỉnh ủy Hoàng Thị Thúy Lan, đồng chí Lưu Đức Long - Bí thư Huyện ủy đã trao xuất quà của đồng chí Bí thư Tỉnh ủy đến gia đình lão thành cách mạng Trần Văn Hữu, chúc gia đình lão thành đón tết vui vẻ, đầm ấm và hạnh phúc. Đồng thời, Huyện Tam Đảo cũng có món quà tết gửi đến gia đình ông Trần Văn Hữu nhân dịp Tết đến xuân về./.

Đồng chí Lưu Đức Long – Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện trao quà Tết của huyện đến đồng chí Trần Văn Hữu xã Đại Đình

Trần Luận